Làm sao phòng tránh rủi ro khi mua đất đai hoặc là nhà cửa

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 17/8/16.

Lượt xem: 21

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phong thủy
  Trong phong thuỷ, chúng ta nghĩ rằng "Trạch mệnh phải tương phối". Trạch ở đó là đất, mệnh đó là những người, trạch mệnh tương phối nghĩa đấy là đất với người phải hoà đúng nhau, không xung khắc.
  Bên trong trạch rồi sẽ có hai loại là Đông đúc tứ trạch và Tây tứ trạch. Người cũng gồm có 2 nhóm là Nhiều tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Quan niệm phong thuỷ dành cho rằng, người Nhiều tứ mệnh đúng với ở tại khu đất Đông đúc tứ trạch và ngược lại, người Tây tứ mệnh thì sẽ phù hợp nằm tại mua dat di an Tây tứ trạch. Mệnh của người phụ thuộc vào tuổi, trạch của đất phụ thuộc vào hướng.
  Trong phong thuỷ, chúng ta cũng cần thiết vô hình thế đất. Khu đất phải ở tại khu vực đẹp mắt, bằng phẳng, bởi tả đó là thanh long, hữu là bạch hổ, lưng phải "tựa sơn", mặt cần "hướng thuỷ". Đất buộc phải nở hậu (chiều rộng đất từ phía sau đó to hơn từ trước). Phía trước mặt không vì thế nên rồi sẽ có miếu mạo đền thờ, mồ mả, cột điện, cây, hay con đường cắm thẳng vào khu đất, cũng chẳng tốt. Những quy định này thực tại tương đối phong phú, vì thế nên cần thiết một chuyên gia đến coi cùng với chỉ dẫn cụ thể mới có thể chọn ra chuẩn xác có thể được.
  [​IMG]
  Tính toán giành cho sau này
  Mua tòa nhà cần thiết 1 khoản đầu tư cực kỳ lớn, nhất thiết nguồn tài chính ổn định. Chính bạn cần thiết chắc rằng nhà sẽ có đúng với cùng với các yêu cầu ở trong tương lai mà bạn sở hữu như là lập nên nhà, sinh con hay nghỉ hưu.
  Giai đoạn ký hợp đồng, thanh toán
  - Giới hạn việc này mua bán ghi nhận tay, nếu như tài sản đã và đang có thêm giấy xác thực vì thế nên đến phòng công chứng nhằm làm đúng với đồng mua bán.
  - Việc này đặt cọc, mua bán cho vậy nên có thêm người làm chứng. Người làm chứng không vì thế nên là người có thể quan hệ họ hàng, huyết thống với bất kỳ bên nào.
  - Việc cần làm thanh toán cần làm tại ngân hàng, không cho vậy nên thanh toán ở tại vị trí mới lạ. Phương pháp tốt nhất đấy là người mua nhằm tiền trong đó tài khoản, lúc mua bán hai bên ra ngân hàng và bên mua chuyển khoản giành cho bên bán, chẳng mất khoảng thời gian kiểm đếm, không lo tiền giả và chẳng gặp nguy hiểm khi đem tới số tiền lớn đi đường.
  - Giới hạn vấn đề này đặt cọc, mua bán bằng ngoại tệ bởi vì vấn đề này dat di an có khả năng sẽ bị vô hiệu, gây ra thiệt hại đến cho rất nhiều bên.
  - Ngay sau lúc ký kết hợp đồng công chứng, một phía trong đó các bên cần phải liên hệ nộp thuế cùng với cơ quan thuế để phòng tránh bị phạt do chậm nộp.
  - Tới lúc nhận lấy Giấy chứng minh (cấp giành cho bên mua) cần phải kiểm toán rất nhiều thông tin viết bên trên giấy xác thực có là chuẩn xác hay không. Nêu vậy nhận thấy sai sót buộc phải kiến nghị đính chính ngay.
Similar Threads: Làm phòng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Từ vựng tiếng Nhật trong văn phòng làm việc 21/2/17
Trò chuyện linh tinh make up theo phong cách tây xu hướng làm đẹp mới 17/1/17
Trò chuyện linh tinh Phòng làm việc chuyên nghiệp với tủ hồ sơ văn phòng bằng gỗ 27/12/16
Trò chuyện linh tinh Sắp xếp phòng làm việc tinh tế với tủ tài liệu văn phòng 8/12/16
Trò chuyện linh tinh Thiết kế tủ tài liệu phù hợp văn phòng làm việc 6/12/16