1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Làm sao test chức năng Ip 5 bảo đảm không bị đánh lừa

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 10/8/16.

Lượt xem: 24

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Sức mua nhiều dẫn tới việc các nhà cung cấp lẻ smartphone đều không ngừng phân phối các điện thoại này. Và tất nhiên, vấn đề này cũng đồng nghĩa với chuyện những hàng nhái hiện diện nhiều ở trên thị trường, trở thành mối lo dẫn đầu tới cho các bạn sử dụng. Chẳng ít những người dính phải cú lừa mua dính sản phẩm đã bị thay vỏ iphone 5s uy tín .
  Test phần cứng:
  Chắc hẳn sẽ có rất ít nơi cung cấp ip sẽ hỗ trợ bạn tháo thiết bị để chính bạn kiểm tra bo mạch chính và các linh kiện trong điện thoại. Ở Viettopcare, lúc sắm ip 5 các bạn sẽ kĩ thuật mở máy kèm theo hướng dẫn các bạn phương thức test main và các hàng linh kiện trong nếu bạn có yêu cầu. Viettopcare khuyến khích các bạn hãy thực hiện công đoạn này lúc đi mua smartphone.
  Lúc test main cùng với những linh phụ kiện ở trong, các bạn hãy lưu ý những điểm sau đây:
  [​IMG]
  - Pin phải cứng chẳng mắc phải móp méo. Nếu pin đang mềm thì chiếc máy này đã bị chai pin. Các bạn hãy yêu cầu cửa hiệu cho coi chiếc điện thoại khác.
  - Chú ý những ốc vít đã được bắt bên trên máy phải sáng bóng, chẳng bị han rỉ hay bị toét do đã bị mở.
  - Test các băng dính đen được dán bên trên những máy phải cực nhẵn, không bị nhăn. Nếu lớp băng dinh đen này có dấu hiệu đã bị bóc ra thì chắc rằng chiếc smartphone đấy đã bị sửa chữa.
  - Chịu khó ngửi ở tất cả các vị trí trên main cùng với coi nó có mùi khét hay không? Nếu như có mùi khét thì chắc rằng là bởi vì quy trình khò, hàn gây nên kèm theo đương nhiên chính là nó đã qua sửa chữa.
  - Test kĩ hầu hết những cấu tạo, những linh phụ kiện, các mũi hàn. Với chiếc mày nguyên bản thì hầu hết các kết cấu phía trên main đều nhìn rất chắc, mới và chúng được lắp ráp cùng với nhau một cách rất ngay ngắn - đẹp mắt.
  Kiểm tra những tính năng.
  Sau lúc test các bộ phận ở trên chúng ta bắt đầu test những chức năng từ phía smartphone iphone 5 để xem chúng còn làm việc được một cách bình thường hay không?:
  - Liên kết: Bạn hãy lần lượt test những kết mềm: Wifi, bluetooth và các liên kết cứng: Chân sạc và chân tai nghe nhằm chắc rằng chúng đều làm việc bình thường.
  - Sóng điện thoại: Các bạn hãy lắp sim vào thiết bị và test sóng tại những chính sách bật/tắt INTERNET để xem chất lượng sóng có được ổn định hay là không.
  - Loa - mic: smartphone ip 5 sẽ có 1 loa chính và một loa đàm thoại, 1 mic chính kèm theo 1 mic đàm thoại. Nhằm test loa và mic đàm thoại, các bạn hãy thực hiện 1 cuộc gọi, nếu các bạn nghe những người phía bên kia nói to cùng với rõ ràng và ngược lại các bạn bên kia cũng như vậy thì máy OK. Mở phần mềm ghi âm nhằm kiểm tra mic chủ chốt và thử mở một bài nhạc để test chất lượng sản phẩm loa bên ngoài. Lưu ý, lúc kiểm tra loa ngoài, bạn hay lấy tay bịt loa bên ngoài lại ( lao bên ngoài ở phía bên phải, còn mic nghe gọi ở phía bên trái với cổng sạc) thì âm thanh phát ra sẽ lập tức nhỏ lại, nếu mà âm thành phát ra vẫn lớn như thường thì chắc chắn chiếc điện thoại đó chẳng còn nguyên máy.
  [​IMG]
  - Cảm biến: Các bạn bật ứng dụng la bàn cùng với làm dựa vào hướng dẫn hoặc cũng có thể mở coi 1 bức ảnh và xoay ngang - dọc điện thoại nhằm kiểm tra cảm biến xoay. Test công nghệ cảm biến tiệm cần bằng cách thực hiện 1 cuộc gọi cùng với dùng tay che vô phía trước màn hình máy, công nghệ cảm biến tiệm cận hoạt động bình thường nếu như màn hình vô hiệu lúc bạn che tay vô và sáng lên trên lúc các bạn rút tay ra.
  - Máy ảnh: Bật trình chụp hình kèm theo hướng camera đến một cỡ trắng (có thể chính là bức tường) để kiểm tra camera có bị loang màu hay là chẳng; Chạm tay tại những điểm xa - gần nhằm kiểm tra khả năng lấy nét. Làm các quy trình như vậy đối với máy hình trước và sau, riêng máy ảnh chính thì bạn hãy test thêm đèn flash.
  Nếu như các bạn không đủ khả năng nhận diện Ip hàng ngừng thì nên đọc qua kiến thức thay vỏ iphone chính hãng nhằm có bổ sung kiến thức.
 2. Nguyễn Lý Trọng Nhân

  Nguyễn Lý Trọng Nhân Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/8/16
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  cảm ơn bài viết của bạn, rất bổ ích
 3. cuken86

  cuken86 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/5/16
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  bài giới thiệu quả thật rất hay và ý nghĩa, cảm ơn bạn đã post bài này
Similar Threads: Làm test
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Vài cách sửa iPhone 6, 6S plus bị màn hình xanh dễ làm 9/11/16
Điện Thoại Di Động iPhone tương lai có thể gập làm đôi 4/11/16
Điện Thoại Di Động Muốn thay màn hình iPhone 6, 6S giá rẻ nên làm sao? 17/10/16
Điện Thoại Di Động Iphone 6 Plus trắng màn hình cùng với những điểm bạn nên làm 31/7/16
Điện Thoại Di Động Mở hộp cũng có thể làm ip 5 bị trầy 28/7/16