1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Làm gì khi máy giặt không trộn quần áo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi toan102, 17/9/15.

Lượt xem: 107

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Việc máy giặt bị hư hỏng trong quá trình sử dụng có lẽ là điều khó tránh khỏi sửa máy giặt electrolux tại quận cầu giấy. Vấn đề là làm thế nào để bạn sử dụng máy được lâu rồi mới phát sinh sự cố, chứ không phải chỉ mới sử dụng được một thời gian ngắn đã có chuyện. Hãy đọc bài viết của nhóm sua may giat tai nha để hiểu rõ hơn vấn đề.


  Trên máy giặt thường dùng một thiết bị đảo trang phục trong lồng giặt. Phần trên là một bánh răng được làm bằng nhựa cứng.

  Nếu phần trên của thiết bị trộn xoay theo 2 hướng phát ra tiếng động ghê tai trong suốt chu kỳ giặt, các bánh răng định hướng có thể cần được thay mới.

  Gỡ lớp vỏ mềm để vào xem các bu-lông bảo vệ các phần trên của cánh trộn. Nhờ vậy chúng ta có thể thay thế các bánh rẽ hướng và mang nhựa sửa máy giặt electrolux tại quận hoàn kiếm.


  Đồng thời máy giặt cũng dùng một coupler giữa các trục truyền dẫn và các thiết bị khuấy. Bộ ghép ổ đĩa gài cánh vào bên trong để phù hợp với việc truyền tải và 1 cánh ở bên ngoài để phù hợp với thiết bị trộn.

  Nếu máy giặt của bạn có tiếng ồn trong suốt chương trình vận hành và trộn tự do, các khớp nối ổ đĩa có thể bị hỏng. Tháo chúng ra bằng cách kéo nó thẳng lên.

  Trước khi thay mới các khớp nối, chắc chắn rằng các cánh trên trục truyền không bị bẩn và không bị gỉ sét. Dùng các tia mới và miếng đệm đi kèm với các khớp nối và kiểm tra các cánh đảo bị hư hại là tốt sửa máy giặt electrolux tại quận long biên.