1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Làm bài thi TOEIC với việc phân chia các trình độ đầu

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi tonle61996, 12/8/16.

Lượt xem: 16

 1. tonle61996

  tonle61996 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/7/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Làm bài thi TOEIC với việc phân loại những trình độ đầu

  đào tạo ở 3 trình độ khác nhau gồm: A1, A2, A3. từng trình độ có sự khác nhau về nội dung, kết cấu khóa học và 1 vài yêu cầu đầu vào.

  Yêu cầu đầu vào:

  Trình độ A1: Có trinh do tieng anh đầu vào tối thiểu gần giống cuối trình độ Sơ cấp (Elementary) và bắt đầu trình độ Sơ Trung cấp (Pre-intermediate). Tức là một vài người có trình độ tiếng Anh cơ bản nhưng mà chưa thể giao tiếp độc lập hay diễn đạt hết các ý tưởng thông thường bằng tiếng Anh. Số điểm TOEIC cần có thấp nhất là: 300 điểm đối với bài thi 2 kỹ năng nghe và đọc tiêu chuẩn.

  Trình độ A2: Có trình độ tiếng Anh đầu vào tối thiểu tương đương cuối trình độ Sơ Trung cấp (Pre-intermediate) hoặc bắt đầu trung cấp (Intermediate). Là một số người có trình độ tiếng Anh có khả năng giao tiếp đc nhưng chức năng diễn đạt ý chậm, hay mắc lỗi và gặp khó khăn trong việc diễn đạt ý tưởng rắc rối. Điểm TOEIC đầu vào cần tối thiểu đạt: 450 điểm đối với bài thi 2 kỹ năng nghe và đọc tiêu chuẩn .

  Trình độ A3: Có trình độ tiếng Anh đầu vào thấp nhất tương đương trình độ Trung cấp (Intermediate) trở lên. Là những người đã có thể giao tiếp tương đối riêng biệt và thành thạo bằng tiếng Anh, diễn đạt đc phần lớn các ý tưởng của cá nhân bằng tiếng Anh, nhưng mà cần học để hoàn thiện các kỹ năng chuyên sâu hơn như thuyết trình, viết luận, đọc báo chí ở mức độ cao... Điểm TOEIC đầu vào cần đạt tối thiểu đạt: 650 điểm đối với bài thi hai kinh nghiệm nghe và đọc tiêu chuẩn.

  Để nhận xét chuẩn đầu vào, các người tham gia học cần làm những bài kiểm tra thử gồm:

  Bài kiểm tra TOEIC: có khả năng làm trực tuyến ở trang chính của website, và in hay gửi email xác nhận kết quả bài kiểm tra trong email của mình để nộp điểm. Hoặc có thể làm bài thi TOEIC ở ngay các địa điểm giảng dạy. Bài thi viết: các bạn sẽ được yêu cầu viết một đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh theo chủ đề trong vòng 30 phút.

  phần thi dịch: Học viên sẽ phải làm 1 bài dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh để kiểm tra thử tư duy về câu tiếng Anh gồm phương pháp hình thành cụm từ, mô hình câu.

  phần thi phỏng vấn: Học viên sẽ được những giáo viên phỏng vấn trực tiếp trong vòng từ 10 đến 15 phút để nhận xét vốn ngôn ngữ, khả năng phản xạ, và phát âm.

  4 bài check đầu vào đó chính là yêu cầu cần có. Chỉ khi có đủ cả bốn bài kiểm tra đấy thì trung tâm mới có đủ các thông tin để lập hồ sơ đầu vào cho học viên, và phân bổ vào những lớp phù hợp nhất để có 1 quy trình đào tạo chính xác nhất cho học viên.