Toàn Quốc Làm sao để làm bằng anh văn B1, B2 uy tín, chất lượng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi imapgc2, 26/3/16.

Lượt xem: 81

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bằng tiếng anh B1, B2 là bằng tiếng anh chuẩn khung châu âu được rà soát rất gắt chỉ có một số ích trường đại học được quốc gia cho phép cấp bằng tiếng anh B1, B2 chuẩn khung châu âu. Những bài thi của B1, B2 sẽ được niêm phong đem về trường đại học. Người chấm bài thi là những người có kinh nghiệm nhiều năm và uy tín của trường đại học. Bạn đã biết hậu quả khi làm bằng giả chưa! Khi bạn cầm bằng giả nộp vào quốc gia hay dài. Bạn sẽ bị đình chỉ công tác hay buộc thôi học. Điều này sẽ xảy ra trước nhất, dù cho bạn không hề biết về việc này. Bạn sẽ vi phi pháp luật của nước Việt Nam. Hậu quả của việc chứng chỉ giả thật sự chẳng thể lường trước được. Nhưng vấn đề ở đây nạn chứng chỉ giả đang làm cho nền giáo dục của chúng ta ngày càng rắc rối!

  [​IMG]

  Bằng cấp giả chỉ tạo ra giá trị “ảo”. Một người không có trình độ, làm một tấm bằng giả. Họ xin việc hay ra trường, tri thức rỗng. Thì vào làm việc sẽ không hiệu quả. Ngoài ra còn tạo điều kiện cho những người làm bằng giả được rất nhiều lợi. Kiếm tiền một cách nhanh chóng, làm ảnh hưởng tới nền giáo dục nước nhà .Và tôi thấy rằng, cái gì cũng cần có ý chí và chịu thương chịu khó, cần mẫn và siêng năng, chính trực sẽ thành công. Học và thi là điều ai cũng phải sang trọng. Cái gì có quá dễ thì sẽ không có giá trị, làm sai sẽ phải trả giá có việc đó. Vậy Làm Bằng Tiếng Anh B1, B2 Có Được Không ?

  Vậy lam bang anh van b1, b2 được không ?

  Việc làm bằng B1, B2 là không thể bạn đừng mong đến việc làm bằng, vì muốn có bằng tiếng anh B1, B2 phải qua một kỳ thi cực kỳ gắt do các trường đại học uy tín gắt thi và chấm thi. Nếu bạn muốn có bằng tiếng anh B1, B2 hãy tự lực mình thì mới có được. Có những đường dây hô hào làm bằng thì bạn nên tránh xa ra nếu không bạn sẽ bị lừa đấy, vì những tấm bằng đó chỉ là bằng giả không có hồ sơ gốc.

  trọng điểm Nào Luyện Thi Tiếng Anh B1, B2 Uy Tín, Chất LƯợngCó rất ích trọng điểm luyện thi bằng tiếng anh B1, B2 uy tín. trọng tâm Ngoại Ngữ - Tin Học GIIC của chúng tôi là một trong số đó. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và đội ngũ phụ thân giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có những kiến thức cấp thiết cho bạn. Về giao du, ngữ pháp, kỹ năng viết và đọc thành thạo sẽ giúp bạn tự tín hơn khi đi xin việc.