Làm gì để bảo vệ trước tác động xấu từ môi trường?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi simon285, 1/8/16.

Lượt xem: 25

 1. simon285

  simon285 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  145
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một bộ giàn phơi kiểu mới đạt tiêu chuẩn về chất lượng thì luôn có một độ bền vững nhất định và không bao giờ bị han rỉ. Tuy vậy không có nghĩa là giàn phơi mới không bao giờ bị hỏng. Vậy để giảm thiểu việc giàn phơi hiện đại bị hỏng bởi các tác động không tốt từ môi trường bạn cần phải để ý một số vấn đề trong khi sử dụng.


  Để bảo quản giàn phơi thông minh loại nào tốt bạn cần lưu ý những gì?


  Khi mà sử dụng giàn phơi xong bạn cần phải điều chỉnh để thanh phơi của giàn lên cao sát trần nhà để tránh hiện tượng gió thổi hoặc sương muối, mưa sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến giàn phơi. Ngoài ra khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn chất bẩn bám trên giàn phơi có tính kiềm sẽ gây ra hiện tượng bào mòn nhẹ giàn phơi gây ảnh hưởng đến quá trình vận hành cũng như làm mất tính thẩm mỹ của bộ giàn phơi.


  [​IMG]


  Khi trời có gió to không được để giàn phơi ở vị trí quá thấp gió mạnh không khó để làm cho gãy móc phơi, tác động xấu đến tay quay dây tải và bộ tời gây ra những trục trặc như dây phơi bị trùng, rối dây…có thể làm ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền và hoạt động của giàn phơi.


  Đối với trời nắng để tránh giàn phơi tiếp xúc với nắng quá lâu bởi vậy các chất liệu của giàn phơi làm bằng kim loại sẽ ít bị ảnh hưởng đặc biệt một số bộ phận khác như tay quay, dây tải, móc treo có thể bị giòn dễ gãy trong quá trình sử dụng.


  Đặc biệt khi trời mưa cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến bộ giàn phơi kiểu mới. Ngày nay ô nhiễm môi trường tăng cao bởi vậy trong nước mưa có chứa một lượng axit nhất định tạo nên ảnh hưởng không tốt đến giàn phơi như hiện tượng ăn mòn kim loại dần dần. Vì vậy để bảo vệ giàn phơi khi trời mưa thì bạn có thể nâng giàn phơi hiện đại nên cao sát trần để tránh việc bị ngấm nước mua.


  Lưu ý cuối cùng là bạn hãy thường xuyên vệ sinh giàn phơi thông minh bằng cách lau chùi giàn phơi để giảm lượng vi khuẩn trên giàn cũng như tránh cho quần áo bị dính bẩn trong thời gian phơi.


  Những lưu ý để bảo vệ giàn phơi trước ảnh hưởng xấu của thời tiết chính là điều mà bạn nhất định biết để giúp sử dụng giàn phơi thông minh một cách hiệu quả và tăng cao tuổi thọ của bộ giàn phơi kiểu mới. Chúc các bạn luôn sử dụng giàn phơi mới một cách an toàn và hiệu quả nhất.
  Xem thêm : luoi an toan xay dung
Similar Threads: Làm để
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Làm thế nào để có một phòng thua âm chất lượng Hôm nay lúc 09:55
Trò chuyện linh tinh Làm thế nào để suy đoán cát hung cho các toà nhà theo Bát vận? 23/3/17
Trò chuyện linh tinh Làm thế nào để xác định công suất phù hợp với máy bơm 22/3/17
Trò chuyện linh tinh Chia sẻ cách làm sạch đồng hồ đeo tay thời trang 18/3/17
Trò chuyện linh tinh Làm cách nào để hết hôi miệng - bạn có biết? 6/3/17