Làm cách nào để có thu nhập khủng nếu đi XKLD ?

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 21/6/16.

Lượt xem: 36

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  197
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Hướng dẫn thu nhập gần 40 trđ khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

  Năm 2016 là một năm đầy hứa hẹn cho 1 vài người lao động có nguyện vọng đi xuất ngoại để kiếm thêm thêm thu nhập từ 1 vài đơn hàng có lương cao. Nhưng mà, với thời buổi kinh tế không đượcko đc ổn định như hiện nay thì tỷ giá đồng Yên ảnh hưởng rất lớn cho vài thực tập sinh Nhật Bản hay các người lao dong Nhat Ban 2016 rất lớn . Trong tình hình hiện nay làm cách nào mà bạn có khả năng đạt mức 40 triệu đồng/1 tháng?

  [​IMG]

  Một vị trưởng phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản đã dưa ra một số lời khuyên bổ ích sau đây:
  1/ Mức độ ưa chuộng công việc đó, độ tuổi, sức khỏe, ngoại hình, kinh nghiệm làm việc, v.v… hãy lựa chọn cho mình một việc thật phù hợp với đặc tính của mình. Với nghề và làm tròn trách nhiệm mà xí nghiệp giao các bạn mới thực sự có tâm huyết, từ ấy, các bạn tạo đc sự có uy tín từ phía xí nghiệp mà mọi người đang lao động.

  2/ Bạn nên trau dồi tiếng Nhật thật tốt trước khi tới Nhật Bản, tốt nhất mọi người nên có bằng N4 trước lúc nhập cảnh vào nước Nhật Bản. Vì như thế, các bạn sẽ tiện lợi giao tiếp với người bản địa và còn có thể nâng cao trình độ Nhật ngữ của mình thêm nữa.

  3/ Bình thường người lao động thường đâm đầu tham gia vào mọi 1 vài đơn hàng lúc mình đủ điều kiện thi tuyển, dục tốc ắt bất đạt, mọi người đừng nên quá gấp gáp lúc chọn đơn hàng tuyển dụng lao động cho mình. Nhưng lợi bất cập hại, vì như thế người lao động sẽ vô tình chọn lựa cho mình một công việc ko phù hợp với bạn, ko ưa chuộng việc làm mà mình đã lựa chọn và chức năng xí nghiệp sẽ ko tiếp nhận mọi người là cực kỳ cao.

  4/ Việc làm thêm là ko thể không có, nếu người lao động mà đừng nên phép làm tăng ca thì chính là sự lo lắng ko nhỏ của họ. Tại sao? Vì lương sẽ cao gấp 1,5 đến 3 lần khi giờ tăng ca.

  5/ Nếu có việc nào có thể làm thêm lớn hơn hơn là chọn lựa việc có lương cao thì chọn lựa việc nào có khả năng làm thêm nhiều hơn hơn là lựa chọn việc có lương cao. Tất nhiên, mọi người đều mong muốn tìm được 1 xí nghiệp vừa có lương cao và vừa có giờ làm thêm. Tuy nhiên, nếu như chỉ có một trong hai thôi, thì bạn nên lựa chọn xí nghiệp có giờ làm thêm là tốt nhất, nhưng lại cũng phải để ý đến sức khỏe của mọi người nữa nhé.

  6/ Công việc ở ngoại ô và việc làm ở gần trung tâm thành phố thực ra ko có khoảng tầm cách quá nhiều về mức thu nhập từ 2 nơi này. Bạn phải trả 1 số phí tổn thuê nhà, điện nước, chi phí cuộc sống hàng ngày cao hơn khá nhiều mặc dù nhưng 1 số công việc tại trung tâm tuy lương cao.

  Tóm lại, xuất khẩu lao động Nhật Bản là một cuộc đổi đời trong cuộc đời của người lao động, Do vậy các bạn phải suy nghĩ thật kĩ lúc đưa ra quyết định. Hiện nay, cánh cửa liên doanh kinh tế 2 nước Việt – Nhật đã nới lỏng rất nhiều Chính vì nguyên nhân đó việc di xuất khẩu lao dông Nhật Bản đã ko còn quá khó khăn và các bạn cũng ko đc nóng vội khi đưa ra một quyết định.

  Nhật Bản là một điểm tới tuyệt vời với nhiều đãi ngộ, điều kiện thuận tiện dành cho việc làm của 1 số thực tâp sinh. Tuy nhiên, bạn trẻ Thưc tập sinh làm việc ở đây cũng cần quan tâm hơn về ý thức trong cuộc sống và việc làm, để hình ảnh tốt đẹp về lao động Việt Nam sẽ đang ngày càng in ấn sâu trong mắt một vài đối tác tại Nhật Bản.