Toàn Quốc Làm thế nào bảo vệ răng sâu

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kim_2016, 22/9/15.

Lượt xem: 115

 1. kim_2016

  kim_2016 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/7/15
  Bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tình trạng răng bị sâu rất phổ biến và chúng ta có thể bắt gặp bệnh lý này ở mọi lứa tuổi từ người già tới trẻ em và thường xuyên nhất là ở lứa tuổi người già. Nếu bệnh lý sâu răng phát tác mà không có các điều trị, khắc phục kịp thời nó sẽ gây ra những triệu chứng rất khó chịu và nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng một cách nặng nề. Vậy làm sao để bảo vệ răng bị sâu ?.

  [​IMG]

  Nhiều người cho rằng, cách bảo vệ răng bị sâu tốt nhất là nhổ bỏ chiếc răng sâu đi vì nếu để nó tồn tại nó sẽ gây viêm tủy và làm chết tủy…Nhưng thực chất thì cách bảo vệ răng bị sâu không đến mức phải nhỏ bỏ răng nếu thật sự không cần thiết.

  Có rất nhiều cách để bảo vệ răng bị sâu và một tong những giải pháp tốt nhất đó là : hàn trám răng thẩm mỹ cho răng sâu và bọc răng sứ cho răng bị tổn thương do sâu răng.

  Khi răng bị sâu, nó sẽ xuất hiện các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt răng do vi khuẩn tấn công vào trong cấu trúc răng. vì thế để khắc phục tình trạng này, bệnh nhân sẽ được bác sĩ kiểm tra mức độ sâu răng sau đó làm sạch các lỗ sâu, chữa triệt để bệnh lý và cuối cùng là hàn bít các lỗ sâu lại tránh để cho vi khuẩn tiếp tục có điều kiện tấn công vào bên trong răng.

  Mặc dù hàn trám răng sứ là một trong những lựa chọn để chữa sâu răng hiệu quả tuy nhiên nó vẫn không phải là phương pháp điều trị tốt nhất. Nếu bệnh nhân sau khi hàn trám răng và điều trị bệnh lý răng sâu mà vẫn không vệ sinh răng miệng tốt thì vi khuẩn vẫn có cơ hội để tấn công tiếp. Vì thế một phương pháp tuyệt vời đặc trị khác được nghiên cứu và áp dụng cho trường hợp này đó là bọc răng sứ.

  Sau khi điều trị sâu răng, nhất là những răng sâu mà đã di căn sang viêm tủy thì sau khi hút tủy, răng sẽ dễ vỡ hơn và nhạy cảm hơn thì chính bọc răng sứ là cách tốt nhất để bảo vệ và bảo tồn được chân răng thật.

  Hơn nữa, bọc răng sứ không những ngăn chặn được sự tấn công của vi khuẩn sâu răng một cách triệt để mà còn có thể tạo nét thẩm mỹ mói cho hàm răng một cách tuyệt vời. Cho bệnh nhân tự tin hơn với ” lớp áo mới” của hàm răng.

  Nếu bạn đang mắc các vấn đề bệnh lý răng miệng và chưa biết nên sử lý thế nào thì tới nha khoa ngay nhé, bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí và có phương pháp điều trị thích hợp nhất.
Similar Threads: Làm thế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Làm thế nào để vùng kín trắng hồng nhanh chóng? góc tư vấn 22/11/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Làm thế nào để se khít vùng kín hiệu quả và an toàn nhất? 20/11/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Làm thế nào để vùng kín luôn hồng hào va se khít? 7/11/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Mũi bị lệch sau khi nâng phải làm thế nào? Bác sĩ tư vấn 21/9/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Làm thế nào để núm vú được hồng mà không cần phẫu thuật? 13/5/17