1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Làm mới nội thất phòng ngủ cho căn nhà

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 29/9/16.

Lượt xem: 17

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1. Suy nghĩ điều khoảng thời gian và tiền bạc
  Nếu như kinh tế của bạn dư dả, bạn có khả năng của mình theo chủ đề các bạn thích! Tuy vậy, nếu chính bạn chỉ mong muốn chi một khoản tiền nhất định, chính bạn có khả năng cắt giảm bớt ngân sách bằng với các cách sau:
  • Thay tại mua hẳn nội thất mới, bạn hãy sơn lại nội thất của mình
  • Thay tại vì sơn lại tường, chính bạn có thể sử dụng giấy dán tường, vừa nhiều họa tiết và màu sắc sắc, vừa giảm thiểu thời gian
  Thay thế mỗi bước một nếu chính bạn không có đủ tiền để mua tất thẩy mọi thứ cùng lúc!
  2. Lựa chọn phông nền
  Việc này sẽ giúp cho các bạn chọn lựa nội thất thích hợp, nên dùng màu sắc sắc, hình dáng nào cho những thứ giống như tường, ga trải giường, thảm, chăn, màn, gối. Hãy khởi động với nhiều họa tiết mà bạn yêu thích, chẳng hạn như là một con vật hay một màu sắc sắc nào đó.. Một ít gợi ý về các nơi mà các bạn có thể thấy được hứng cảm và ý tưởng cho mình đấy là:
  • Nhiều trang web lưu lại hình ảnh
  • Các catalo trang trí nhà trên internet
  • Đến thăm một số nơi bán hàng hoặc siêu thị nội thất và ghi nhớ lại những gì bạn thích.
  [​IMG]
  3. Hãy tưởng tượng về nhiều màu sắc mà có khả năng các bạn sẽ mong muốn chọn lựa làm màu nền trong một số năm tới
  Nếu bạn ở lâu ở trong một căn nhà không được trang trí lại thường hay, liệu chính bạn có khả năng giữ được niềm vui thích ? Hãy nghĩ đến nhiều nơi bạn đã từng chạy qua, chọn lựa cho mình một màu nền ưng ý cho tường, ga giường và nội thất. Liệt kê những đồ dùng bé mà các bạn có thể ít khó khăn hoán đổi như là chao đèn, ga giường, các đồ đạc trang trí.
  4. Đảm bảo căn phòng của chính bạn sạch sẽ Nếu như căn phòng của bạn rất là bừa bộn và bẩn thỉu, việc đầu tiên các bạn nên làm là dọn dẹp sạch sẽ nó! Việc làm này sẽ đem tới cho chính bạn thêm không gian để trang trí. Sẽ thật dễ để di chuyển mọi thứ và ngắm nghía lại nhà phố cổ điển xem đã thay thế như thế này nào!
  5. Vứt bỏ các đồ đạc không cần thiết
  Nhìn lại căn phòng của mình, chính bạn đã tạo thành được một phong cách mới chưa hay chỉ chuyển nó thành một mớ hỗn độn khác! Hãy hình dung tới việc loại bỏ những đồ dùng mà đã lâu các bạn không còn sử dụng tới nữa, hay những món đồ không thích hợp với phong cách mới của các bạn. Các bạn cũng có thể bán chúng đi trên nhiều trang web rao vặt hoặc là tặng chúng cho người nào đó !
  So với các đồ đạc mà mặc mặc dù chính bạn vẫn rất thích nhưng không hợp với với phong cách mới, hãy sơn lại chúng, trang trí lại hoặc là sử dụng chúng với mục đích khác.
  6. Hãy làm nhiều điều ở trong tầm tay mình
  Nếu ngân quỹ của bạn có hạn chế, nhìn lại nội thất thời buổi này của mình, và nghĩ xem liệu có khả năng thay đổi chúng sang nhiều ý định dùng khác để thích hợp hơn với phong cách mới. Một chiếc giường gỗ đơn điệu có khả năng dễ được tạo mới để phù hợp với nhiều phong cách khác với nhau bằng với cách lựa chọn đúng màu sơn hoặc là chỉ bằng với một tấm ga trải giường mới. Thí dụ giống như:
  • Sơn lại bằng màu sắc tươi sáng cho giường ngủ của bạn để nó trông bóng bẩy, tiên tiến hơn.
  • Thêm một tấm chăn nhiều màu sắc sắc và những cái gối với nhiều hình dạng không giống nhau.
  • Nếu như bạn thích phong cách giản dị, đồng quê hơn hãy sơn giường ngủ sang màu sắc nhạt một chút, sau phủ thêm 1 lớp sơn có họa tiết dạng giả rạn nứt, trông nó sẽ nổi trội hơn nhiều
Similar Threads: Làm mới
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh make up theo phong cách tây xu hướng làm đẹp mới Hôm qua, lúc 10:46
Trò chuyện linh tinh Cơi hội việc làm tại Đài Bắc cho lao động, một số đơn hàng mới nhất Thứ sáu lúc 22:32
Trò chuyện linh tinh Bị ù tai phải làm thế nào mới khỏi được ạ? 19/10/16
Trò chuyện linh tinh Nôn nao chào đón làm mới mặt kính mới cho iPhone 7 Plus 22/8/16
Trò chuyện linh tinh Song Mino làm khách mời trong concert iKON 17/8/16