1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Làm thế nào chơi game pokemon đương đầu trên điện thoại

Thảo luận trong 'Ứng Dụng Điện Thoại' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 18/4/14.

Lượt xem: 196

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Làm nắm nè nhởi game pokemon trên điện thoại di động có thể là một " giảng dạy " trò chơi video ?
  Hiện tượng game Pokemon , nếu bạn đã cố tình cúi đầu dưới sự dễ thương " Pikachu " và hàng trăm bạn bè của anh , được tạo ra bởi Satoshi Tajiri cho Nintendo Game Boy trở lại vào cuối thập niên 90. Trò chơi có cơ thân thiện với trẻ , rất nhiều dễ thương giống lai động vật con quái vật, và cấu trúc cơ bản của một game nhập vai Nhật Bản , trong đó người chơi dùng một xen kẽ " Chơi đi trước hết , máy tính đi thứ hai " giai đoạn chống chọi để giải quyết " trận chiến ". Game thủ sử dụng mỗi người chơi , hoặc trong trường hợp này , game Pokemon , kỹ năng để tiến công , bảo vệ và sử dụng các mặt hàng.

  [​IMG]

  Cũng tiêu biểu của phong cách Nhật Bản game nhập vai : một thẳng tuột , nhân vật chính mang tính - thường là một nam thanh niên - được đẩy vào hoàn cảnh đặc biệt và phải tranh đấu để cứu thế giới hay đạt được miệng tiếng .

  Hệ thống này là đơn giản, nhưng sâu ; người chơi có thể dành hàng trăm giờ luyện , " san lấp mặt bằng -up ", và

  Các trò chơi đã được ban phước với sự hài lòng ngầm từ hầu hết các bậc bố mẹ ; hoạt hình " mường tưởng " bạo lực là hành động do đại diện thô với hình ảnh động hạn chế. Các đại diện, đại diện màn hình của game Pokemon khác nhau các game thủ thu thập, phạm vi từ đốm màu hồng đáng sợ insectoids để con rồng đồ sộ. Khi một cuộc họp ngẫu nhiên hay " kịch bản " xảy ra, hai đại diện chống chọi . Họ đối mặt trên màn hình , "tiến công " hay " kỹ năng " được đại diện bởi thô, hình ảnh động hạn chế. Ví dụ, một cuộc tiến công như "cắn" không bao giờ cho thấy người chơi game Pokemon cắn khác; đúng hơn, một hình ảnh động của răng sẽ xuất hiện trên game Pokemon đối thủ và thanh "sức khỏe" của đối phương bị giảm. Bạo lực rõ ràng là rất hạn chế.

  Những gì các trò chơi không tốt, tuy nhiên , đang chơi lên đến tình của nhân loại để thu thập mọi thứ. Bạn đang hô hào " Thu thập 'em tất tật! " Bạn học sớm trên , trong game, những khả năng gần như vô bờ của các game Pokemon khác nhau tản mác khắp thế giới game. Tùy thuộc vào phiên bản của trò chơi bạn đang chơi, bất cứ nơi nào giữa 200 và 400 game Pokemon để tổng hợp . Hơn nữa ngẫu nhiên quá trình này, và (một lần nữa ) tùy thuộc vào phiên bản của đang được chơi, mỗi game Pokemon có tính chất khác nhau như " dễ bị khích động " hay " lười biếng " có ảnh hưởng trực tiếp buổi trình diễn của mình khi chống chọi với những con quái vật khác . Thêm về điều này sau .
Similar Threads: Làm thế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ứng Dụng Điện Thoại Làm thế nào để tải trò chơi bigone liên quan đến iPhone 21/3/14
Ứng Dụng Điện Thoại Zalo với tính năng làm mịn ảnh 22/4/14
Ứng Dụng Điện Thoại Với cách nạp thẻ giá cực sốc chỉ có thể nạp trực tuyến trên website banthe24h.vn. 29/7/16
Ứng Dụng Điện Thoại iPad 3 bị sọc trắng mặt kính thì phải khắc phục như thế nào 14/6/16
Ứng Dụng Điện Thoại Smartphone ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô như thế nào? 13/6/16