1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Làm răng thẩm mỹ để có một nụ cười tỏa nắng nhé các bạn

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi phammen93, 21/5/15.

Lượt xem: 94

 1. phammen93

  phammen93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/4/15
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  cảnh tượng THIẾU RĂNG – LÀM RĂNG THẨM MỸ NGAY
  Thiếu răng là một trong những thất thường hay gặp nhất trong quá trình phát triển răng ở người, được đặc điểm bởi sự thiếu một hay nhiều răng nhưng thường ít hơn sáu). Thiếu răng có xác xuất biểu hiện cô độc hoặc kèm theo các bệnh khác. Tỉ lệ này ở người châu Âu là 1/18, điều này chứng tỏ nó không phải một bệnh ít gặp.
  Thiếu răng thường hay gặp hơn ở răng vĩnh viễn, tỉ lệ thiếu răng vĩnh viễn lên tới bảy lămđến80%. Phần lớn bệnh nhân bị thiếu 1-2 răng vĩnh viễn. Trong đó, thiếu răng số 8 ( răng khôn ) chiếm phần lớn, lên tới mườiđến30% dân số. Thiếu răng cửa bên, răng hàm nhỏ đứng thứ hai trong các trường hợp thiếu răng, cốt yếu tác động tới răng hàm nhỏ thứ hai hàm dưới và răng cửa bên hàm trên, tiếp theo là răng cấm nhỏ hàm dưới, các răng cửa bên.
  Các đặc trưng khác kèm theo đó là:
  - còn răng sữa
  - Quá trình hình thành và mọc răng bị đứt quãng có khả năng do chấn thương , rối loạn phát triển
  - Sự thay đổi hình thể và kích thước răng
  - Chân răng ngắn
  - Thân răng lớn (răng hàm phình to, còn gọi là răng bò)
  - Thiểu sản men răng (men răng kém khoáng hóa hoặc thiếu canxi)
  - Răng mọc sai vị trí
  - Răng thưa – Dịch vụ làm răng thẩm mỹ
  Nguyên nhân:
  - cốt yếu là do yếu tố gen di truyền
  - ngoại giả còn các nhân tố từ môi trường bên ngoài ( chấn thương , viêm nhiễm , chữa trị tia xạ , các hóa chất và sử dụng thalidomide trong khi có mang).
  Thăm khám lâm sàng phối hợp với chụp phim toàn cảnh panorama ( có khả năng kèm theo phim tại chỗ nếu cần ) là nhu yếu khi thầy thuốc nghi ngờ có hiện tượng thiếu răng.
  bình thường, tất thảy các răng sữa và mầm của răng hàm lớn vĩnh viễn thứ nhất sẽ Lộ rõ ra rõ trên phim khi ra đời và khi bé được 6 tuổi, trên phim sẽ thấy cả mầm răng vĩnh viễn của răng hàm lớn thứ hai (chưa thấy được mầm răng vĩnh viễn của răng cấm lớn thứ ba hay còn làm gọi là răng khôn). Các răng vĩnh viễn chưa mọc (dù đã đến tuổi mọc), răng sữa không thay, teo xương ổ răng , có khe thưa giữa các răng đều có khả năng liên hệ tới hiện tương thiếu răng.
  Thiếu răng cô độc cần được loại trừ với các bệnh hệ thống khác có trong nhiều hội chứng rối loạn phát triển như hội chứng Down , khe tường môi vòm miệng… hiện nay phân tách gen trước sinh có khả năng phát Lộ rõ ra các thất thường nhưng vẫn chưa phổ thông. Phần nhiều các đột biến đã biết trong quá trình hình thành răng được di truyền cốt yếu qua nhiễm sắc thể thường. Dạng di truyền kết liên với thể nhiễm sắc giới tính hoặc di truyền lặn trên nhiễm sắc thể thường cũng có xác xuất xảy ra. Tham vấn về di truyền là nhu yếu để biết được nguyên do của bệnh.
  Điều trị:
  chữa trị thiếu răng đòi hỏi quá trình lâu dài và nhiều biện pháp:
  - Sử dụng kem đánh răng có fluoride
  - Chế độ ăn cân bằng
  - chăm chút răng miệng đúng cách đặc biệt khi chưa đến tuổi trưởng thành
  - Thăm khám răng miệng thường kì
  - Chỉnh nha, đeo hàm giữ chỗ và phục hình ( hàm giả tháo lắp bán phần , hàm cố định.. ) sớm để cải thiện thẩm mỹ, chức năng và giảm thiểu các sang chấn tâm lý. Chúng giúp duy trì khoảng để Dự bị cho các kế hoạch chữa trị trong tương lai.
  - Cắm răng giả có thể được tiến hành ở răng phía trước hàm dưới khi trẻ 6đếnbảy tuổi để tạo cất nhắc cho hàm giả và có thể được thay thế ở tuổi trưởng thành.
  - phương pháp tái tổ hợp thay thế gen ectodysplasin đang được phát triển.
  Với sự đa dạng trong phòng và điều trị bệnh, y học ngày càng mang lại nhiều sự tuyển trạch cũng như cải thiện đáng kể về chức năng và thẩm mỹ cho bệnh nhân thiếu răng.
  Truy cập thường xuyên nhakhoaminhchau.vn để có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về răng và sẽ giúp bạn có một hàm răng thẩm mỹ.
  [​IMG]
  Tags: răng thẩm mỹ, làm răng thẩm mỹ, răng thẩm mỹ tại Hà Nội, răng thẩm mỹ uy tín, răng thẩm mỹ chất lượng, dịch vụ răng thẩm mỹ, dịch vụ làm răng thẩm mỹ
Similar Threads: Làm răng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Mách Nhỏ Cách Làm Sạch Những Đôi Giày Trắng 24/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Cách thức làm trắng da mặt hiệu quả với cà chua 12/9/16
Mua Bán Tổng Hợp 3 CÁCH LÀM TRẮNG DA MẶT HIỆU QUẢ 9/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Làm lọ hoa mạ vàng,cung cấp lọ hoa thờ cúng,bán lọ hoa trang trí 5/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Phương pháp làm trắng da toàn thân tại nhà 5/9/16