1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Làm răng giả cố định cho 4 răng cửa, chi phí thế nào?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi theholiday2011, 31/3/14.

Lượt xem: 112

 1. theholiday2011

  theholiday2011 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/12/13
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Tôi b[FONT=&quot]ị[/FONT]m[FONT=&quot]ấ[/FONT]t 4 răng c[FONT=&quot]ử[/FONT]a hàm trên và m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t răng bên c[FONT=&quot]ạ[/FONT]nh b[FONT=&quot]ị[/FONT] m[FONT=&quot]ẻ[/FONT]h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n n[FONT=&quot]ử[/FONT]a. Tôi làmrănggi[FONT=&quot]ả[/FONT] tháo l[FONT=&quot]ắ[/FONT]p r[FONT=&quot]ồ[/FONT]i, nh[FONT=&quot]ư[/FONT]ng th[FONT=&quot]ờ[/FONT]igian sau nó d[FONT=&quot]ễ[/FONT] b[FONT=&quot]ị[/FONT] s[FONT=&quot]ứ[/FONT]t ra r[FONT=&quot]ấ[/FONT]tb[FONT=&quot]ấ[/FONT]t ti[FONT=&quot]ệ[/FONT]n. Xin h[FONT=&quot]ỏ[/FONT]i, tôi có th[FONT=&quot]ể[/FONT]làmrăng c[FONT=&quot]ố[/FONT] đ[FONT=&quot]ị[/FONT]nh cho 4 cái đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c không, giá kho[FONT=&quot]ả[/FONT]ng bao nhiêu?

  Và răng m[FONT=&quot]ẻ[/FONT]k[FONT=&quot]ế[/FONT] bên có ch[FONT=&quot]ữ[/FONT]a đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c không, hi[FONT=&quot]ệ[/FONT]nnó b[FONT=&quot]ị[/FONT] th[FONT=&quot]ủ[/FONT]ng m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t l[FONT=&quot]ỗ[/FONT]to, n[FONT=&quot]ế[/FONT]u đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c thì ch[FONT=&quot]ỉ[/FONT] c[FONT=&quot]ầ[/FONT]n hàn l[FONT=&quot]ạ[/FONT]ikhông [FONT=&quot]ạ[/FONT]?

  Xin chân thành c[FONT=&quot]ả[/FONT]m[FONT=&quot]ơ[/FONT]n bác s[FONT=&quot]ỹ[/FONT]
  [​IMG]


  B[FONT=&quot]ạ[/FONT]nthân m[FONT=&quot]ế[/FONT]n!

  Răng m[FONT=&quot]ẻ[/FONT]thì có hàn l[FONT=&quot]ạ[/FONT]i là xong,không có v[FONT=&quot]ấ[/FONT]n đ[FONT=&quot]ể[/FONT] gì tuy nhiên v[FONT=&quot]ế[/FONT]t hàn lâu ngày có th[FONT=&quot]ể[/FONT] b[FONT=&quot]ị[/FONT] bong ho[FONT=&quot]ặ[/FONT]cđ[FONT=&quot]ổ[/FONT]i màu. Còn đ[FONT=&quot]ể[/FONT]làmrăng c[FONT=&quot]ố[/FONT] đ[FONT=&quot]ị[/FONT]nh thì t[FONT=&quot]ố[/FONT]t và b[FONT=&quot]ề[/FONT]n ch[FONT=&quot]ắ[/FONT]ch[FONT=&quot]ơ[/FONT]n và không b[FONT=&quot]ị[/FONT] đ[FONT=&quot]ổ[/FONT]i màu nh[FONT=&quot]ư[/FONT]ngs[FONT=&quot]ẽ[/FONT] t[FONT=&quot]ố[/FONT]n nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]u chi phí.

