Toàn Quốc Làm sao để bạn bấm mí hàn quốc vĩnh viễn cho đôi mắt đẹp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi doremon29, 24/11/15.

Lượt xem: 78

 1. doremon29

  doremon29 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/9/15
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một trào lưu bấm mí hàn quốc đang được rộ lên trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, bấm mí hàn quốc giúp cho đôi mắt bạn trở nên to tròn và đẹp hơn. Tuy nhiên để bấm mí hàn quốc vĩnh viễn bạn cần phải làm đúng chỉ dần bác sĩ và chăm sóc mí mắt của bạn đúng cách. Dưới đây là cách bấm mí mắt giúp cho đôi mắt bạn đẹp hơn sau khi làm phẫu thuật bấm mí hàn quốc.

  Bài viết bạn nên tham khảo

  Có nên nhấn mí mắt không ?
  Cắt mí mắt ở đâu đẹp tphcm

  Lưu ý đầu tiên đó là bạn phải biết sau khi bấm mí hàn quốc bạn có thể đi làm ngay và không phải kiêng, tuy nhiên mắt bạn vẫn sẽ bị sung trong vòng 7 ngày đâu. Để đôi mắt hết sung bạn cần phải chườm nóng trong vòng 3 ngày đầu để giảm đi những vết bầm tím của đôi mắt.

  [​IMG]

  Phải vệ sinh đôi mắt của bạn thường xuyên theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

  Lưu ý bạn khộng được tác động mạnh vào vùng mắt trong khoảng thời gian đầu, và chú ý nếu được thì hãy kiêng trong vòng 1 tháng đầu để cho bấm mí hàn quốc vĩnh viễn.

  Một lưu ý nữa mà chị em hay mắc phải đó là khi đôi mắt chưa hoàn toàn bình phục thì các chị em đã trang điểm mắt để che đi những khuyết điểm, tuy nhiên điều đó không hề tốt chút nào. Để bấm mí hàn quốc vĩnh viễn bạn đừng nên trang điểm trong vòng 1 tháng đầu nhé !

  Trên đây là những lưu ý sau khi bạn bấm mí mắt, chúc bạn thành công và mãi tươi trẻ !