Kỹ thuật bày đặt sofa phong thủy với cửa ra vào

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mktsofa, 13/8/16.

Lượt xem: 47

 1. mktsofa

  mktsofa Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/4/16
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ghế sofa là không chỉ là sản phẩm tiện nghi trong mỗi ngôi nhà mà nó còn góp phần ảnh hưởng đến sức khỏe của một thành viên trong gia đình nếu không chính xác hình thức Phong Thủy. sofa cột là quan trọng để có một vị trí tốt trong tất cả các khía cạnh của cái đẹp.

  >> Sofa văn phòng đẹp


  Trong Phong Thủy tám chia thành hai nhóm, tốt và xấu, tùy thuộc vào số phận của các chủ sở hữu của Destiny theo một hướng nhất định.

  Trong bốn Đông bao gồm khảm mệnh, riêng biệt và chi phí cần sofa kê phía bắc, phía nam, phía đông và đông nam.

  Đối với Tây tứ mệnh, bao gồm mệnh Qian Kun núi Đoài hồ sơ tốt nhất ở ghế sofa ở phía tây bắc, tây nam, đông bắc và tây.
  [​IMG]

  Đây là những nguyên tắc cơ bản được đưa ra để có những vị trí tốt nhất. Nhưng đối với một ngôi nhà với các phòng được thiết kế một cách tốt nhất, ghế sofa phải liệt kê bất kỳ vị trí trong phòng để có được một thuận lợi hơn? Nếu trong trường hợp, bạn nên ưu tiên các vị trí thuận tiện nhất cho cuộc sống, cũng như đảm bảo một ghế sofa đẹp chỉ tránh vị trí thống kê, đối diện cổng chính để chỉ đạo các xung khí vào ghế.

  Sofa trên quầy trở lại cửa, đây không phải là một vị trí trung tâm thuận tiện, vị trí này là không dễ dàng để tìm thấy khi đi du lịch tán khí bất ổn, cũng như cuộc sống dễ dàng vấp ngã. Trong phong thủy nội thất khi cần thiết để duy trì các nguyên tắc thống kê như vậy. "Yan núi, hướng sông," Nếu bất kỳ cực đến một sự nghiệp vững chắc được tích lũy sự giàu có, sự ổn định và thịnh vượng của công ty con gia đình nhân loại.

  Nhưng không nên ghế nhà bếp hoặc phòng tắm tường, cửa sổ thống kê của bầu không khí xấu của những nơi này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của hành khách ngoài cửa sổ thống kê này sẽ gây ra quá nhiều nguyên nhân ánh sáng. sáng Và ngay lập tức tác động đến đời sống của ghế sofa phòng khách.


  phòng tiêu chuẩn cung cấp cho sinh viên khả năng tài chính. (Về tài chính) nếu cửa để mở, trọng tài sẽ là ở góc đối diện bên phải và ngược lại, tình hình tài chính góc đối diện bên trái. Đây cũng là nơi phù hợp để đưa các vị thần của sự giàu có hay tài sản. Câu hỏi đặt ra là nơi để đặt ghế sofa trong này? Có ý kiến cho rằng vị trí này là không thích hợp cho lớn, làm nặng áp dồn nén về tài chính sẽ rất khó để thu thập các khí. Nếu bạn muốn đặt ở một vị trí tài chính nơi nó xảy ra để được làm bằng gỗ, vải, thoải mái, dễ dàng lưu thông và sức sống. Nhưng cũng bởi sofa cách gỗ ở nơi này.

  Khi đến vị trí của các tiêu chí cho một nội thất phong cách phòng tiêu chuẩn, bạn sẽ có phong đúng thủy để mang lại may mắn cho người sử dụng.
Similar Threads: Kỹ thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng khoan cắt đục phá bê tông - kỹ thuật khoan rút lõi bê tông 12/7/16
Nội Thất - Xây Dựng Đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa máy photocopy,máy in, máy fax 9/8/13
Nội Thất - Xây Dựng 05 máy hút mùi nhà bếp cực kỳ hiện đại trong không gian bếp nhà bạn. Hôm nay lúc 11:20
Nội Thất - Xây Dựng Những đại kỵ khi thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản 1/3/17
Nội Thất - Xây Dựng Những ngôi nhà kỳ lạ nhất thế giới 24/8/16