1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Kỹ thuật hiện đại tại Nha khoa Number 1

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 1/9/15.

Lượt xem: 128

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nha khoa Number 1 tọa lạc tại địa chỉ số 51 đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP. HCM được thành lập vào tháng 12/2003 với mục đích đem lại những dịch vụ chăm sóc răng miệng, nụ cười cho người dân đất Sài Gòn và các vùng lân cận.  Được điều hành bởi chuyên gia người Pháp, Nha khoa Number 1 luôn chú tâm vào chất lượng điều trị. Tất cả các trang thiết bị và vật liệu nha khoa đều được Nha khoa Number 1 chọn lọc và bảo quản cẩn thận theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất. Đồng thời, đội ngũ nhân viên của Nha khoa Number 1 được đào tạo, huấn luyện bài bản, luôn cập nhật các kỹ thuật nha khoa hiện đại vào công việc điều trị.  [​IMG]  Để đảm bảo chất lượng răng giả và giảm thiểu giá thành, Nha khoa Number 1 trực tiếp sản xuất răng giả tại phòng lab của trung tâm. Điều này cũng giúp Nha khoa Number 1 có thể rút ngắn thời gian điều trị cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc.


  Nha khoa Number 1 và những dịch vụ chính  1/ Nha khoa phòng ngừa

  + Cạo vôi răng

  Lấy vôi răng và xử lý mặt gốc răng là một việc điều trị nha chu không phẫu thuật bằng cách sử dụng những dụng cụ đặc biệt, để loại bỏ mảng bám và sự viêm nhiễm xung quanh răng. Dường như việc lấy vôi răng luôn gây ra sự lẫn lộn cho bệnh nhân vì không hiểu sự khác nhau giữa việc làm sạch răng thông thường và việc làm sạch vôi răng dưới nướu.

  Việc làm sạch răng thông thường hay phòng ngừa là chỉ loại bỏ những mảng bám mềm ở phía trên nướu. Còn làm sạch vôi dưới nướu là loại bỏ vôi răng và những mảng bám cứng đã nhiễm khuẩn xung quanh răng và dưới nướu răng.

  + Trám răng phòng ngừa

  + Điều trị viêm nướu – bệnh nha chu  [​IMG]  2/ Nha khoa thẩm mỹ

  + Tẩy trắng răng

  Có 3 cách làm tẩy trắng răng: tẩy trắng răng tại ghế, tẩy trắng răng tại ghế kết hợp duy trì mang máng tẩy tại nhà và tẩy trắng răng tại nhà.

  + Điều trị cho răng bị sậm màu, bị nhiễm Tetra

  + Điều trị răng cười hở lợi

  >>Xem thêm: Nha khoa Nhan tam

  Hở lợi có thể do hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường; do lợi trong trường hợp lợi bị viêm bởi sang chấn khớp cắn, lợi phì đại…; do xương hàm khi xương hàm trên quá phát, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.

  + Chỉnh răng hô, hàm móm  [​IMG]  3/ Nha khoa phục hồi

  + Cấy ghép răng – Implant

  + Trám răng sâu

  Trám răng là thay thế những cấu trúc răng đã bị hư hại do sâu răng hoặc vỡ bằng vật liệu trám răng. Vật liệu trám có thể bằng Amalgams, composite. Sau khi trám xong răng bạn sẽ phục hồi được hình dạng và chức năng như ban đầu.


  Nha khoa Number 1 còn khá ít các dịch vụ chăm sóc răng miệng, vì thế hiện nay đang cố gắng và nỗ lực bổ sung thêm những kỹ thuật mới nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp răng miệng ngày càng tăng của khách hàng.
Similar Threads: Kỹ thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Kỹ thuật điều trị làm mắt 2 mí 14/9/16
Thời Trang-Làm Đẹp kỹ thuật nâng mũi uy tín hàng đầu tại thẩm mỹ viện vip 8/9/16
Thời Trang-Làm Đẹp Kỹ thuật Trám răng bằng Amalgam chuẩn theo bộ y tế 18/12/15
Thời Trang-Làm Đẹp Kỹ thuật niềng răng nào nhanh và mới nhất hiện nay 3/12/15
Thời Trang-Làm Đẹp Kỹ thuật Niềng răng không mắc cài Clear Aligner ra sao 27/11/15