Toàn Quốc Lãi suất thế chấp năm 2014 can ho tan phuoc xuống mức thấp

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi letrinhoned, 28/5/14.

Lượt xem: 103

 1. letrinhoned

  letrinhoned Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/3/14
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Thế chấp lãi suất đạt mức thấp nhất vào năm 2014 trong tuần này.
  Các suất bình quân tính cho khách hàng vay cho 30 năm , cho vay lãi suất một mực giảm xuống còn 4,21 % từ 4,29 % tuần trước , theo vắng tỷ lệ thế chấp hàng tuần của Freddie Mac .
  Giá đã không được thấp này kể từ tuần của ngày 07 tháng 11, can ho tan phuoc khi họ đang ở 4.16 % .
  15 năm , thế chấp lãi suất cố định , một khoản vay phổ thông cho các chủ nhà tái tài trợ thế chấp hiện tại , nhấn 3,32% , giảm từ 3,38% tuần trước.
  [​IMG]
  Lãi suất thế chấp năm 2014 can ho tan phuoc xuống mức thấp, lai suat the chap nam 2014 can ho tan phuoc xuong muc thap, lãi suất thế chấp năm 2014, căn hộ tân phước, lãi suất năm 2014.

  Tình trạng bất ổn toàn cầu và sự phục can ho tan phuoc hồi kinh tế Mỹ yếu đã giữ mức lãi suất thấp đối với trái phiếu kho bạc Mỹ , được sử dụng như là điểm chuẩn để thiết lập hầu hết lãi suất tiêu dùng.
  " Thế chấp mức giá tiếp chuyện chuyển di xuống sau sự suy giảm trong 10 năm lãi suất trái phiếu sau khi một mỏng u ám về tăng trưởng GDP thực trong quý trước tiên , " theo kinh tế gia trưởng.
  Sự kiện thế giới là một nguyên tố quan yếu .
  " Những tác động của tăng trưởng chậm ở Trung Quốc và tình hình bất ổn ở Ukraine đang góp phần vào sự cố gắng liên tiếp cho nợ kho bạc , tài xế sản lượng xuống và kéo lãi suất thế chấp xuống quá ", Keith Gumbinger , phó chủ toạ HSH.com , một thông báo thế chấp nói công ty .
  Đó là, hẳn nhiên, tin tốt cho người mua nhà . can ho tan phuoc Thanh toán trên 30 năm , thế chấp lãi suất một mực $ 200,000 sẽ chỉ $ 979 một tháng ở mức 4,21 % . Vay với lãi gần gụi hơn với các tiêu chuẩn lịch sử của 6% sẽ phải trả khoảng 1.200 đô la một tháng.
  Nhưng tiếp kiến tiêu chuẩn cho vay nghiêm ngặt đã hạn chế tác động hăng hái của giá thấp trên thị trường bình phục nhà ở, theo Lawrence Yun, kinh tế gia trưởng của Hiệp hội các quốc gia.
  " Tỷ lệ thấp là rất tốt cho những người có điểm tín dụng cao ", ông nói . " Tuy nhiên tín dụng vẫn còn rất chặt chẽ cho vay với số điểm thấp hơn. Nhiều người muốn mua , nhưng không thể có được tài trợ . "
  Các mức lãi suất thấp vẫn còn tăng đáng kể ra khỏi bộ thấp kỷ lục tháng 5 năm 2013 , can ho tan phuoc khi 30 năm đạt hời 3,35 % .