1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Kỹ Năng Chào Hàng Bất Động Sản

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thaonp122, 29/7/16.

Lượt xem: 20

 1. thaonp122

  thaonp122 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/5/16
  Bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Kỹ năng chào hàng bất động sản vô cùng quan trọng vì nó giúp cho nhân viên kinh doanh bất động sản một cơ hội để được nói chuyện với khách hàng cũng như cơ hội được họ quan tâm và hỏi về bất động sản

  1. Lắng nghe trạng thái cảm xúc của khách hàng bạn.

  Mối quan hệ giữa nhân viên kinh doanh bất động sản và khách hàng vô cùng quan trọng. Nhân viên kinh doanh bất động sản cần họ chú ý đến sản phẩm, dịch vụ hay thậm chí là quan tâm đến công ty của bạn. Vậy thì trước tiên nhân viên kinh doanh bất động sản phải quan tâm đến trạng thái cảm xúc của họ. Ví dụ, họ trông có vẻ mệt mỏi hoặc lo âu. Bằng cách “bắt đúng mạch” của khách hàng, người nhân viên có thể nhanh chóng xây dựng mối quan hệ tốt và để lại ấn tượng tốt với họ.

  2. Tập trung vào nhu cầu của khách hàng.

  Đừng bao giờ cho rằng bạn chào hàng cho một công ty lớn thì bạn sẽ mang về được lợi nhuận lớn. Họ sẽ nhận biết những gì nhân viên kinh doanh bất động sản đang mời, hoặc bạn đã giới thiệu mặt hàng mà họ chưa cần. Việc này sẽ dẫn đến chấm dứt mối quan hệ của bạn và công ty mà người nhân viên kinh doanh bất động sản nghĩ rằng sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận. Mọi mối quan hệ phải bắt nguồn từ nhu cầu mà khách hàng cần và lòng tin từ bạn.

  3. Khách hàng phải là trung tâm trong ngôn ngữ của bạn.

  Nhiều nhân viên kinh doanh bất động sản thường thể hiện qua ngôn ngữ rằng họ quan trọng hơn khách hàng của họ. Ví dụ, thay vì nói “Tôi nghĩ chiếc xe này sẽ thích hợp với gia đình anh chị đấy”, thì hãy nói “Các cháu nhà anh chị sẽ rất thoải mái khi ngồi trong chiếc xe rộng rãi như thế này”. Đổi chủ ngữ “Tôi” bằng chủ ngữ “Các cháu nhà anh chị” sẽ làm nên một sự khác biệt không nhỏ mà bạn sẽ không ngờ đến.

  4. Hãy để cho khách hàng nhìn thấy hiệu quả từ món hàng mà họ sẽ mua.

  Khách hàng của bạn cần biết chính xác món hàng người nhân viên kinh doanh bất động sản chào bán sẽ mang lại cho họ điều gì. Họ cần phải biết liệu nó có đáng giá số tiền mà họ chi ra hay không. Ví dụ, nếu họ sử dụng bóng đèn neon thì họ có thể tiết kiệm tiền điện hàng tháng như thế nào. Hãy luôn nhấn mạnh đến lợi ích lâu dài mà khách hàng bạn có được.

  5. Tìm hiểu vấn đề chính mà khách hàng đang mắc phải.

  Giả thuyết, nếu khách hàng không có ý định chi tiêu một số tiền lớn vì những lý do mà người nhân viên kinh doanh bất động sản không thể giải quyết được, hãy để một dịp khác và thử thuyết phục họ lại một lần nữa. Đừng lãng phí thời gian của bạn và của người khác. Bạn không nên xuất hiện như thể là bạn đang cố “cò” tiền của họ.

  Thời điểm hiện tại, có rất nhiều công ty bất động sản tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh bất động sản. Việc tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản của các sàn giao dịch uy tín nhằm nắm bắt thời cơ thị trường bất động sản phục hồi và tăng trưởng mạnh. Hầu hết nhân viên kinh doanh bất động sản được tuyển dụng đều được đào tạo bài bản những kiến thức về thị trường, sản phẩm và kỹ năng bán hàng. Do đó, nếu bạn thực sự yêu thích kinh doanh thì nhân viên kinh doanh bất động sản là một lựa chọn của bạn.
Similar Threads: Kỹ Năng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Condotel Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng - Khu giải trí bậc nhất Việt Nam 18/7/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Căn hộ cao cấp Sky Center - mặt tiền đường Phổ Quang - Tân Bình 23/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Những kỹ thuật tiên tiến hàng đầu tại Villas dự án liền kề 25 vũ ngọc phan 19/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản những điều cần biết về chung cư học viện kỹ thuật quân sự 6/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng không gian xanh dương 4/12/16