Kỹ thuật phẫu thuật mũi đã phát triển ra sao

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 6/12/15.

Lượt xem: 69

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Những phương thức nâng mũi khác thường dẫn đến tình trạng lộ đầu mũi, vẹo sống mũi hay là bóng đỏ phần đầu sống mũi bởi chất làm đầy silicon gây ra. Trên thực tế, chủ yếu nhân tố silicon này đã và đang gây nên những biến chứng có tỷ lệ dẫn đầu trong những ca nâng mũi s line không bảo đảm.
  Về sau, bước bứt phá tiên tiến bên trong phẫu thuật thẩm mỹ và bên trong kỹ thuật kết hợp tế bào sanh học từ từ vật liệu độn chiếc mũi đã được thay thế hoàn hảo hơn. Ngăn ngừa thành công các nguy cơ và biến cố gây tổn thương cho khu vực sống mũi.

  [​IMG]

  Chỉnh sửa mũi S-line, hình dáng mũi tự nhiên


  Sửa mũi S line, tạo thành hình dạng chiếc mũi S-line hầu hết tự nhiên với mức độ đàn hồi phù hợp. Hình dáng chiếc mũi cao thanh thoát, thoát lên nét hài hòa ưu tú và tạo điểm nhấn cho gương mặt đối xứng. Bước tiến triển khởi đầu từ chất liệu độn chính là sụn tự thân có mức độ mềm và bền vững. Sụn được lấy ở vành tai, sụn sườn vậy nên dễ thích ứng cùng với khu vực tế bào xung quanh sống mũi.

  Thời nay cách thức trên đã khá tạo ra cơn sốt, được rất nhiều người ưu chuộng vì tạo nên được hình dáng chiếc mũi chuẩn, tuyệt đẹp như sao Hàn quốc, tỉ lệ vàng đối xứng cùng với gương mặt. Tạo nên được nét duyên ngầm quyến rũ đầy thu hút. Không những bậy, còn sửa chữa được những hạn chế mà phương thức trước đó vẫn còn mắc phải. Giải quyết hoàn toàn tình trạng thiếu hoàn thiện, giúp cho tạo hình s-line đầy cuốn hút.
  Nâng mũi S line hiện tại đã có được kĩ thuật vô cùng tiên tiến. Những trở ngại hoàn toàn chẳng. Thêm vào đó, chất liệu độn chiếc mũi được tách ra từ sụn tại thân giúp cho tạo thành hình dạng chiếc mũi cao một cách cân xứng. Sự phát triển ở trong vấn đề khám phá ra chất liệu độn chiếc mũi hoàn mỹ thay thế đến cho các vật liệu silicon có độ bền thấp cùng với dễ xơ cứng tác động chẳng tốt đến mũi đã và đang tạo một cơn sốt đi chỉnh sửa mũi ở trong thế giới chị em chúng mình.

  Đúng theo kiểu dáng phổ biến của sao Hàn quốc

  Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân mà mọi người dùng 100% đều đã được chuyển giao từ phía kĩ thuật Đất nước hàn quốc. Với cách thức hiện đại đó, phần lớn đều được nhiều sao ưa chuộng bởi vì đặc tính ấn tượng với đầu mũi sẽ luôn có được sự bảo vệ tuyệt đôi an toàn mà chẳng sợ bị sụt sóng chiếc mũi hay lòi sụn phần đầu sống mũi.

  [​IMG]

  Hơn nữa, khoảng thời gian để yên thực hiện một cuộc sửa mũi S line bằng sụn tự thân tương đối nhanh, phù hợp cùng với khu vực làn da mỏng tại đầu mũi, nếu sống mũi thấp quá mức cũng chẳng thành việc lớn mà vẫn được chỉnh sửa lên cao một cách hoàn diện hơn nữa.

  Nét hài hòa của người mẫu Hàn quốc với việc có được cánh mũi S-line thích hợp gần hết chính là sự khao khát về một sự lôi cuốn tuyệt vời.
Similar Threads: Kỹ thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Khám phá kỹ thuật may thẩm mỹ vùng kín hiện nay 30/11/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Top 3 kỹ thuật nâng mũi cao được ưa chuộng nhất hiện nay 6/9/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Khám phá kỹ thuật bấm mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty 4/5/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bí mật bên trong kỹ thuật bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ 3/5/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Vòng một căng tròn với kỹ thuật cắt da ngực chảy xệ an toàn 7/4/17