Làm cách nào để giảm béo mặt nhanh chóng và hiệu quả

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi socialnv112, 29/5/15.

Lượt xem: 74

 1. socialnv112

  socialnv112 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/4/15
  Bài viết:
  120
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có những người khi thừa cân mỡ thừa lại thường hay tích tụ ở mặt khiến mặt bạn to hơn bình thường. Vậy làm thế nào để giảm béo cho mặt?
  Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng giảm béo mặt một cách hiệu quả. Cùng tham khảo và chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân nhé.  Xem thêm phương pháp giảm cân bằng đu đủ đơn giản và hiệu quả

  Bài tập với X và O
  Nói X và O nhiều lần liên tiếp là một bài luyện tốt cho cơ mặt. Hai chữ cái sẽ buộc miệng và má của bạn kết hợp di chuyển. Theo cách này nhiều cơ mặt sẽ bắt buộc phải hoạt động từ đó cho hiệu quả tốt. Lặp lại nhiều lần một ngày để có kết quả giảm béo mặt nhanh. Thật đơn giản phải không nào?

  Nhai kẹo cao su
  Hành động nhai liên tục sẽ sử dụng nhiều cơ bắp ở mặt và vì vậy bạn có thể nhai kẹo cao su để giúp cho hành động nhai được dễ dàng và liên tục hơn. Nhưng nhớ là nhai kẹo cao su không đường nhé. Nếu bạn nhai kẹo cao su có đường thì cân nặng có thể sẽ tăng mà mặt bạn sẽ to hơn chứ không thể giảm béo cho khuôn mặt được.

  Há miệng

  Mở miệng rộng nhất có thể và giữ trong vài giây. Sau đó thư giãn. Cứ nhau vậy thực hiện lặp lại khoảng 30 lần liên tiếp, ba lần một ngày (sáng, trưa và tối) sẽ rất tốt cho cơ mặt, mỡ mặt sẽ giảm đi đáng kể.

  Massage da mặt

  Ngồi hoặc đứng thẳng và đặt ngón tay của bạn trên 2 gò má, nhẹ nhàng nâng da lên trên xương gò má. Mở miệng của bạn để tạo thành một hình bầu dục dài. Giữ nó trong năm giây, thư giãn và lặp lại. Bạn sẽ cảm thấy cơ mặt hoạt động rất nhiều từ đó giảm béo mặt hiệu quả.

  Tham khảo 5 bài tập yoga giam beo hiệu quả cho bạn

  Các bài tập giảm béo mặt

  Bài tập giúp giảm chất béo xung quanh miệng và cằm

  Hai tay đạt ở hai mép và khép hai mép lại với nau. Trong khi đó miệng của bạn cũng dùng hết sức để cười. Giữ như thế tronmg 5 giây rồi thư giãn. Lặp đi lặp lại như vậy sẽ khiến cơ miệng hoạt động, giảm mỡ cho khu vực xung quanh miệng.

  Bài giảm mỡ trên đường quai hàm
  Mỡ tập trung trên quai hàm có thể gây ra sức nặng khiến khuôn mặt bị rủ xuống trông thật nặng nề. Khi ấy bạn cần luyện bài tập sau. Giữ người nngồi hoặc đứng thẳng, nghiêng đầu ra sau và nhìn lên trần nhà. Di chuyển môi dưới thấp hơn môi trên càng nhiều càng tốt. Bạn sẽ cảm thấy có lức tác động ở cổ và cơ hàm gần tai. Giữ tư thế đó trong từ 5 đến 10 giây, thư giãn và lặp lại 15 lần.

  Bài tập giảm mỡ cằm

  Nằm trên giường với đầu thấp hơn người, nhấn lưỡi của mình vào vòm miệng và từ từ nâng đầu để cằm trỏ về phía ngực. Giữ tư thế này trong 5 giây. Thư giãn và lặp lại từ năm đến 10 lần.

  Chia sẻ cách giảm cân hiệu quả theo các chuyên gia

  Kết hợp các phương pháp khác nhau một cách hợp lý và kiên trì áp dụng sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi đáng kể trên khuôn mặt của mình đó. Chúc các bạn thành công!
Similar Threads: Làm cách
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Chia sẻ cách làm sạch đồng hồ đeo tay thời trang 18/3/17
Trò chuyện linh tinh cách làm trắng da tay nhanh 6/3/17
Trò chuyện linh tinh Làm cách nào để hết hôi miệng - bạn có biết? 6/3/17
Trò chuyện linh tinh Cách làm đẹp tự nhiên 24/2/17
Trò chuyện linh tinh Cách làm cho da gà chọi dày lên hay nhất 23/2/17