1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Lá số tử vi đức thánh Hưng Đạo Vương

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanguyenoi8912, 15/8/16.

Lượt xem: 27

 1. hanguyenoi8912

  hanguyenoi8912 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/7/16
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hưng-Đạo-Vương là tước vị của hoàng thân Trần-Quốc-Tuấn, 1 vị danh tướng nhà Trần mang chiến công ko kém phần quan yếu và hiển hách so sở hữu các vị anh hùng dân tộc như Đại đế quang Trung, Lê-Thái-Tổ. Ngài là vị anh hùng đuổi quân xâm lược Mông cổ, chứ không phải chỉ là 1 vị linh thần như một số người hiểu lầm dưới 1 khía-cạnh đánh phạt tà-ma cứu nhân độ thế với uy hiệu là Đức Thánh Trần.
  Theo một số dã sử, Ngài tuổi Mậu Tý (1228 TL) sanh ngày 30 tháng chạp giờ Ngọ, Qui thần ngày 20-8 năm Canh Tí (1300 Tl) hưởng thọ 72 tuổi.
  Tử Vi số mệnh xin được trích dẫn phần luận giải của cụ Thiên Lương về lá số tử vi Đức Hưng Đạo Vương:
  Theo tử vi coi boi hay Tuổi Mậu Tí thân mệnh đồng cung tại Mùi vô chính Diệu là vị trí của người đã hài lòng có định mệnh lấy đức nhân hậu làm chủ đích dầu thân phận mang cần hy sinh cũng không ngại.Vì thế đương số mới ghi được câu nói bất hủ : nếu hoàng thượng muốn hàng Mông Cổ xin trước hãy chém đầu tôi đi đã rồi sau sẽ hàng cũng ko muộn”. Ẳn nhịp có câu cứng cỏi quật cường của thái sư Trần Thủ Độ: “Đần thần chưa rơi xuống đất thì xin đại vương đừng lo”.
  Người vô chính diệu Hỏa mệnh đắc Tuần câu hút Nhật-Nguyệt tịnh minh Mão Hợi nên kể là phương pháp Vô chính Diệu tuyệt hảo, 1 sự hợp lý quán chúng, một đức độ chính đính sánh có trời cao đất rộng ( Song Long Quan Phúc), còn Hồng Việt Tả Hữu Khoa Quyền một khả năng văn võ toàn tài oai quyền đúng mức.
  Đây có bắt buộc là 1 vị Thiên Tướng xuống trần như dã sử đã đề cập : lúc sở hữu có An-Sinh Vương cu li nhân chiêm bao thấy thiên thần xin đầu thai, tới lúc sinh ra Vương sở hữu hào quang quẻ mùi thơm ngạt ngào. Lên 6 tuổi đã biết làm cho thơ và hay bày chơi đồ bát trận (Nam Hải Dị Nhân của Phan kế Bính).
  Lòng chính đính của Vương ngay cả ở bộ tinh đẩu giáp 2 bên Mệnh Thai, Tọa, quang, Quí phá tan cả nghi vấn Tử-Phá là hoản cảnh xấu số Vương phải gánh chịu 1 trong hai điều bất trung hay bất hiếu. Vì nhà Trần theo sử liệu, có sự lủng củng trong hoàng hoàng tộc phải khi Đức Ông An-Sinh Vương-Liễu khi gần từ trần với trối chăng cho Vương là nên giải hận cho Ông. cần lúc phò xa-giá Nhân-Tôn chạy loạn vào Thanh-Hóa, Vương buộc phải bẽ mũi gươm ở tay để hạn chế điều nghi kỵ, và tỏ lòng trung thành sáng tỏ của Vương như đôi vừng nhật nguyệt ở số định, tưởng sự chân tình này không còn bút nào tả hết, và công nghiệp vinh quang cũng ko biết nhắc thế nào cho đủ sở hữu Tuần của Hỏa mệnh.

