Kỹ thuật bán hàng trên mạng qua thiết kế website tại hà nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 8/10/16.

Lượt xem: 35

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một trong những kỹ thuật bán hàng trên mạng mới nhất là Web chat, nơi một nhân viên bán hàng hoặc chăm sóc khách hàng có thể trao đổi, thỏa thuận với khách hàng qua một hệ thống thiết kế website tại hà nội trên trao đổi tin nhắn trực tiếp trên mạng.


  [​IMG]


  Website Call Centre Voice là một ví dụ tiêu biểu của hình thức này. Theo Call Centre Voice, Web chat là “một dịch vụ tuyệt vời cho các cửa hàng bán lẻ…”


  Webchat có rất nhiều tiện ích,bạn có thể trả lời khách hàng ngay trong khi họ đang thực hiện các thao tác thiết kế website xem hàng, mua hàng, như vậy họ không cần phải rời khỏi website để liên hệ với người bán nữa. Chính điều này đã làm giảm số giỏ hàng bị hủy và là một cách tốt để bán được các món hàng liên quan, hay các linh kiện đi kèm.


  Người mua trên mạng thường thích được liên hệ trực tiếp và nhanh chóng như vậy, bởi việc liên hệ với các công ty trên mạng là một trong những điều khách hàng thường phàn nàn.


  Công ty Pertemps đã áp dụng hình thức công ty thiết kế website tại hà nội Web chat để xác định các khách hàng tiềm năng và tư vấn cho khách hàng trên mạng. Kết quả rất khả quan, số khách hàng trên mạng đã tăng thêm 33% nhờ chat.


  Số người dùng di động trên thế giới hiện nay đã vượt qua số người dùng trên máy tính, kéo theo đó là sự thay đổi hành vi của người tiêu dùng trong hoạt động shopping. Đã đến lúc các doanh nghiệp thương mại điện tử nên có sự chuyển hướng nhất định về phía người dùng di động.


  Xem thêm: thiết kế web chuyên nghiệp hà nội


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726