1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Kỹ thuật khám chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu không cần tiểu phẫu

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 10/6/16.

Lượt xem: 52

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/10/15
  Bài viết:
  132
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chào y bác sỹ địa chỉ !


  ngày nay con tôi 5 tuổi. dù vậy , bao quy đầu không thể lộn lên được bao trùm đa số toàn bộ của quý , khó chịu vệ sinh. Theo như Phân tích trên internet tôi thấy đặc điểm của cháu tương đối giống với tình trạng hẹp bao quy đầu . Vậy có thủ thuật điều trị bệnh bao quy đầu hẹp không cần cắt không. Bởi tôi sợ cháu nhỏ, áp dụng phẫu thuật sẽ gây đau hoặc dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm khác. Mong chuyên viên y tế cho một lời khuyên sớm. Tôi xin thực lòng xin cảm ơn . (Tạ Thủy – Đông Anh – Hà Nội) .


  Chào bạn Thủy!


  đầu tiên , rất cảm ơn bạn đã gửi băn khoăn đến cơ sở y tế đa khoa. Về uẩn khúc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể qua bài viết dưới đây.


  chữa điều trị bệnh bao quy đầu hẹp bao gồ một vài cách nào?


  hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu trùm gần hết cậu nhỏ , chỉ để có thể hở một khe rất nhỏ để đi tiểu. những bé trai hay đàn ông chẳng thể Có cách nào để kéo tụt lên trên. khi còn nhỏ khiến việc vệ sinh dương vật trở nên khó khăn , dễ gây viêm bao quy đầu . lúc trưởng thành, biến chứng trực tiếp tới làm tình và còn có khả năng gây ra các bệnh hiểm nguy khác.


  Tùy từng đo nặng nhẹ có thể chữa điều trị bao quy đầu hẹp


  bao quy đầu hẹp là hiện tượng hơi phổ biến có thể do bẩm sinh – đối với trẻ lọt lòng hoặc đàn ông trưởng thành. Dù là nguyên nhân nào thì hẹp bao quy đầu cũng một vài biến chứng nguy hiểm trực tiếp vào khả năng sinh sản Vậy nên cần chữa trị sớm khỏi.


  một số giải pháp chữa bệnh lý hẹp bao quy đầu công hiệu ?


  Có 2 biện pháp chữa bệnh bao quy đầu hẹp :


  điều trị bao quy đầu không cần cắt: sử dụng thuốc, nong, tuột. (với trẻ dưới 8 tuổi) .


  phẫu thuật bao quy đầu (trẻ trên 8 tuổi) .


  Quay trở lại trường hợp , trong vấn đề trẻ nhỏ đúng như các gì chị Thủy lo lắng . Việc thực hiện trị bệnh hẹp bao quy đầu bằng phẫu thuật cắt có khả năng gây ra những ảnh hưởng nhất thiết : biến chứng , hiện tượng viêm nhiễm , đau, sưng. Chính vì điều này, phẫu thuật bao quy đầu không được thực hiện với trẻ dưới 8 tuổi để uy tín an toàn nhất cho phòng ban sinh dục nam ( thằng nhỏ ) . Vậy Có những cách nào trị bệnh bao quy đầu hẹp không cần cắt không?


  cách trị bao quy đầu hẹp không hề cắt?


  Như hiện tượng của chị Thủy cần đưa cháu tới phòng khám đa khoa đảm bảo để khám, có hướng chữa điều trị phù hợp . Với độ tuổi của con chị Thủy điều trị bệnh bao quy đầu hẹp không cần cắt có lẽ sẽ sử dụng thuốc, nong. Trong trạng thái cách chữa điều trị này không có tác dụng thì có khả năng đợi đến lúc đủ 8 tuổi có thể vận dụng cắt da bao quy đầu .


  Phương pháp chữa hẹp bao quy đầu không cần cắt


  trong khoảng thời gian ấy , vẫn tiếp tục chữa trị bằng cách thức chỉ định của bác sỹ nam khoa. để ý vệ sinh cho bé đúng cách thức để có thể hạn chế tối đa vi trùng được tích tụ trong cậu nhỏ .


  một vài hiện trạng bệnh bao quy đầu hẹp nên đi giải phẫu

  lúc bé còn quá nhỏ để tiến hành cắt bao quy đầu chỉ cần tiêu dùng thuốc và nong dần dần nhưng khi tới tuổi trưởng thành mà vẫn bị bệnh hẹp bao quy đầu không thể điều trị bằng thuốc, càng lớn thì càng dính đến quy đầu, che mất phần đầu của quý , tức thì cả khi cương cứng nhưng vẫn không lộn ra ngoài được, giả dụ quyết tâm dùng tay lộn ra ngoài sẽ có cảm giác đau lúc này một số tốt nhất là nên đi phẫu thuật bao quy đầu để điều trị hẹp bao quy đầu tận gốc.