  Mu[FONT=&quot]ố[/FONT]nlàmrăng c[FONT=&quot]ố[/FONT] đ[FONT=&quot]ị[/FONT]nh, ta ph[FONT=&quot]ả[/FONT]i dùng các răng bên c[FONT=&quot]ạ[/FONT]nh làm tr[FONT=&quot]ụ[/FONT] đ[FONT=&quot]ỡ[/FONT] cho các răng gi[FONT=&quot]ả[/FONT][FONT=&quot]ở[/FONT] gi[FONT=&quot]ữ[/FONT]a, còn g[FONT=&quot]ọ[/FONT]i là c[FONT=&quot]ầ[/FONT]u răng (vì gi[FONT=&quot]ố[/FONT]ngnh[FONT=&quot]ư[/FONT] cây c[FONT=&quot]ầ[/FONT]u có 2 tr[FONT=&quot]ụ[/FONT] đ[FONT=&quot]ỡ[/FONT] 2 đ[FONT=&quot]ầ[/FONT]u).Khi ăn nhai, c[FONT=&quot]ầ[/FONT]u răngcũng s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] ch[FONT=&quot]ị[/FONT]u 1 l[FONT=&quot]ự[/FONT]c tác đ[FONT=&quot]ộ[/FONT]ngr[FONT=&quot]ấ[/FONT]t l[FONT=&quot]ớ[/FONT]n, cũng nh[FONT=&quot]ư[/FONT] cây c[FONT=&quot]ầ[/FONT]u có xe đi l[FONT=&quot]ạ[/FONT]itrên đó, c[FONT=&quot]ầ[/FONT]u mu[FONT=&quot]ố[/FONT]n v[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng thì 2 tr[FONT=&quot]ụ[/FONT]đ[FONT=&quot]ỡ[/FONT] ph[FONT=&quot]ả[/FONT]i đ[FONT=&quot]ủ[/FONT] s[FONT=&quot]ứ[/FONT]c.

  Vì đây là cây c[FONT=&quot]ầ[/FONT]udài g[FONT=&quot]ồ[/FONT]m 4rănggi[FONT=&quot]ả[/FONT], có nghĩalà tr[FONT=&quot]ụ[/FONT] đ[FONT=&quot]ỡ[/FONT] 2 đ[FONT=&quot]ầ[/FONT]u n[FONT=&quot]ế[/FONT]uch[FONT=&quot]ỉ[/FONT] là 2 răng s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] không ch[FONT=&quot]ị[/FONT]u n[FONT=&quot]ổ[/FONT]i, vì 2 răng này ph[FONT=&quot]ả[/FONT]ich[FONT=&quot]ị[/FONT]u l[FONT=&quot]ự[/FONT]c cho c[FONT=&quot]ả[/FONT] 6 răng m[FONT=&quot]ộ[/FONT]tl[FONT=&quot]ượ[/FONT]t. Ít nh[FONT=&quot]ấ[/FONT]t ph[FONT=&quot]ả[/FONT]i là 4 răng tr[FONT=&quot]ụ[/FONT][FONT=&quot]ở[/FONT] 2 đ[FONT=&quot]ầ[/FONT]u, c[FONT=&quot]ộ[/FONT]ng thêm 4rănggi[FONT=&quot]ả[/FONT] n[FONT=&quot]ữ[/FONT]a, nghĩa là c[FONT=&quot]ầ[/FONT]u răng này g[FONT=&quot]ồ[/FONT]m có 8 răng.

  Chi phí 1 răngs[FONT=&quot]ứ[/FONT] tùy theo phòngkhám nha khoa, tuy nhiêngiá cho lo[FONT=&quot]ạ[/FONT]i răng s[FONT=&quot]ứ[/FONT] r[FONT=&quot]ẻ[/FONT] nh[FONT=&quot]ấ[/FONT]tcũng đã là 1 tri[FONT=&quot]ệ[/FONT]u/răng.N[FONT=&quot]ế[/FONT]u b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n làm các lo[FONT=&quot]ạ[/FONT]i s[FONT=&quot]ứ[/FONT] khác thì c[FONT=&quot]ứ[/FONT]nhân lên cho 8.

