Hà Nội Kỹ thuật bỏ thai 11 - 12 tuần tuổi đảm bảo

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 20/8/16.

Lượt xem: 16

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/10/15
  Bài viết:
  132
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Liên tục nhận được các thư, băn khoăn gửi về phòng khám ở trong thời gian không lâu có cùng một đoạn nội dung: thai 11 tuan co pha duoc khong


  Trên tinh thần không được cổ động dành cho hành động phá thai, tuy nhiên nhận thấy được những sự quan trọng nếu như chị em nếu không nắm được một số tin tức cơ bản, lúc đưa quyết định phá bỏ thai thì ảnh hưởng sức khỏe là rất là lớn.


  Đình chỉ thai nghén đó là cách làm dừng sự phát triển của thai nhi đồng thời có thể loại bỏ hoàn toàn phôi thai ra khỏi buồng tử cung của người mang bầu, sao cho tránh biến chứng đến tình trạng sức khỏe thai phụ.

  [​IMG]


  Với các vấn đề khác nhau thì sẽ có các thủ thuật tiến hành khác nhau, Dựa theo sự chỉ định ở chuyên viên y tế sau lúc đã làm kiểm tra thể trạng. Có 2 phương pháp có thể tác động làm cho bong thai: nội khoa (bằng thuốc) và ngoại khoa (tiểu phẫu).


  Ở trong vấn đề thai được 11 -12 tuần tuổi, không thể dùng thuốc phá bỏ thai được nữa. Buộc sử dụng phương pháp ngoại khoa: hút chân không, tiến hành cho phôi thai lớn.


  Biện pháp hút chân không được coi đó là một trong các phương pháp đem tới tính hiệu quả rất cao, có thể làm giảm sự đau đớn và cũng như sức ép tinh thần cho nữ giới trong quá trình bỏ thai.


  Một số điều kiện lúc phá bỏ thai 11 – 12 tuần tuổi an toàn


  Ở trong hầu hết những yếu tố, vô cùng quan trọng nhất là tình trạng sức khỏe. Không người nào mong muốn phá bỏ đi giọt máu của mình, nhưng mà cảm thông , thấu hiểu các nỗi đau thầm kín, tác nhân tác động khách quan, sức khỏe nữ giới, bắt buộc phải như vậy


  khi đã có những quyết định không giữ lại phôi thai nữa, các chị em sẽ phải nhanh chóng đi tới phòng khám, cơ sở y tế chất lượng nhất có nhiều cơ sở vật chất, được cấp giấy phép của Bộ Y Tế. Phá bỏ thai không chỉ là việc đơn giản, với quá trình mang bầu 11 -12 tuần tuổi, càng cần phải cẩn trọng hơn trong vấn đề chọn phòng khám. Về việc tự tiện phá thai tại nhà, cơ sở y tế kém chất lượng có thể sẽ đem lại các hậu quả vô cùng khôn lường .


  Bạn Loan, mới tốt nghiệp cử nhân ở một trường CĐ tại TPHCM, lỡ có thai bên ngoài ý muốn vì đắn đo, lo ngại vào phòng khám để kiểm tra thăm khám. Qua diễn đàn xã hội, được một vài đàn bà khác bày ra cho cách phá thai dân gian: uống nước rau rót sẽ phá thai được; Loan mừng như “mở cờ trong bụng”.


  Sau khi dùng “thần dược”, bụng bị đau, kèm theo máu ra rất nhiều làm cho Loan chóng mặt, hay bị bất tỉnh. Mặc dù được cấp cứu nhưng mà Loan thường có thể bị mất chức năng làm mẹ, tử cung bị thương tổn vì thai bị lưu lại lâu quá.


  Việc phá bỏ thai chỉ an toàn 1 cách tuyệt đối lúc và chỉ lúc chị em được chuyên gia chuyên khoa :


  Kiểm tra để xác định lần nữa độ tuổi thai nhi một phương pháp chính xác để tránh dùng sai thủ thuật.


  Kiểm tra xương chậu, tử cung, tìm ra một vài đặc điểm ở bệnh viêm nhiễm phụ khoa.


  Hướng dẫn chi tiết một số thông tin trước và trong quy trình dùng phương pháp để chị em phụ nữ yên tâm, và ổn định tinh thần.


  Biểu hiện của thủ thuật hút chân không sẽ không gây nên đau đớn, ảnh hưởng vào sức khỏe, đó được xem là 1 liệu pháp an toàn lúc chuyên viên y tế liên tục theo dõi tình trạng sức khỏe cho chị em nữ giới về tình hình nhịp tim, huyết áp…


  Một lần nữa, cần phải có sự thông minh ở trong các ý định, cần tới gặp ngay bác sỹ chuyên khoa ở một vài cơ sở y tế y tín để mà được hướng dẫn, có thể đưa ra thủ thuật đảm bảo an toàn đối với chị em.