Toàn Quốc Lãi suất sẽ ở đáy can ho linh tay khi nền kinh tế đi xuống

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi giahanoneh, 22/4/14.

Lượt xem: 101

 1. giahanoneh

  giahanoneh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/14
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Thú vị, tuần đi con số. Dữ liệu kinh tế mới là mạnh mẽ nhưng bị bỏ qua bởi thị trường ; Chủ tịch Cục Dự trữ liên bang Janet Yellen đã phát biểu dovish , mà làm sống lại thị trường chứng khoán ; và Ukraine ( trở lại từ bờ vực ) loại bỏ một cố an toàn từ trái khoán.

  Doanh số bán sỉ tháng Ba và một phiên bản tháng hai tăng gấp đôi dự báo , cả hai tháng tăng 0,7 phần trăm cựu ô tô . can ho linh tay sinh sản công nghiệp diễu hành rưa rứa như vậy đã tăng 0,7 phần trăm . Thả tuần trước trong tuyên bố mới cho bảo hiểm thất nghiệp không phải là một sự may mắn , gần 300.000 một lần nữa, một mức năm 2007.

  Màn hình trái khoán không lập loè là tin tốt, nhưng họ đã làm khi Yellen nói . Cô xác định được ba ẩn số quan yếu nhất để Fed : mức độ chùng trong thị trường cần lao ; lạm phát cho đến nay thấp hơn đích ; và externals có thể làm chệch hướng phục hồi , ẩn ý quan tâm đến mỏng mảnh .
  [​IMG]
  Lãi suất sẽ ở đáy can ho linh tay khi nền kinh tế đi xuống, lai suat se o day can ho linh tay khi nen kinh te di xuong, căn hộ linh tây, lãi suất, lãi suất cho vay.

  Cô nhấn mạnh đã " can ho linh tay buộc phải dựa vào hai công cụ chính sách không quen thuộc ... hướng dẫn về phía trước và mua tài sản quy mô lớn. "

  Sau đó lắng này lộng lẫy của cuộc họp tháng ba : " càng lớn thiếu việc làm hoặc lạm phát từ mục tiêu của mình, và chậm hơn tiến độ dự kiến ​​đối với những đích , còn khuôn khổ đích ngày nay của lãi suất liên bang có thể sẽ được duy trì. "

  Nếu nền kinh tế poops cùng như nó đã được , giá sẽ ở lại đây cho đến ngày tận thế . Đây là sự kiện phụ thuộc , không theo một lịch .

  Sau đó , Vladimir . Ông sẽ đi xa như biện pháp trừng trị sẽ cho phép ; thị trường tài chính sẽ không quan hoài nhiều, trừ khi những biện pháp trị làm tổn thương nền kinh tế thế giới ; can ho linh tay và Vladimir sẽ đẩy giới hạn miễn ông kéo dài . " Kharkiv , Luhansk , Donetsk và Odessa là không một phần của Ukraina cho đến thế kỷ trước. Đây là những vùng cương vực đã được phê duyệt với Ukraine trong những năm 1920 bởi chính phủ Liên Xô . Thiên Chúa biết lý do tại sao họ đã làm điều đó . " Vladimir dự kiến để khắc phục .
  Sao cho xem dùng để đơn giản trong lý thuyết : Đó là một trong hai quá chặt hoặc quá lỏng lẻo, mức độ hẹp đo bằng tỷ lệ quỹ liên bang ( dự trữ được giao tiếp qua đêm giữa các ngân hàng , chi phí căn bản của tiền ) . Gần đây mọi thứ trở thành phức tạp. Người lao động tài chính phải gần 30 tuổi nhớ tỷ lệ quỹ liên bang ở trên không , một khoảng thời kì mà không có tiền lệ trong của FED 101 năm.

  Khởi hành nguy cấp từ lý thuyết thành lập đã mở cửa cho các loại sai của người dân , hầu hết rất tốt mặc quần áo. Đây là một điều cần hỏi các biện pháp sau Lehman của Fed , và một để dùng một cảnh huống khó hiểu để xay trục chính trị , và các cánh đần độn ngu độn của lý thuyết tầng lớp , và để trang trải cho hiệu suất kém trong đầu tư.

  Loại bên ngoài phải phản đối chính nó. Họ đã quỵ ở sự can thiệp của với kinh dinh của họ , và phản đối các nuốm để ngăn chặn một vụ tai nạn tài chính làm sạch . can ho linh tay Họ đã được sự tham dự của toàn bộ các loại HTX thị trường tức giận do mua hẳn tài sản ( " nới lỏng định lượng " ) .

  Tuần này quản lý Hoisington xuất bản hàng quý mới nhất Lacy của Hunt . Một Fedologist coi trọng kể từ thập niên 70 , nhận xét của ông đã được theo dõi cẩn thận vì quan sát tuyệt vời 2004-2008, phát hiện cuộc khủng hoảng trước . Tôi ví thử trong sự thất vọng , Hunt đã dần dần rơi vào tồi tệ nhất của Fed -bashing , tuyên bố mới nhất của mình không có tác dụng sức mạnh kinh tế và nới lỏng tiền tệ đã phá hoại.

  Một dòng mới của phê bình sẽ lan truyền giữa các chuyên gia : nên ép buộc Quốc hội và Nhà Trắng để hành động bổ ích bằng cách khước từ làm nhiều hơn chính nó.

  Như bạn làm theo cách của bạn duyệt y bài phê bình mới, gắn bó với thời kì này :

  Đã chiến đấu thời kì nhà băng lớn nhất của quờ các thời gian từ tháng 7 năm 2007 đến tháng 9 năm 2008 với các biện pháp truyền thống.
  Sau khi sự sụp đổ của Lehman và domino bắt đầu với AIG , bảo đảm toàn bộ hệ thống tài chính Mỹ và mua tài sản để làm tan băng thị trường đông lạnh .
  nạm làm việc thật đẹp , can ho linh tay cuộc khủng hoảng cơ bản hơn bởi mùa xuân năm 2009 , Nhà Trắng và Quốc hội ngoại vi tốt nhất , như không phản tác dụng như thường .
  Chữa bệnh tài chính căn bản đã được hoàn thành vào năm 2010. Nền kinh tế đã thất bại trong việc bình phục từ vì lực lượng toàn cầu bên ngoài làm thương tổn chúng tôi kể từ năm 1990 ( đầu tư quá mức và cần lao kết hợp với thương nghiệp ăn thịt để sinh sản giảm phát toàn cầu ) , không phải là cuộc khủng hoảng tài chính.
  Nhà phê bình có thể thực hành bất kỳ trường hợp họ muốn, nhưng để có hiệu lực phải hạch toán cho hàng loạt các sự kiện .