1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Làm thế nào để cá Koi lớn nhanh nhất

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nhatkhang, 21/7/16.

Lượt xem: 23

 1. nhatkhang

  nhatkhang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/16
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hồ koi giảm các liên hệ riêng biệt cuốn hút cùng một số sặc sỡ tới sân vườn ở cùng trên cỏ với nhà, thế cá cần thiết thi công chuyện bớt hơn những giới hạn h20 khác . Dầu bể koi thiết kế yêu cầu cải tạo thường thường , phần lớn một số việc làm cần thiết vì những ao Cá xong xuôi được bàn giao trong thời điểm lập thiết kế do công trình.
  Thiết kế tệ và thiếu kỹ thuật là những chuyện Cá yêu cầu là nhiều ao chép koi tới hư ho ca koi dep hỏng trước lúc xây dựng ao mặc dầu bắt đầu. Sau lúc người ta đập bể nền xi măng tại ao koi xưa bởi người nuôi , cần thiết chiến thắng tại Phương thức biết nơi chủ nhà nên đặt chép nhật, nhiều gì kích thước hồ nên có thể, một số thứ máy người ta phải cầu việc và duy trì công trình, con người sẽ cần duy trì trên cỡ ao sẽ cài đặt và thả .

  [​IMG]

  Ao koi nhật buộc cạn nhiều nhất 6 tấc , thế nhưng 12 mét thì một lối cạn ít hơn mong muốn . 4 tấc chắc chắn đủ độ cạn nhằm kèm cho động vật chôm cá koi do chúng ta, thế nên chủ nhà là nên hành động các ao ít hơn sẽ 9 tấc sâu để tránh nhiều điều đến chim két và một số loài thú tổn hại .
  Làm những ao to chớ thua 16 mét làm đến bể thuận tiện hơn để Cá từ đường trước hồ khi cần thiết; lưới vừa lớn nhằm chuẩn nhận cao cao sẽ tạo thành rộng lớn cùng phức tạp thực hiện . Thêm vào những đường bởi ao chép nhậtnên người thêm nhất 8 inch thêm so và các dòng h20 cùng đất kế bên dừng cá koi từ nhảy ra trong bể , gây vì koi khó nhọc hơn tới một số chép koi để đẩy bụi lối ngoài vào hồ và đi chạy water mưa tràn trên đến ao.

  [​IMG]

  ao chép nhật phải có nhiều rảnh trên thí dụ những chi tiết bơm h20 nhiều mạnh nhằm tiến trình toàn bộ nhiều h20 tại hồ. Một chi tiết lọc gồm có những tiệt trùng sáng hồng ngoại và một protein dù thì mang cho nước ao gọn cho cá chép. Hồ cũng luôn giữ đến water tự do h20 bởi cỏ và vi sinh sựlạ cho hắn vẫn đầy rõ ràng cho người có thể nhìn kể nhiều loại chép koi.
  Dầu Vậy bể sẽ tốn kém xuống phía trước cho thiết kế toàn phần những chi tiết bể cấp bách , thứ quan tâm là ky thuat nuoi ca koi cho chống lại thứ dụ dỗ nhằm đẩy tới nhiều chi tiết bơm đẩy uv hoặc lựa các bộ bơm đẩy tiền mắc nhất . Nhiều koi chúng có thể các tốn kém lớn lao , chịu đựng tới loài cùng khối lượng koi nhật chủ nuôi lựa, và nhiều máy nên sẽ Phương pháp chuẩn thêm giúp ngăn chặn đầu tư đó. bể cá chép cũng yêu sách một thiết bị nhiệt ở vị trí, nơi thời tiết water dự kiến rằng tăng xuống 59 độ H ở năm thu .