1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Kỹ thuật và quy trình trồng răng implant

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 5/10/15.

Lượt xem: 57

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/4/15
  Bài viết:
  125
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  SEO - SEM
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Trồng răng Implant là gì?

  Kỹ thuật trồng răng implant là phương pháp phục hình răng hư tổn mới. Với phương pháp này bác sĩ sẽ thực hiện cấy một trụ chân răng bằng chất liệu titanium vào xương hàm để làm chân răng, từ đó gắn mão sứ lên để phục hình hư tổn răng.

  [​IMG]

  Phần trụ cấy vào này sẽ thay thế chân răng đã mất đi, đồng thời mão sứ bên trên sẽ giúp răng sau khi phục hình có chức năng giống như răng thật. Cho nên bạn không phải lo lắng với những câu hỏi như trồng răng Implant giá bao nhiêu, trồng răng implant có đau không, trồng răng implant có tốt không?

  Quy trình cấy ghép Implant

  Bước 1: Kiểm tra tổng quát răng miệng

  Đầu tiên bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng răng miệng cho bệnh nhân và kiểm tra ở vị trí mất răng để xem bệnh nhân có gặp các bệnh lý về răng miệng như bệnh nha chu, viêm lợi, sâu răng… hay không. Nếu có thì bác sĩ sẽ điều trị kịp thời để không ảnh hưởng đến quy trình cấy ghép implant.

  Bước 2: Vệ sinh răng miệng

  Để môi trường cấy ghép implant được sạch sẽ thì bác sĩ phải vệ sinh răng miệng và thực hiện lấy cao răng nếu có, làm sạch nướu để hàm không có vi khuẩn. Khâu này cũng là một tiền đề quan trong cho sự thành công của ca cấy ghép implant.

  Bước 3: Chụp phim X-Quang

  Bác sĩ dùng công nghệ Cone Beam CT 3D để chụp phim XQuang. Chiếc máy hiện đại Cone Beam CT 3D sẽ cắt lớp hình vùng mặt và cho hình ảnh phim 3D một cách chính xác nhất về tổng thể cấu trúc xương hàm và chi tiết những vị trí mất răng… Đồng thời sẽ kiểm tra xương hàm của bệnh nhân có bị thiếu hay không vì xương hàm có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả trồng răng Implant.

  Phải chăm sóc răng miệng khi cấy ghép implant

  Bước 4: Bác sỹ đưa ra kế hoạch cấy ghép Implant

  Từ kết quả chụp phim có được bác sĩ có các thông số chính xác về mật độ xương, chiều cao cũng như chiều rộng của xương và có kế hoạch điều trị cụ thể cho bệnh nhân.

  Sau đó bác sĩ dùng phần mềm phân tích SIMPLANT để đo đạc một cách chính xác về diện tích xương, vị trí cần đặt implant. Lúc này bác sĩ cần đánh giá và xác định kích cỡ của implant như thế nào cho phù hợp. Từ đó bác sĩ dùng hình ảnh 3D để thể hiện rõ quy trình cấy ghép implant cho bệnh nhân xem và có thể hình dung quy trình cấy ghép implant của mình, từ đó có thể chuẩn bị tâm lý trước khi thực hiện cấy ghép.

  Bước 5: Tiến hành cấy ghép Implant

  Bước 6: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên Implant

  Đánh giá lực tác động rất quan trọng vì bác sĩ xem có khít sát sau khi cấy ghép hay không. Qua đó cũng đánh giá mức độ chịu lực của răng sau khi cấy ghép. Nếu có sự sai lệch nào thì bác sĩ sẽ điều chỉnh một cách hợp lý.

  Sau khi đã tiến hành cấy ghép thì bước kiểm tra lực tác động lên Implant

  >>> Xem thêm : Phẫu thuật chữa cười hở lợi mang lại cho ta được gì ?
Similar Threads: Kỹ thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú đẹp giúp chị em hoàn toàn tự tin với khuôn ngực của mình. 29/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Video bật mí kỹ thuật tân trang vùng kín tiên tiến 13/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chống mũi không cần phẩu thuật cực kỳ có ích cho bạn 22/7/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu 21/7/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Kỹ thuật chỉnh sửa mũi khoằm an toàn hiệu quả 19/7/16