Làm chủ thế trận trong tiến lên trưc tuyến miễn phi

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vanvuive, 28/7/16.

Lượt xem: 26

 1. vanvuive

  vanvuive Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/5/16
  Bài viết:
  65
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách để làm chủ được toàn bộ ván đầu khi chơi tiến lên trong Sảnh Bài, buộc những người chơi khác phải hùa hướng mà bạn đã định sẵn. Nếu áp dụng một cách nhuần nhuyễn những kỹ năng này thì chiến thắng sẽ luôn gọi tên bạn đấy.

  [​IMG]

  Kỹ thuật 1

  Ngay khi lên bài bạn hãy sắp xếp lại bài của mình theo một trình tự ra quyết định và xem kỹ bài của mình từ quân 3 đến heo còn thiếu những quân nào, đồng thời trong quá trình chơi bạn hãy nhớ những lá bài mà người khác đẩy ra. Nếu sau 3 hoặc 4 lượt mà vẫn chưa lấp hết được giá trị của chúng thì tỷ lệ cao là có người giữ tứ quý.

  Kỹ nghệ 2

  Nếu thấy bài của mình có nhiều quân rác thì bạn nên tìm cách xé bộ của kẻ địch bằng cách đẩy ra các bộ chéo. Vì tính chất của game tiến lên là ván đầu diễn ra khá nhanh nên nếu bạn đánh bộ chéo như vậy thì sẽ gây hoang mang cho những người khác, chính Vậy nên họ sẽ xé bộ của mình và chặt lá bài của bạn, như vậy bạn đã đạt được mục tiêu rồi đó.

  Xem thêm: danh bai tien len

  Kỹ năng 3

  Nếu bạn là một gamer có khá nhiều kinh nghiệm chơi tiến lên miền nam thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra một điều là để chấm dứt ván đầu thì game thủ thường giữ lại một lá bài hay bộ có khả năng giành được cái cao. Nhưng nếu bài của bạn khôn xiết xấu và có nhiều quân bài lẻ thì làm thế nào để có một chấm dứt đẹp?

  Trong trường hợp này bạn phải tập trung toàn bộ tinh thần vào ván bài , chú ý bài của người phía trước, phân tách phong vài mẹo chơi của họ để đoán được bài của họ có những lá bài nào và dùng bộ lẻ của mình để phá. Như vậy đến khi bài của bạn chỉ còn 1 lá thì có thể thắng lợi của bạn là khôn cùng cao.

  Kỹ thuật 4

  Khi bạn gạt một lá bài lẻ và nhận thấy người sau suy nghĩ nhưng không chặn bài của bạn mà bỏ qua, nếu bạn rửa tiếp một quân lẻ có giá trị cao hơn lá bài đã đẩy trước một tí mà người đó lại chặt bài của bạn thì một hãy rất lớn đó là họ vừa xé bộ của mình để gạt. Như vậy thì trong bài của họ sẽ còn chí ít một quân cùng giá trị và bạn nên tính toán một một vài bí quyết thích hợp cho mình trong trường hợp này.

  Có thể bạn quan tâm: game danh bai