1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Làm sao để không mắc sai lầm khi chọn thuê văn phòng?

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi linhtran111, 27/8/16.

Lượt xem: 19

 1. linhtran111

  linhtran111 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/7/16
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: http://saigonoffice.com.vn/van-phong-cho-thue-quan-1-toa-nha-huy-son-buiilding.html
  Nhận xét:
  Văn phòng cho thuê quận một tại tòa nhà Huy Sơn Building nằm ở con đường Mai Thị Lựu, với vị trí liên lạc hết sức thuận tiện: tới sân bay Tân Sơn Nhất trong 15 phút, chợ Bến Thành trong 10 phút, khu vốn đầu tư thị xã 1 trong 7 phút. Huy Sơn Building nằm ở nút giao thông sắp khu vực tiếp giáp huyện 3, Bình Thạnh, Phú Nhuận nên tại đây rất dễ dàng di chuyển về thị xã 3, Phú Nhuận, Bình Thạnh.
  - những luôn thể ích và nhà sản xuất tại Huy Sơn Building:
  Văn phòng tại Huy Sơn Building được đồ vật số đông nội thất hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn khoa học như lắp đặt sẵn tuyến đường dây điện thoại, internet tốc độ cao được đưa đến từng khu vực khiến việc của tòa nhà, hệ thống điện dự phòng công suất 1000KW đảm bảo sản xuất điện cho đông đảo tòa nhà, hệ thống báo khói nhiệt độ cao, hệ thống vòi phun chữa cháy, nhóm điều hành nhiều năm kinh nghiệm, camera an ninh 24/7.
  [​IMG]
  Thuê một văn phòng có thể là một công việc dễ dàng hoặc là một địa ngục đối với nhiều doanh nghiệp, và cả hai kết quả nói chung phụ thuộc vào việc bạn có một chủ nhà tốt hay không. Dưới đây là những lời khuyên từ một chủ nhà về việc tránh cạm bẫy phổ biến và thuê văn phòng một cách thông minh.
  Xem thêm: van phong cho thue

  Nếu bạn muốn chi tiêu ít hơn, hãy trả giá!

  Việc thuê một không nhất thiết phải thương lượng, nhưng nhiều chủ nhà sẵn sàng thỏa hiệp về giá. Giảm giá thuê chính thức có thể rất khó khăn, đôi khi bạn có thể thương lượng bằng những điều khoản khác nhằm tối thiểu mức chi phí tiền thuê hàng tháng. Ví dụ, nếu bạn có một con vật nuôi, bạn có thể yêu cầu chi phí thuê vật nuôi bổ sung để được giảm phí thuê không gian. Nếu bạn cần một chỗ đậu xe thêm, bạn có thể yêu cầu giảm phí để bạn có thể tiết kiệm một ít tiền bù đắp cho chi phí thuê một bãi đậu xe khác cho nhân viên. Hoặc bạn có thể yêu cầu giảm tiền thuê hàng tháng nếu bạn đồng ý kéo dài thời gian của hợp đồng thuê. Hầu hết các hợp đồng cho thuê đều ít nhất 12 tháng, nhưng nếu bạn đồng ý thuê thêm tháng 13 bạn đang đưa ra sự đảm bảo chủ nhà rằng họ sẽ nhận được tiền thuê nhà thêm một tháng nữa.
  Tất cả đều làm việc trên giấy tờ

  Nếu có bất cứ điều gì không rõ ràng, hãy đảm bảo rằng mọi việc được làm rõ bằng văn bản và trở thành một phần của hợp đồng thuê. Nếu một điều khoản nào trong hợp đồng thuê không phù hợp, hãy yêu cầu nó phải được sửa đổi. Nói cách khác, hãy đọc kỹ hợp đồng thuê trước khi ký. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn cảm thấy rằng việc này nên được xử lý bằng văn bản, hãy đặt nó trong văn bản.
  Xem thêm: van phong cho thue quan 1
  Sau khi bạn hoàn thành hợp đồng cho thuê văn phòng, tốt nhất là giữ thư từ của bạn bằng văn bản càng nhiều càng tốt. Khi bạn không có thư từ trong văn bản, giữ một bản ghi của bất kỳ thông tin liên lạc khác để bạn có thể xem lại khi có vấn đề xảy ra. Hãy nhớ rằng, thuê một văn phòng làm việc là một mối quan hệ kinh doanh có liên quan đến hợp đồng mua bán, do đó bạn cần phải hành xử với chủ hộ như một khách hàng.

  Biết quyền hạn của doanh nghiệp

  Cách tốt nhất khi thuê văn phòng để bạn không phạm phải bất kỳ sai lầm nào trong quá trình là hiểu biết quyền lợi của mình. Làm một ít nghiên cứu về các lựa chọn trợ giúp pháp lý hoặc thuê một luật sư giúp bạn có những kiến thức cơ bản khi thuê một văn phòng làm việc. Nếu gặp phải một chủ hộ mánh khóe, bạn phải sáng suốt khi đưa ra quyết định ký hợp đồng trước khi chủ hộ đưa bạn ra tòa. Hiểu biết quyền hạn và lựa chọn thông minh sẽ giúp công ty bạn tránh khỏi những rắc rối khiến bạn mất tập trung vào những vấn đề chính yếu của doanh nghiệp.
  SaiGon Office là một công ty có danh sách văn phòng cho thuê đa dạng và lớn nằm trong top 5 các doanh nghiệp cho thuê văn phòng trong nước. Với nhiều văn phòng cho thuê quận 1, quận 3, quận 5, quận 7 là địa điểm uy tín để bạn đặt sự tin tưởng để doanh nghiệp ngày càng phát triển
Similar Threads: Làm để
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Làm thế nào để chữa răng sữa bị sâu cho trẻ hiệu quả Hôm qua, lúc 22:17
Thời Trang-Làm Đẹp Cùng làm đẹp tại TMV Thiện Mỹ với ưu đãi lên đến 50% Thứ năm lúc 15:26
Thời Trang-Làm Đẹp Cười hở lợi phải làm sao để khắc phục hiệu quả? Thứ năm lúc 14:25
Thời Trang-Làm Đẹp Những bí quyết làm đẹp từ thiên nhiên siêu hiệu quả 24/11/16
Thời Trang-Làm Đẹp Làm đẹp da hiệu quả bằng cách nào 24/11/16