Kỹ thuật lọc nước nào hiện nay phù hợp với nước mưa

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi blackmint, 20/8/16.

Lượt xem: 68

 1. blackmint

  blackmint Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/2/16
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nước mưa hiện nay vẫn đc dùng làm nước sinh hoạt chính ở nông thôn hay một số thành phố. Tuy nhiên trong nước mưa vẫn còn chứa một số thành phần tạp chất ko có lợi cho sức khỏe. Do vậy, nước mưa tuy sạch nhưng mà lại vẫn cần xử lý qua máy lọc nước để cam kết chất lượng cao nước đạt tiêu chí.
  Theo cách làm truyền thống để làm sạch nước mưa chỉ cần xây dựng bể lọc hoặc chứa nước mưa trong bể nước lớn để cho bụi bẩn, tạp chất lắng xuống dưới đáy và chỉ dùng nước trên bề mặt. Tuy nhiên, chúng ta lại ko biết rằng có khá nhiều vi khuẩn có thể lơ lửng ở giữa bể nước mà chúng ko thể lắng đọng xuống dưới đây. Vì thế, chất bẩn vẫn có khả năng xâm nhập vào nguồn nước uống hằng ngày của gia đình. Do ấy, nếu muốn nước mưa trở thành nguồn nước sạch tinh khiết thì cần nhờ tới sự giúp của máy lọc nước tiên tiến. May loc nuoc sẽ có công năng mẫu bỏ hoàn toàn những chất bần, tạp chất, vi khuẩn... tồn tại trong nước, trả lại nước sạch tinh khiết cho nhân loại.

  Nước mưa có chứa hàm lượng axit cao mà ko phải máy lọc nước nào cũng thích hợp để sử dụng. Sử dụng máy lọc nước mưa không chính xác sẽ làm tăng tính axit trong nước, khiến nguồn nước này không an toàn cho người sử dụng. Sức khỏe của con người sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng nếu không có được nguồn sản xuất nước sạch tinh khiết và an toàn. Vậy công nghệ lọc nước nào sẽ có khả năng phù hợp với nước mưa luôn là vấn đề thắc mắc mà chúng ta đau đầu hiện nay.
  [​IMG]
  Hiện nay, máy lọc nước được bày bán trên thị trường ứng dụng rộng rãi 2 công nghệ lọc RO và Nano. Mỗi khoa học lại có những điểm mạnh và hạn chế tư nhân nhưng chúng đều có chúng mục địch là lọc sạch nước năng suất. Nếu như kỹ thuật RO sử dụng màng lọc với khe hở 0,001 micron cho phép lọc sạch vi khuẩn ở kích thước phân tử. Công nghệ lọc Nano dùng màng lọc Nano bạc khử khuẩn không những mẫu sạch chất bẩn trong nước mà còn khiến nước sau lọc trở nên ngon, ngọt hơn. Cả 2 kỹ thuật này đều thích hợp với nguồn nước vào để lọc khác nhau. Sử dụng khoa học lọc phù hợp cho từng nguồn nước sẽ mang tới nước sau lọc cam kết chất lượng và an toàn.

  Công nghệ lọc Nano là phù hợp nhất với mẫu nước mưa có thành phần axit cao, hãy nhớ kĩ điều đó bạn nhé. Công nghệ Nano sẽ làm giảm lượng axit trong nước mưa một cách đáng kể, giúp đỡ cho người sử dụng nhận được nguồn nước sạch. Ngoài ra, khoa học lọc Nano còn thích hợp để lọc nước giếng khoan đã qua bể lọc thô, nước máy, nước nhiễm đá vôi, nước cứng. Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy, nước sau lọc từ khoa học lọc Nano ko những sạch tinh khiết mà lại còn được bổ sung thêm nhiều khoáng chất không thể thiếu cho sức khỏe nhân loại. Đối với nước đc lọc từ kỹ thuật Nano thì bạn có thể sử dụng trực tiếp mà ko cần đun sôi, nó đc chứng nhận là nước đạt sạch tiêu chí quốc tế.
  >>> Loi loc nuoc tốt là như thế nào?
  Làm thế nào để nhận biết máy lọc chính hãng?
  Với những điều mà bạn sắp đọc dưới đây thì tôi hi vọng bạn sẽ có khả năng tự lựa chọn đc cho mình một chiếc máy lọc nước chính hiệu, bảo đảm chất lượng tốt và để tiết giảm kinh phí nhất có thể:
  đầu tiên, sản phẩm chính hãng phải có mã vạch của Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam cấp.
  Thứ hai, tem chống hàng nhái, hàng nhái do Bộ công an cấp và có thẻ cào xác thực bằng tin nhắn.
  Thứ ba, Cần phải có giấy kiểm định chất lượng của bộ y tế cấp bởi máy lọc nước sẽ có khá nhiều yếu tố đến sức khỏe nhân loại.
  Thứ tư, trên thân máy, các lõi lọc nước có logo của hãng đc dập nổi.
  Thứ năm, trên sản phẩm hàng hóa phải có số điện thoại, địa chỉ công ty, cơ sở nhà xưởng... cũng như phải có dấu đỏ xác nhận của doanh nghiệp.
  Thứ sáu, những phụ kiện đi cùng cũng phải có logo của hãng.
 2. vonhan427

  vonhan427 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/8/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Kinh doanh
  Nơi ở:
  Tphcm
  sản phẩm thật có ít, giờ mới biết tới