1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Làm đẹp để gìn giữ hạnh phúc !

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi chuyenkhonoi3x, 31/3/14.

Lượt xem: 99

 1. chuyenkhonoi3x

  chuyenkhonoi3x Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/2/14
  Bài viết:
  62
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Làm đẹp để gìn giữ hạnh phúc !  Đối với phái nữ việc làm đẹp cũng chính là một phần rất quan trọng cho hạnh phúc của gia đình mình thêm trọn vẹn.

  Thời gian lấy đi vẻ đẹp của bạn  Nhìn gương mặt chạm tuổi tứ tuần đầy nếp nhăn, với vòng eo bánh mì của mình, bạn không khỏi buồn lòng. Ban đầu thì chị cười xuề “thanh minh” vì sinh con nên mới thế nhưng rồi càng ngày sự chịu đựng của chị dường như có giới hạn khi ngày ngày anh đều mang chỉ ra so sánh với cô X, cô Y ở công ty. Rồi trời đất như sụp đổ trước mắt khi chị nhìn thấy chồng tay trong tay với cô kế toán ở ngay cổng công ty trong một lần mang áo khoác cho chồng vì sợ anh bị lạnh. Nghĩ mà thấy tủi thân vô cùng, nếu không phải vì hết lòng chăm lo cho cuộc sống, của chồng, lo đối nội, đối ngoại hai bên thì chị cũng không đến nỗi “vừa già, vừa xấu” như lúc này. Biết chồng cặp bồ mà chưa tìm ra cách gì để cứu vãn tình thế, chị bèn đưa các con về nhà mẹ đẻ ở.

  Nhìn gương mặt chạm tuổi tứ tuần đầy nếp nhăn, với vòng eo bánh mì của mình, chị Thúy không khỏi buồn lòng  Mỹ phẩm ohui cao cấp của hàn quốc sẽ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thanh xuân vốn có của mình .