Làm gì để phong thuỷ căn bếp tốt nhất

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi toan102, 23/5/16.

Lượt xem: 54

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  địa lí là một yếu tố tâm linh rất được nhiều người quan tâm , đặc biệt là với những người làm kinh doanh buôn bán. Khi thiết kế ngôi nhà , họ luôn đánh giá để mần răng cho ngôi nhà thu được địa lí tối ưu. Dưới đây , chúng tôi sẽ nói về những nguyên tắc địa lí của căn bếp nấu , bộ phận quan trọng của ngôi nhà.

  thiet ke tu bep dep
  Tránh bếp gặp trực xung đối môn: vì hướng của bếp là hướng từ miệng bếp nhìn ra nên cũng cần giữ gìn sự sảng khải , thoáng đãng , yên lành giống như xem hướng trước cửa vậy. Miệng bếp mà nhìn thẳng ra cửa đi , thì luồng khí dẫn truyền bẩn thỉu sẽ tàn phá trực tiếp vào , gió thổi tắt lửa , người đứng nấu quay lưng lại không quan sát được cửa. Dân gian gọi bếp đặt như vậy là “khai môn kiến táo , tài phú đa hao” , hay ngắn gọn hơn: lộ táo khẩu!

  Tránh bếp bị trực xung thuỷ – hoả: theo ngũ hành thì thuỷ khắc hoả , nên bếp tránh đặt quá gần nơi chứa nước , bồn rửa hoặc nhà vệ sinh. Các hệ thống dùng nước nếu ở trên đầu bếp , ở bên cạnh hoặc ngay dưới bàn bếp cũng đều gây ra những bất cập khi hoạt động , khi sửa sang tàn phá nhiều đến sinh hoạt.

  mẫu cầu thang kính đẹp
  Tránh xú uế và tàn phá va chạm: bếp cũng cần tránh để sát bên hoặc miệng của bếp nấu tránh nhìn thẳng vào cửa phòng thủ sinh , chỗ nuôi thú vật cũng như sàn nước , máy giặt , thậm chí tránh cả nhà để xe nữa. Nên kiểm tra lại dây chuyền hoạt động bếp từ rửa đến sơ chế , rồi nấu và soạn xem có thông hiểu không. Nếu đặt bếp cạnh lối gia đình đi ra vào luôn luôn cũng rất dễ gây ra đụng chạm , vướng víu khi nấu nướng và rắc rối nếu nhà có trẻ nhỏ.

  địa lí cũng kỵ đặt giường ngủ hoặc các chỗ sinh hoạt ngay trên chỗ nấu bếp để tránh việc đi lại , sinh hoạt ở trên làm“động bếp” dưới , đồng thời bếp đun sỏi đá xông lên tàn phá xấu đến sức khoẻ người bên trên. Đương nhiên thiện sự xấu trong nội thất còn thuộc hạ vào hình thức và chất lượng thiết kế của bếp cũng như các không gian liên quan. Nếu bếp có tiện nghi cao , chắc chắn , đúng Các quy định , và khu vực khác cũng sạch sẽ , kín đáo thì sẽ giảm thiểu được sự tàn phá qua lại lẫn nhau
Similar Threads: Làm để
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Làm thế nào để suy đoán cát hung cho các toà nhà theo Bát vận? Thứ năm lúc 15:43
Trò chuyện linh tinh Làm thế nào để xác định công suất phù hợp với máy bơm Thứ tư lúc 12:16
Trò chuyện linh tinh Chia sẻ cách làm sạch đồng hồ đeo tay thời trang 18/3/17
Trò chuyện linh tinh Làm cách nào để hết hôi miệng - bạn có biết? 6/3/17
Trò chuyện linh tinh Cách làm đẹp tự nhiên 24/2/17