1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Làm mới logo khi nào là thích hợp?

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi sonynguyenxyz, 23/9/16.

Lượt xem: 33

 1. sonynguyenxyz

  sonynguyenxyz Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/9/16
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1/ Thời gian
  Logo được dùng quá lâu vẫn không phát huy tác dụng.
  Một số doanh nghiệp dùng logo tự thiết kế mà không được thị trường nhận dạng ra. Logo không nổi bật, không giúp công ty xây dựng tên tuổi.

  Logo quá lỗi thời
  Các chuyển động của thị trường và của tự thân công ty thể hiện rõ logo này đã không thích hợp với hướng hoạt động của công ty và những yêu cầu mới của thị trường. Sáng tạo lại logo để làm đẹp hình ảnh trong điều kiện này được các công ty tính đến như một giải pháp hay cho công cuộc xây dựng hình ảnh.

  Logo của bạn na ná một logo khác và không có khả năng bảo vệ tên tuổi.
  Trường hợp này sẽ đưa đến việc một số khách hàng biết đến bạn trong tâm trí nhưng lại sử dụng sản phẩm của một công ty khác sở hữu logo giống bạn. Đừng để mất thị trường vì lỗi này. Thiết kế lại logo ngay lập tức nếu công ty gặp phải vấn đề này.

  Logo không chiếm được tình cảm với khách hàng, không ghi nhớ trong suy nghĩ của khách hàng.
  Nhiều khách hàng chỉ biết đến công ty qua logo, ví dụ khi ngắm nhìn logo của kfc mọi người hầu hết sẽ nhận ra. Logo của doanh nghiệp bạn đã đạt đúng, đã giúp khách hàng ghi nhớlưu tâm? nếu chưa, hãy hành động ngay bây giờ.

  Thiết kế lại logo để phát triển tên tuổi cũng là lí do được các quản lý công ty suy nghĩ đến. Điều này giúp công ty bạn thể hiện rõ cùng khách hàng bạn đang rất chăm sóc đến tên tuổi doanh nghiệp, việc đổimới đẹp doanh nghiệp sẽ kèm theo rất lợi ích cho khách hàng được doanh nghiệp suy nghĩ, thị trường do đó sẽ có tâm lý sẵn sàng sử dụngsản phẩm của bạn. Ở trong nước ta đã có một số doanh nghiệp chuẩn hóa lại tốt điều này, vietcombank, ngân hàng acb, chuỗi siêu thị Co.op Mart là những minh chứng. Trên thị trường toàn cầu, khách hàng có thể bắt gặp một số đơn vị lớn, từ google, yahoo đến kfc đều có những thiết kế lại logo hoặc thay đổi slogan để phù hợp hơn với bản thân.

  2/ Tiêu chí
  Định hướng thiết kế lại logo phải được định hình dựa vào các yếu tố, từ chiến lược kinh doanh, dịch vụ từ đó xác định rõ việc thay đổi logo có phải thay đổi các hình ảnh khác không. phụ thuộc vào vì sao bạn phải thiết kế lại logo mà xác định tiêu chí phù hợp. Để thay đổi bộ mặt của doanh nghiệp là việc nhất thiết phải làm. Một số quản lý đơn vị đôi khi thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu để tốt hơn với vận may.

  Để làm rõ tiêu chí và hành động kế hoạch thiết kế những vấn đề quan hệ đến hình ảnh công ty không phải dễ dàng. gọi đến Bigsouth Brand để được hỗ trợ hỗ trợ 100% không chi phí bởi những chuyên viên sáng tạo của Bigsouth Brand vớihotline 0932 666 179. Chúng tôi hy vọng sự thay đổi của công ty bạn và cam kết tăng cao doanh thu sau mỗi dự án thiết kế. Bạn có thể khảo sát các dự án của Bigsouth Brand tại bigsouthbrand.com/danh-muc-du-an/noi-bat/
 2. stock_flower

  stock_flower Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/10/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  tóm lại là nếu làm logo phải thuê bên bạn phải ko