1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Làm hồ cá koi ngay hôm nay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nhatkhang, 23/4/16.

Lượt xem: 51

 1. nhatkhang

  nhatkhang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/16
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thiet ke ho ca koi Nuôi Dưỡng chép nhật như các nghĩa vụ đều đặn về những người nuôi chơi Koi. Bên cạnh đó cho hiểu tường các qui trình Cho ăn, đòi hỏi chúng ta buộc biết rõ, kĩ năng bao la những chủng cá chép đó. Dù Vậy, giống phần lớn những loài con thú còn lại, thì chép nhật thường dính một số giống dịch, và phải có cách thức xử lí hiệu quả.
  Giúp đoán biết thấy những giống tật của koi, con người nên lấy nhiều hiểu biết những sở trường đó. Hướng chắn chắn nhằm đoán dịch, bằng lấy dụng cụ vi mô nhằm nhìn kí sinh,
  [​IMG]
  Thi cong ho ca koi Dù Vậy thì những chủ nhà không có tay nghề, những hành động này cũng là rất cầu kì. Thế thì, các kiến thức tại tin đăng này, mong đợi rồi tăng cường vào người chủ nuôi.
  nước xem các yếu tố quan trọng trong nghĩa vụ giữ sức lực của cá chép. môi trường sống xịn nâng cao chép koi lớn nhanh, nhận được chất không xấu, tránh né vấn đề cân thừa, tránh né các loại nguồn bệnh, né tránh Stress… Khi nào nhìn koi nhật mang các dấu hiệu về khả năng làm stress hoặc bệnh, hãy mau lẹ kiểm tra không gian hồ và số phần dung dịch dung dịch thuộc ở đấy. những dung dịch dung dịch đó thời điểm mất tiêu chuẩn, làm đem tới việc chép nhật tật, căng thẳng,chán ăn..
  [​IMG]
  thời điểm này điều gấp rút cần làm là xem nước cá chép, hoặc thì điểm lọc không gian koi nhật khỏe tật, đó do không gian thiếu hợp tiêu chuẩn.
  Mầm khuẩn là khả năng chính diễn ra tật cho chép koi. Đối với các chép koi vừa sinh, thì Vi khuẩn cũng sở hữu tại con koi, thời gian phóng xuống bể, Vi khuẩn hay phát triển bởi nhiệt độ chuyển khác. From only koi, Khuẩn bám làm lây lan đến cả hồ. hướng hay là xài kính vi mô, có thể soi được vi trùng bởi chép koi, khi đấy có hướng để riêng hiệu quả.