Toàn Quốc Làm thế nào để học sửa chữa ô tô một cách chất lượng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huyluu01, 27/7/16.

Lượt xem: 40

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  238
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Ngày nay việc theo nghề sửa chữa ô tô có khả năng thực hiện bằng nhiều cách. Đào tạo chính quy và bài bản là cách tốt nhất để theo nghiệp sửa chữa ô tô một cách chuyên nghiệp. Bằng cách ấy các bạn sẽ tích lũy cho mình một khối lượng kiến thức tốt nhất về cơ khí ô tô và có một nền tảng vững chắc. Dưới đây là những bước có khả năng hỗ trợ cho các bạn học tốt hơn ngành cơ khí ô tô.
  Có thể bạn quan tâm: Dạy sửa chữa ô tô

  [​IMG]

  Xác định lượng kiến thức và kỹ năng mà một người thợ cần trang bị?
  Không đơn thuần chỉ dựa theo “chân tay” hay công thức “ nghề dạy nghề” mà có thể phát triển thành người thợ cơ khí ô tô. Xác định rõ ràng cụ thể về cái “nghiệp” mà mình chuẩn bị theo đuổi cần có 1 số kiến thức như thế nào? Điện, máy, gầm...laf một trong một số ví dụ như cơ bản. Tiếng anh, vi tính, một số phương tiện khoa học... là 1 số nhóm kỹ năng cơ bản.
  Hoàn thành một vài chương trình đào tạo tại vài trường học công nghệ chính là khởi đầu của sự học.
  Rất nhiều người cho rằng nhà trường chỉ cung ứng cho chúng ta 1 số kiến thức “chẳng liên quan” nhưng lại đa phần tất cả các trải nghiệm lúc bước chân ra thực tế đều được giải thích từ những định luật, 1 vài cơ lý thuyết từ nhà trường. Lượng kiến thức nền tảng đủ để bạn có khả năng nâng cao tay nghề của mình từ chương trình đào tạo cảu nhà trường. Việc nắm bắt, lĩnh hội 1 vài mảng về khoa học cơ khí ô tô sẽ tiện lợi hơn so cùng những môn toán học, kỹ thuật và Tiếng Anh.
  Tham gia vào những diễn đàn khoa học khoa học ô tô để tích lũy kiến thức.
  Nếu muốn tham gia kết mọi người, giao lưu bạn hãy tìm kiếm trên mạng cá diễn đàn, website chuyên về công nghệ ô tô. Thông qua hình dáng này các bạn sẽ có thể có đc nhiều mối quan hệ, có được sự giúp đỡ và đặc biệt các bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một lượng kiến thức về Pan bệnh khổng lồ mà hàng ngàn người chia sẻ.
  Trang bị kỹ năng mềm.
  Ngày nay, việc lớn mạnh kỹ năng dành cho một người thợ kỹ thuật ô tô là vô cùng cần thiết. Khi tham gia tuyển dụng mặc nhiên nhà tuyển dụng luôn lưu ý đến các hành vi giao tiếp, sự tin, vai trò sử dụng một vài thiêt bị khoa học như máy tính, phần mềm, đặc biệt các bạn nên tự trang bị cho mình vốn tiếng anh chuyên môn để có khả năng đọc hiểu các loại tài liệu sửa chữa vốn dĩ đa số đc biên soạn bằng tiếng anh.
  Chọn một chỗ thực tập tốt.
  Bạn có khả năng chọn cho mình một đại lý chính hãng xe hơi, một garage hay một đơn vị sản xuất. Để có đc kiến thức và kỹ năng làm việc tốt nhất bạn hãy đi thực tập thực tế. Những gì bạn đc học ở trường khác xa với một số trải nghiệm trong quá trình thực tập và làm việc thực tế. Hãy cân nhắc việc học trên trường lớp và thực tập cùng một lúc. Và nếu như bạn làm việc tốt ở doanh nghiệp thực tập thì các bạn có cơ hội nhận đc suất làm việc tại đơn vị thực tập sau lúc các bạn hoàn thành chương trình học.
  Hãy tìm nơi để phụ việc.
  So với những lĩnh vực kinh tế thương mại khác, lĩnh vực cơ khí ô tô mang đặc trưng riêng. Phải cần một thời gian để lấy kinh nghiệm thực tế mọi người mới có khả năng hoàn thành chương trình học trên trường và 6 bước nói trên. Dù có phải làm không công, các bạn cũng nên tìm một gara hay một trạm bảo hành DV để xin làm phụ việc. Nền tảng vững chắc và sự va chạm thực tế sẽ giúp các bạn phát triển thành một người thợ chuyên nghiệp.

  +_+_+_+ Tìm hiểu: Dạy sửa xe máy

  Nắm bắt đc những xu hướng mới nhất liên quan đến công nghệ.
  Liên tục cập nhật thông tin từ vài trang nước ngoài, đọc 1 vài sổ sách về công nghệ ô tô, sẽ trợ giúp các bạn nắm bắt đc những khuynh hướng khoa học mới. Giúp bạn dễ định hình hơn việc đón đầu được những thách thức và việc trang bị kiến thức của một người làm kỹ thuật ô tô.
Similar Threads: Làm thế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Lam gỗ trang trí nhà cho không gian nội thất thêm đẹp. Thứ bảy lúc 09:58
Nội Thất - Xây Dựng 5 mẫu bàn làm việc Hòa Phát thêm phần sang trọng cho văn phòng 11/9/17
Nội Thất - Xây Dựng Lắp đặt cửa nhựa lõi thép tại Gia Lâm Hà Nội 16/6/17
Nội Thất - Xây Dựng Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017: 1000 gian hàng và hơn thế nữa 18/5/17
Nội Thất - Xây Dựng kệ sắt v lỗ làm từ loại thép V lỗ sơn tĩnh điện chống mối mọt 15/5/17