  Th[FONT=&quot]ậ[/FONT]tra n[FONT=&quot]ế[/FONT]u b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n ti[FONT=&quot]ế[/FONT]c ti[FONT=&quot]ề[/FONT]n,yêu c[FONT=&quot]ầ[/FONT]u làm 2 răng tr[FONT=&quot]ụ[/FONT] thôi thì vài phòng nha cũng s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] đ[FONT=&quot]ồ[/FONT]ng ý đ[FONT=&quot]ể[/FONT]gi[FONT=&quot]ữ[/FONT] b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh nhân, nh[FONT=&quot]ư[/FONT]ng tôi báo tr[FONT=&quot]ướ[/FONT]c, n[FONT=&quot]ế[/FONT]u v[FONT=&quot]ậ[/FONT]ych[FONT=&quot]ỉ[/FONT] 1 năm là răng tr[FONT=&quot]ụ[/FONT] cũng s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] lung lay theo vì quá s[FONT=&quot]ứ[/FONT]c ch[FONT=&quot]ị[/FONT]uđ[FONT=&quot]ự[/FONT]ng.
  Ngoài ra, còn 1 cách n[FONT=&quot]ữ[/FONT]alà c[FONT=&quot]ấ[/FONT]y ghép implant. C[FONT=&quot]ấ[/FONT]y ghép implant là c[FONT=&quot]ấ[/FONT]y ghép chân răng gi[FONT=&quot]ả[/FONT] vào x[FONT=&quot]ươ[/FONT]ng hàm, nh[FONT=&quot]ư[/FONT]v[FONT=&quot]ậ[/FONT]yrănggi[FONT=&quot]ả[/FONT] s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c gi[FONT=&quot]ữ[/FONT]và ch[FONT=&quot]ị[/FONT]u l[FONT=&quot]ự[/FONT]c b[FONT=&quot]ằ[/FONT]ng chânrănggi[FONT=&quot]ả[/FONT] ch[FONT=&quot]ứ[/FONT] không c[FONT=&quot]ầ[/FONT]n ph[FONT=&quot]ả[/FONT]i d[FONT=&quot]ự[/FONT]avào răng th[FONT=&quot]ậ[/FONT]t nh[FONT=&quot]ư[/FONT] cách 1. Không nh[FONT=&quot]ấ[/FONT]t thi[FONT=&quot]ế[/FONT]t ph[FONT=&quot]ả[/FONT]ic[FONT=&quot]ấ[/FONT]y ghép 4implantcho 4 răng, có th[FONT=&quot]ể[/FONT] c[FONT=&quot]ắ[/FONT]m 2,3 implant sau đó làm rănggi[FONT=&quot]ả[/FONT] trên tr[FONT=&quot]ụ[/FONT]implant.

  Chi phí implantkhá cao, tùy[​IMG]c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a hãng nào mà chi phíkhác nhau, nhìn chung là kho[FONT=&quot]ả[/FONT]ng1000 USD tr[FONT=&quot]ở[/FONT] lên. N[FONT=&quot]ế[/FONT]u b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n có th[FONT=&quot]ể[/FONT]c[FONT=&quot]ố[/FONT] g[FONT=&quot]ắ[/FONT]ng đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c thì cách này t[FONT=&quot]ố[/FONT]th[FONT=&quot]ơ[/FONT]n cách kia r[FONT=&quot]ấ[/FONT]t nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]u vì không đ[FONT=&quot]ụ[/FONT]ngvô răng th[FONT=&quot]ậ[/FONT]t c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a mình. Sau này cũng không ph[FONT=&quot]ả[/FONT]i lo c[FONT=&quot]ầ[/FONT]u răng có ch[FONT=&quot]ị[/FONT]ul[FONT=&quot]ự[/FONT]c quá m[FONT=&quot]ứ[/FONT]c hay không, răng th[FONT=&quot]ậ[/FONT]t b[FONT=&quot]ị[/FONT] mài đi có ph[FONT=&quot]ả[/FONT]il[FONT=&quot]ấ[/FONT]y t[FONT=&quot]ủ[/FONT]y hay không...

  Thân chào b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n!
Similar Threads: Làm răng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Mách Nhỏ Cách Làm Sạch Những Đôi Giày Trắng 24/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Cách thức làm trắng da mặt hiệu quả với cà chua 12/9/16
Mua Bán Tổng Hợp 3 CÁCH LÀM TRẮNG DA MẶT HIỆU QUẢ 9/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Làm lọ hoa mạ vàng,cung cấp lọ hoa thờ cúng,bán lọ hoa trang trí 5/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Phương pháp làm trắng da toàn thân tại nhà 5/9/16