Toàn Quốc Kỹ thuật treo băng rôn khéo léo

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyen_chien, 11/11/15.

Lượt xem: 91

 1. nguyen_chien

  nguyen_chien Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/1/15
  Bài viết:
  135
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay việc làm biển hiệu cũng như việc in băng rôn phổ biến đến nỗi chúng ta đi dâu cũng có thể bắt gặp những chiếc băng rôn bay phấp phới ở khắp mọi nơi .Chúng được tận dụng tối đa đã có rất nhiều những bạn trẻ tận dụng những chiếc băng rôn của để tạo ra những chiếc túi sách đẹp và hợp thời trang rất tiết cho việc mang đồ cho sinh viên hoặc hoặc sinh đi học.
  Tuy nhiên cũng không ít người lạm dụng chúng để có làm những việc không đúng ,hoặc làm một cách cầu thả treo tại những vị trí che khuất tầm nhìn của người đi đường hoặc sử dụng việc thiết kế không có ý nghĩa lên băng rôn.Hoặc có một số người không có kỹ thuật treo thực sự đã để lại những dấu hiệu không tốt khi tháo dỡ băng rôn ra.
  [​IMG]
  Sau đây công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số kỹ thuật in băng rôncác bạn có thể tham khảo và thực hiện để tạo ra những chiếc băng rôn đẹp nhất và có ý nghĩa nhất.
  Khi treo băng rôn nếu bạn cần phải che đậy một dấu hiệu hiện có, điều tốt nhất để làm là để đặt băng rôn của bạn ít nhất là 2 chân rộng hơn và 2 bàn chân cao hơn so với dấu hiệu. Bằng cách đó, bạn có thể bọc các cạnh của các biểu ngữ xung quanh mặt sau của các dấu hiệu. Sau đó, bạn có thể sử dụng ốc vít để gắn kết các biểu ngữ các dấu hiệu. Chỉ cần mua máy giặt được lớn hơn các lỗ grommet (5/8 "đường kính) để các đinh vít không thể kéo qua các biểu ngữ. Không sử dụng keo - nó có thể làm hỏng vật liệu banner hoặc bôi nhọ mực