Toàn Quốc Làm sao để bảo dưỡng đúng phương pháp thay bộ lọc dầu cho ô tô

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi petty, 29/3/16.

Lượt xem: 40

 1. petty

  petty Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/1/16
  Bài viết:
  228
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  các chú ý khi phải thay bộ lọc dầu cho ô tô

  - cần thay lọc nhớt ô tô mới cùng với mỗi lần thay nhớt hoặc phương pháp 1 lần thay nhớt thì thay lọc dầu thế hệ tùy vào nhãn hiệu xe.

  [​IMG]
  - Khi mở niêm phong bộ lọc thế hệ, game thủ cần bôi trên đó 1 lớp dầu nhớt để cam kết lọc dầu thế hệ không bị các món đồ thể kim chiếc bám vào trước khi lắp vào vị trí cũ.

  - Trước khi đổ dầu thế hệ vào động cơ, người chơi cần gỡ nút thay lọc dầu ô tô để đưa phễu. Căn cứ vào dung tích xi-lanh của động cơ khác nhau nhưng bạn phải châm lượng nhớt phù hợp.

  - Trước khi đóng các bộ phận xe, game thủ phải lưu ý, đảm bảo dầu ko bị rò rỉ ra bên cạnh. bởi dầu đưa vào có nhiệt độ thấp và chưa linh hoạt nên bạn nên chờ ít phút cho dầu chảy xuống hết những vị trí.

  Trên thị trường bây chừ có phần lớn thương hiệu bộ lọc dầu khác biệt, tương ứng với từng cái xe hay mẫu xe. do vậy, cùng từ việc nhận biết và trải nghiệm đúng loại dầu nhớt xe ô tô, người lấy cần biết kỹ những thông tin kỹ thuật, các đòi hỏi của động cơ để chọn lọc gió phù hợp nhằm phát huy tối đa chất lượng và công năng của nó.