Toàn Quốc Làm sao để mở shop người lớn có thể thành công?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi huyluu01, 3/8/16.

Lượt xem: 28

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Một công việc nhàm chán, ràng buộc, ko có sự tự do đi kèm đó chính là một mức lương không xứng đáng là điều mọi người đang có. Bạn muốn tìm ra một hướng đi mới, một công việc mới thoải mái hơn, thu nhập nhiều hơn thì kinh doanh, làm chủ là chọn duy nhất để thỏa mãn điều đó.
  Bạn muốn kinh doanh? Mặt hàng nào ít rủi ro và lợi nhuận cao là điều bạn đang băn khoăn?. Tuy nhiên, bạn ko biết bắt đầu từ đâu hoặc bạn có số vốn ít. Khi mọi người dám chuyển đổi, dám thoát khỏi sự nhàm chán của việc làm hiện tại để tự buôn bán điều ấy đã được giải quyết. Kinh doanh một mặt hàng mang lại nhiều lợi nhuận, sự cạnh tranh còn hết sức ít đó chính là một vài mặt hàng của shop người lớn hà nội (sex shop) như: bao cao su, đồ chơi người lớn đang lớn mạnh hiện nay, nhu cầu cao, dễ quản lý, hàng hóa sản phẩm gọn nhẹ.

  [​IMG]

  Với vài vốn vô cùng ít từ 30-40 trđ bạn có khả năng kinh doanh mở riêng cho các bạn một cửa hàng mà mọi người làm chủ 100%, bạn chưa từng kinh doanh và chưa biết bắt đầu tư đầu, làm như thế nào để rủi ro thấp nhất, ít tốn kém chi phi mà hiệu quả cao nhất?.
  Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ chia sẻ bạn một số kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi đã trải qua và đang có hệ thống buôn bán bền vững các bạn có thể yên tâm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để mở một shop bao cao su hoàn chỉnh chúng tôi sẽ lo cho các bạn từ A đến Z mọi người ko cần phải tìm nguồn hàng, thiết kế, phương thức bán hàng, quản lý sản phẩm hàng hóa,tìm hiểu mặt hàng nào mua nhiều, đang hot, buôn bán ra sao để hiệu suất chúng tôi sẽ hợp tác chỉ việc bạn hoàn toàn yên tâm.
  Việc duy nhất các bạn cần làm là tìm một mặt bằng sau ấy thông báo cho chúng tôi và hẹn ngày mở cửa hàng vậy là xong. Chúng tôi tự tin có khả năng giúp bạn phát đạt mang lại lợi nhuận max vì chúng tôi đã có một hệ thống những shop người lớn, bao cao su lớn mạnh mạnh ở TP.HCM, HN. Hầu hết 1 vài shop đều có lượng khách quen, ổn định và mang lại lợi nhuận cao. Chúng tôi muốn chia sẻ cơ hội kinh doanh tới vài bạn ở các tỉnh thành trên toàn quốc để cùng nhau hợp tác, cùng nhau chia sẻ lợi nhuận buôn bán để vài bạn có khả năng làm chủ và có một nguồn thu nhập cao. Lượng khách hàng ở một vài tỉnh lẻ là rất lớn vì hầu hết một số mặt hàng này chưa đc rộng khắp ở vài địa bàn tỉnh, khách hàng muốn mua thường đặt hàng online nhưng tâm lý trải nghiệm sản phầm trước khi mua là tâm lý chung của hầu hết khách hàng nên việc mở một shop người lớn đích thực cực kỳ tiềm năng.
  Lựa lựa chọn chọn kinh doanh shop bao cao su (shop người lớn) có cả 1 vài người tốt nghiệp loại giỏi ở trường đại học, là thạc sĩ du học ở Úc với mức lương hàng nghìn USD. Vậy tại sao họ lại quyết định như vậy? Bạn sẽ tìm ra câu giải đáp lúc nhìn thấy được sự tiềm năng cùng lợi nhuận cao mà mặt hàng này mang lại. Các các bạn có thể kiểm chứng nếu ko tin, lúc kiếm tìm ở google: “mở shop bao cao su” thì có khả năng đọc đc vài bài báo nói về một vài người phát đạt chọn buôn bán mở shop bao cao su.
  ----------------- Xem thêm gel bôi trơn
  Cơ hội tôi tạo cho bạn một cơ hội để buôn bán,để bắt tay chúng tôi đã tạo cho các bạn tôi tạo cho bạn một cơ hội để kinh doanh,để hợp tác. Nhằm tránh sự cạnh tranh và mang lại lợi nhuận một cách toàn diện cho cửa hàng tại tỉnh ấy ở mỗi tỉnh chúng tôi chỉ bắt tay cùng một bạn để mở shop kinh doanh. Chúng tôi đảm bảo các bạn thịnh vượng trên 90% và chúng tôi sẽ hạn chế rủi ro cho mọi người ở mức thấp nhất.