  Đem so sánh với coi boi hay nhat lá số tử vi vô chính diệu của Lê-Thái-Tổ khi mệnh đắc Bạch Hổ cư Dậu, lá số của vị đại đế cứu quốc cũng được Nhật Nguyệt ở Sữu chiếu lên.Người tuổi Sửu đứng ở Dậu là loại thế của người khiến việc chính-nghĩa, Kim mệnh đóng Kim cung ở thế Kim, đối phương ở mão (Mộc) khó mà ở lặng chẳng thể ko bị khắc chế. trường hợp thêm tuần thì lại giảm uy danh của Bạch Hổ độc thủ, tuy là câu hút được Nhật Nguyệt dễ dàng, vậy không phải quan niệm tính ở “Không” mà định giá trị của số Vô chính Diệu.
  Đại đế Lê-Thái-Tổ sở hữu Bạch Hổ ở Dậu mệnh Kim được Nhật Nguyệt ở Sửu, binh quyền ở Tỵ đủ mẫu nghĩa 1 vị Đại-Đế anh hùng thời cuộc. Còn Hưng-Dạo-Vương vô chính Diệu không có nòng cột một sát tinh đắc địa hợp mệnh của tuổi Hỏa, phải mượn thế Thái Dương nhờ Tuần thâu hút, dầu Tuần là Hỏa, cũng là 1 số đắc cách. Nhưng được tuần lôi kéo Nhật Nguyệt nhất là Nhật ở Mão, Nguyệt ở Hợi là vị trí tuyệt phẩm của tuyệt vời sáng suốt hơn hẳn bất cứ vị trí nào của bộ Âm-Dương. Huống chi bồi thêm Tả hữu Hồng Việt Khoa Quyền dư tài khiến 1 vị nguyên soái thông văn đạt võ điều khiển thiên binh vạn mã. Chỉ hiền vị trí ở Mùi là luôn luôn ở thế tiêu cực chỉ tìm bí quyết chống đỡ (Mộc) thế công ở Sửu (Kim). Đối phương từ Đồng cự đền Hà sát, Kiếp không, Toái Kỵ, 1 đòan quân từ cấp chỉ huy tới ba quân chỉ biết đem giải khắp đó đây sự kinh khủng mạnh ai nấy vơ vét, rồi đây cũng chẳng nên tích sự gì ở vị trí Thiên không chính vị ( Thìn Tuất Sửu Mùi).
  Quân Nguyên bắt đầu khiêu hấn đem quân sang xâm chiếm vào tháng 10 năm Quí Mùi (1283) cho đến trận thất bại rốt cục ở Bạch Đằng-Giang vào tháng 3 năm Mậu Tí(1288) tức thị giai đọan Hưng Đạo Vương đi vào cung Tí (56-65) nghĩa là giai đọan thắng thế tạm bợ của Vương ở thế chính Thái Tuế, chứ bộ Sát Phá Tham này chẳng có gì là thấp đẹp (hãm địa) quân thần tả sứ thiếu be bét, được 1 Linh(Thìn) phụ tá cho cấp chỉ Huy chiến trận Tham Lang là hợp bí quyết, còn Thất Sát, Phá Quân như là chịu trận ko một tẹo khả năng nâng đỡ, hèn chi Vương bắt buộc mấy phen phò giá rời bỏ Long thành.
  Đứng về phương diện tử vi , giả dụ vô chính diệu như hai lá số của Lê-Thái-Tổ và Hưng Đạo Vương bắt buộc đề cập là 2 trường hợp đắc cách nhất. 1 đằng tuổi Kim đắc sát tinh đắc địa thủ mệnh, một đằng Hỏa mệnh đắc Tuần thâu hút Âm Dương là hai kiểu điển hình xếp theo trật tự giá trị. hẳn nhiên hai số này buộc phải bố trí sau số của Đại Đế quang quẻ Trung, Tuổi Nhâm Thân(Kim), Mệnh đóng ở Thân (Thái Tuế) với Thất Sát thủ Mệnh (Kim). Nguyên một khía cạnh nhỏ đấy cũng đủ thấy 1 vị anh hùng không biết chiếc thua là gì.
  Xét về công nghiệp thì bệ hạ Quốc Tuấn với dòng thân thế là một danh thần buộc phải nhắc là quá to lao đối sở hữu sơn hà dân tộc thì ngàn thu khói hương, chỗ linh địa Vạn kiếp cũng là siêu xứng đáng mang lòng dân thờ kính, Tuy vậy vẫn còn lả thiệt thòi, so sánh với 2 vị Đại đế, rẻ là ở vị trí Long đức, định mệnh đã an bài.
Similar Threads: số tử
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Công ty tư vấn hồ sơ visa hà lan tại quận 1 Thứ sáu lúc 20:52
Trò chuyện linh tinh Tư vấn hồ sơ làm visa Đức tại quận 9 9/1/17
Trò chuyện linh tinh Dư án An Bình Hà Nội không gian sống yên bình cho người cao tuổi 4/1/17
Trò chuyện linh tinh Tông màu sơn hợp với nhóm Lửa: Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã 3/1/17
Trò chuyện linh tinh Lí do tôi chọn Goldseason 47 Nguyễn Tuân 3/1/17