Hà Nội Làm cách nào để ngăn chặn đọng sương container - Gói hút ẩm

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tangtangtieu, 23/4/16.

Lượt xem: 65

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hàng hóa xuất khẩu thường được vận chuyển qua nhiều địa điểm có khí hậu thất thường, các vùng địa lý khác nhau, tại vì đó ko có khả năng xảy ra ẩm mốc hơn thông thường. Hàng hóa nếu di chuyển qua những khu vực có khí hậu nong, sự chênh lệc nhiệt độ ngày đêm lớn thì độ ẩm chứa trong không khí là rất cao có khi lên tới 98%. Hiện tượng mưa trong container là hiện tượng giảm nhiệt độ đột ngột khoảng hơn 10 độ C sẽ làm ngưng tụ hơi nước trong container khiến xảy ha hiện tượng ươt hàng hóa mà không biết tại sao. Hiện tượng đọng sương này có ảnh hưởng rất lớn nêu như có thể làm ảnh hưởng đên sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm dạng thùng carton, vậy nên chúng ta cần các hạt hút ẩm để giải quyết hiện tượng trên.

  [​IMG]

  Sản phẩm Gói hút ẩm Hoàng Gia PS, vẫn được tạo thành tại Việt Nam, với mục đích chống sự ẩm ướt, nấm mốc, han gỉ ăn mòn kim cái, v.v phát sinh chứa trong quá trình bảo quản và vận đổi sản phẩm hàng hóa xuất khẩu. Túi hút ẩm này đặc trưng hữu dụng đối với các loại hàng đồ gỗ, dệt may, mây tre lá, gốm sứ, nông sản, cà phê, ca cao, tiêu, việc, những sản phẩm da thuộc,điện tử….xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Mỹ…

  Ứng dụng từ túi thu hút ẩm

  - Các sản phẩm đóng chứa trong container, xuất khẩu hàng hải: Gạo, cà phê, chè, hương liệu,..., hóa chất, dệt may, đồ điện tử, máy móc, hàng kim loại...
  - Bảo vệ hàng hóa đặc biệt an toàn trước sự thay đổi nhiệt độ đột ngột

  1. Bảo dưỡng container
  - Hãy kiểm tra thật kỹ giả dụ container quý KH sử dụng có bị hư hại gì trước đó ko. Container cần ở trong tình trạng thấp, kín, khô ráo và sạch sẽ trước khi đóng hàng.
  2. Độ ẩm ở sàn bao nhiêu là ổn
  - Đừng dùng container mà độ ẩm sàn nhà gỗ vượt quá 20%. Nó sẽ xây tăng nguy cơ ẩm ướt. giả dụ ko thể chuyển, hãy nâng cao số lượng túi hút ẩm người sử dụng dùng.
  3. Che và bịt những lỗ hở
  4. Điều quan trọng lúc để gói hút ẩm hoạt động tốt ngăn chặn hiệu quả thì bạn nên để hạt hút ẩm trên móc treo hoặc dây, phải giữ khoảng cách gói hút ẩm và hàng hóa khoảng 5cm, để gói hút ẩm có thể hút ẩm ngay trên bề mặt hàng hóa như vậy là tốt nhất.

  Xem thêm: Mang pe
Similar Threads: Làm cách
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Mẹo làm sạch vết bẩn khi bóc băng dính như thế nào? 15/4/16
Nội Thất - Xây Dựng Làm thế nào thay thế màng co PE hiện nay 12/4/16
Nội Thất - Xây Dựng Băng dính ứng dụng làm đẹp ra sao 2/4/16
Nội Thất - Xây Dựng Nguy hiểm của sự cố cháy nhà làm phá sản? 11/3/16
Nội Thất - Xây Dựng Thiết kế nội thất văn phòng làm việc công ty 12/12/15