Toàn Quốc Làm sao để kiếm soát sức khỏe tình dục của mình

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 3/9/16.

Lượt xem: 24

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mọi người đều xứng đáng để có thể kiểm soát sức khỏe tình dục và sinh sản của mình. Làm bất cứ ai làm bất cứ điều gì mà họ không muốn làm tình dục là kiểm soát tình dục. Rối tung với kiểm soát sinh đẻ của một ai đó là một hình thức kiểm soát sinh sản. Thật không may, không phải tất cả mọi người có quyền kiểm soát trong mối quan hệ của họ. Nếu bạn hoặc ai đó bạn biết có một đối tác người cố gắng để kiểm soát được tình dục hoặc messes với kiểm soát sinh của bạn, tham khảo một số lời khuyên của bác sĩ khám phụ khoa ở tphcm có thể giúp bạn.

  Kiểm soát tình dục là khi người ta áp lực hoặc lực lượng khác để làm những việc tình dục mà họ không muốn làm. Ngay cả trong các mối quan hệ, người có quyền quyết định những gì họ làm và không muốn làm tình dục. kiểm soát tình dục có thể xảy ra với bất kỳ ai: phụ nữ và nam giới, thẳng, gay, và chuyển giới - và nó phổ biến hơn mọi người nghĩ. Dưới đây là một số ví dụ về kiểm soát tình dục trong mối quan hệ:
  • từ chối dùng bao cao su khi một đối tác muốn sử dụng một
  • gây sức ép với một người nào đó để làm những việc tình dục cô ấy hay anh ấy không muốn làm
  • đe dọa để kết thúc một mối quan hệ nếu đối tác không có quan hệ tình dục
  • quan hệ tình dục với một người quá say hoặc cao để đưa ra quyết định
  • thể chất làm cho một đối tác quan hệ tình dục
  [​IMG]
  Bạn Luôn Có Quyền Nói "Không"
  Nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng một khi chúng tôi đang yêu nhau, chúng tôi không bao giờ có thể nói "không" với quan hệ tình dục. Chúng tôi thậm chí có thể tin rằng chúng ta không bao giờ có thể nói "không" khi chúng tôi kết hôn. Không có vấn đề gì loại của mối quan hệ bạn có, nếu bạn buộc phải quan hệ tình dục, nó là hiếp dâm. Nếu bạn buộc phải có tình dục trong bất kỳ cách nào, đó là lạm dụng tình dục. Thật không may, nhiều người trong các mối quan hệ tình dục, thể chất, cảm xúc hoặc lạm dụng. Không ai đáng bị đối xử theo cách này. Dưới đây là một số tài nguyên có thể giúp:
  • Có rất nhiều dấu hiệu của một mối quan hệ không lành mạnh. Tìm hiểu thêm về sức khỏe so với các mối quan hệ không lành mạnh .
  • Rời khỏi một mối quan hệ lạm dụng hoặc bạo lực có thể nguy hiểm. Làm một kế hoạch an toàn có thể giúp đỡ.
  • The Rape, Lạm dụng, và Incest Mạng lưới quốc gia là một ẩn danh, tài nguyên trực tuyến, văn bản hoặc điện thoại có thể giúp đỡ.
  • Liên lạc với trung tâm y tế Planned Parenthood địa phương của bạn để tìm hiểu thêm về hình thức tư nhân kiểm soát sinh, kiểm tra STD, và các dịch vụ khác.
  Đối tác của tôi là cố gắng để Get Me mang thai và tôi không hề muốn để Be: Tôi phải làm gì?
  Các khuôn mẫu về kiểm soát sinh sản là phụ nữ có thai trên mục đích để "giữ" hoặc "cái bẫy" một người đàn ông . Ngày càng có nhiều nghiên cứu cho thấy rằng những người đàn ông thao tác phụ nữ có thai không mong muốn như là một cách để kiểm soát chúng. Rối tung với kiểm soát sinh đẻ của một ai đó không bao giờ là OK. Mọi người đều xứng đáng để quyết định nếu và khi mang thai và có con Một số ví dụ về kiểm soát sinh sản bao gồm:
  • che giấu, che giấu, hoặc phá hủy của một người phụ nữ uống thuốc ngừa thai, vá, hoặc vòng
  • loại bỏ hoặc phá vỡ bao cao su khi quan hệ tình dục để thúc đẩy thai
  • đe dọa một đối tác người không muốn có thai
  • buộc một đối tác để thực hiện một thai kỳ chống lại mong muốn của mình
  • buộc một đối tác để chấm dứt một thời kỳ mang thai khi cô không muốn
  Nếu một trong những tình huống đã xảy ra với bạn, hiểu rằng bạn xứng đáng tốt hơn. Dưới đây là một số tài nguyên có thể giúp:
  • Một số hình thức ngừa thai như đặt vòng , cấy ghép , và bắn , là dễ dàng hơn để hoàn toàn kiểm soát và giữ tin từ đối tác của bạn.
  • Liên lạc với các phòng khám phụ khoa để xét nghiệm STD, và các dịch vụ khác.
  • Tìm hiểu thêm về làm thế nào để xác định mối quan hệ lành mạnh so với không lành mạnh và để có được sự giúp đỡ nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ không lành mạnh .
  Nguồn: http://suckhoesacdep.yolasite.com/ nơi cung cấp thông tin sức khỏe mới nhất.