Kỹ thuật nâng mũi không giải phẫu bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi danglanh06, 13/5/16.

Lượt xem: 42

 1. danglanh06

  danglanh06 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/11/15
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  nâng mũi không giải phẫu bằng filler là giải pháp hiệu quả nhất hiện tại giúp các khách hàng không thích dao kéo có được chiếc mũi cao và thanh tú. Biện pháp này có khả năng tạo nên dáng mũi đẹp không thua biện pháp nâng mũi S line bằng giải phẫu , tuy nhiên thời gian duy trì chỉ kéo dài khoảng 9 tháng – 12 tháng. Biện pháp này có thao tác thực hiện đơn giản , sau thao tác gây thuốc tê để bạn không có cảm giác đau , bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp chất làm đầy vào phần sống mũi của bạn. Với biện pháp này, chỉ sau 10 đến 15 phút là bạn sẽ có được một chiếc mũi cao thon gọn, với đầu mũi thanh tú.

  [​IMG]

  Những điều kì diệu về nâng mũi không giải phẫu
  Filler là hợp chất được cấu tạo từ Axit Hyaluronic, có thành phần tương tự như chất tự nhiên tồn tại trong thân hình người. Khi được tiêm vào mũi, Filler sẽ có hiệu quả làm nên một khối mô dày giúp làm đầu, thực hiện nâng cao sống mũi mà không cần đụng chạm “dao kéo”. Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho hiệu quả chuẩn xác ngay tại vị trí cần điều trị, nhờ đó mũi sẽ có độ cao, thẳng như ý muốn, hài hòa, tương xứng với khuôn mặt, không để lại biến chứng, không bị biến dạng hoặc cong vẹo do tình trạng va đập hay chấn thương.
  Biện pháp nâng mũi không giải phẫu Filler là gì?
  Nâng mũi không giải phẫu bằng Filler là thủ pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện tiêm một lượng Filler đã được tính toán sẵn từ trước để giúp sống mũi của khách hàng được nâng cao hài hòa như ý. Đây là biện pháp được các nhà nghiên cứu chứng minh rất an toàn , không dị ứng và không hề đau nên hiện tại được áp dụng rất phổ biến tại các trung tâm thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Ưu và nhược của biện pháp nâng mũi không giải phẫu bằng Filler
  Các ưu điểm
  – Nâng mũi không giải phẫu bằng tiêm chất làm đầy filler là thủ pháp tối ưu cho những nữ giới muốn nâng mũi nhưng lại sợ can thiệp phẫu thuật.
  – Biện pháp thực hiện nhanh , không đau , không sẹo và không chảy máu, duy trì chiếc mũi đẹp từ 12 đến 18 tháng.
  – Phí tổn thấp hơn so với thủ pháp nâng mũi phẫu thuật.
  Các nhược điểm
  – Hiệu quả duy trì nâng mũi không giải phẫu bằng Filler không cao, đồng thời nếu muốn duy trì dáng mũi , bạn phải tiêm lại.
  – Không thể khắc phục được hiệu quả những vấn đề như đầu mũi , cánh mũi to bè , sửa mũi hếch hay sửa mũi khoằm.

  Nguồn bài viết Bảng giá của biện pháp nâng mũi không giải phẫu
  Lấy tại phauthuathammyhanquoc3d.com