Làm gì khi đối diện với nguy hiểm

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi thanglongbaove, 29/10/14.

Lượt xem: 129

 1. thanglongbaove

  thanglongbaove Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/11/13
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  hcm
  Trong cuộc sống ngày nay không phải ai đều là người tốt, các thành phần bất hảo có ở khắp mọi nơi. Nhiều lúc bạn đi trên đường gặp nguy hiểm bị cướp trên đường, bị yêu râu xanh uy hiếp, hay người mới Đổi số trúng http://doivesotrung.vn bị các đối tượng xấu xin đểu,…tất cả nhũng điều nói trên đều được liệt vào mối hiểm họa của con người. Vậy phải làm gì để đối phó trước những tình huống khó khăn này?

  [​IMG]
  Rèn luyện các kỹ năng giúp mình tránh khỏi nguy hiểm​

  Ở những công ty thì có nhân viên Bảo vệ chuyên nghiệp HCM luôn canh gác an toàn, nhưng còn bạn nhiều lúc lẻ loi đi chơi một mình hay với người yêu thì đâu có ai bảo vệ bạn. Với những kỹ năng dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi trước móng vuốt của kẻ xấu.

  Khi bạn đang đi trong công viên gặp một yêu râu xanh cầm kim tiêm đe dọa và dở các hành vi bất nhã thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là phải thật bình tĩnh. Thông thường các bạn gái luôn có tâm lý hoảng sợ nên việc đầu tiên nghĩ đến là chạy thật nhanh hay chống lại, tuy nhiên cách này không mang lại kết quả tốt cho bạn. Hãy thật bình tĩnh, giả vờ chiều ý hắn thừa cơ hội sơ hở đá thật mạnh vào chỗ hiểm của hắn. Nhân cơ hội chạy thật nhanh nhất có thể đến chỗ đông người cầu cứu, thường công viên được quản lý thuê bảo vệ của Công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu canh gác hãy nhờ họ giúp đỡ bắt yêu râu xanh.

  [​IMG]
  Công ty bảo vệ chất lượng cao​

  Và hiện nay rộ lên nhiều kẻ vờ hỏi đường nhưng thực chất chúng xin đểu, hoặc lợi dụng cơ hội để cướp bóc. Thường thì các đối tượng này rất manh động và chúng có thể dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình, nếu bạn rơi vào tình huống nguy hiểm này thì cũng không nên ra sức chống cự vì các đối tượng này rất dễ làm liều. Cách đối phó duy nhất mà bạn nên áp dụng đó là hãy chạy đến chỗ đông người hô hoán để mọi người giúp đỡ, báo công an để được giúp đỡ.

  Ngoài ra, bạn hãy rèn luyện thân thể có một sức khoẻ tốt, trang bị các kỹ năng thoát hiểm. Nhanh nyaj, bình tĩnh đó là những gì bạn cần làm khi đương đầu với nguy hiểm.

: bao ve