1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

lá mãng cầu xiêm

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ngocgiang2016, 13/10/16.

Lượt xem: 6

 1. ngocgiang2016

  ngocgiang2016 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/6/16
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Lá mãng cầu xiêmcòn gọi lá mãng cầu gai, na xiem, na gai. Túy theo vùng do khi hậu và thời tiết mà cho được sản lượng và sự phát triển của cây. Cây cao từ 5 đến 10m. Quả to có gai mọc quang quả, thị của quả có vị chua giàu vitamin C. Xuất xứ của lá mãng cầu xiêm ở các nước khi hậu cận nhiệt đơi gió mùa như các nước Trung Mỹ, Nam Mỹ, Cuba, Mexico, và một số nước Đông Nam Á. Ở Việt Nam phân bốở các Tỉnh miền Nam và miền tây.

  Cộng dụng của lá mãng cầu xiêm
  Cây mãng cầu xiêm thường được tận dụng tất cả có giá trị kinh tế cao. Quả mãng cầu xiêm một loại trái cây ngon có thể làm trái cây, sinh tố bổ dưỡng. Lá mãng cầu xiêm tiêu diệt nhanh các tế bào ung thư hiệu quả gấp 1000 lần so với hóa trị. Theo nghiên cứu của một công ty dược của Mỹ về tác dụng của lá mãng cầu xiêm. Ngày nay người đặc nặng vấn đề điều trị bệnh ung thư bằng các phương pháp Tây y chứ không coi trong chữa trị bằng Đông y. Các công ty dượ của Mỹ khám phá ra chất tiêu diệt các tế bào ung thư trong lá mãng cầu xiêm nhưép nhẹm lại để họ bào chế các loại thuốc của công ty mình. Trong lá có chất adriamycin lá một loại chất chống và tiêu diệt ung thư rất hiệu quả.Mọi chi tiết xin liên hệ thảo dược Đức Thịnh số dt: 0937 301 801
Similar Threads: mãng cầu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Nhận làm các đề tài về mạng, lập trình network,matlab theo yêu cầu 14/9/16
Trò chuyện linh tinh Mặt nạ trị nám bằng mãng cầu xiêm giúp bạn có làn da đẹp 5/8/16
Trò chuyện linh tinh Câu truyện lịch sử mang tên Bồ Đào Nha 11/7/16
Trò chuyện linh tinh Chevrolet Spark Duo mang giá nào là hợp lý 26/11/16
Trò chuyện linh tinh Khi mang bầu bị viêm âm đạo ảnh hưởng tới thai nhi thế nào? 14/11/16