1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Ko còn nỗi lo thất nghiệp nếu các bạn học nghề sửa chữa điện thoại

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hoangha1901, 27/7/16.

Lượt xem: 19

 1. hoangha1901

  hoangha1901 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/16
  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Smartphone đã phát triển thành vật “bất ly thân” đối với con người với 1 số tiện ích của internet và sự phát triển mạnh mẽ của facebook. Bạn có khả năng tra cứu thông số, sử dụng email hay lướt web một cách tiện lợi lúc sử dụng smartphone. Khi đã “đến tuổi” nó vẫn có thể “sinh bệnh” như thường, vì đây chỉ là một trang thiết bị công nghệ. Với 1 vài căn bệnh này cần có một vài người thầy, người thợ “chuyên trị”. Vậy, có bao giờ bạn nghĩ tới công việc một người thầy thuốc chuyên “sửa chữa điện ” chưa? Sửa chữa điện thoại có phải là một nghề bắt mắt học viên?

  Có thể bạn quan tâm: Học sửa điện thoại

  [​IMG]

  Thu nhập của nhân viên sửa chữa điện thoại cao gấp mấy lần so cùng với lương công chứ, Cho nên bạn hãy tự tin tìm hiểu nếu như mọi người đam mê kỹ thuật và có ý định học sửa chữa điện thoại. Một người mù tịt về smartphone chỉ cần bỏ ra từ 3 tới 6 tháng học nghề có thể phát triển thành anh thợ kiếm ra hàng chục triệu 1 tháng
  Việc lựa chọn nghề của giới trẻ hiện nay như thế nào?
  Đang phải chiến đấu với mớ lý thuyết xuông và huông mang không biết số phận về sau sẽ “đi đâu về đâu” là thực trạng hiện nay của một số sinh viên đại học.
  Chính Chính vì nguyên nhân đó, giảng đường đại học đã không còn là sự chọn lựa duy nhất của một vài cô tú, cậu tú ngày nay. Sau khi trượt đại học, cao đẳng nhiều sinh viên đã lựa chọn cho mình một hướng đi khác, bảo lưu kết quả học tập để ra học nghề hay buôn bán là chọn của khôngbits sinh viên. Công nghệ là một trong vài ngành đc chọn lựa nhiều nhất. Hiện nay đã có hơn 80% bạn trẻ chọn lựa kỹ thuật smartphone.
  Thực tế chứng minh nghề sửa chữa ĐTDĐ sẽ là một trong 100 nghề đắt giá nhất thế kỉ 21 bởi nước ta đang thiếu trầm trọng hàng ngũ khoa học viên sửa chữa ĐTDĐ lành nghề. Theo thống kê năm 2003, đất nước ta có 3 triệu thuê bao di động, 9 năm sau con số này tăng lên 75 triệu, dự báo 5 năm sau con số này sẽ vượt qua số 100 TRIỆU. Trong tương lai trên thị trường di động ở đất nước ta vô cùng có tiềm năng, đồng nghĩa với việc sẽ có vô số công việc được đào tạo liên quan đến ĐTDĐ.
  Thị trường sửa chửa ĐTDĐ ở Việt Nam ra sao?
  Hiện nay, Việt Nam có hơn 150 triệu thuê bao di động tương đương hơn 100 triệu chiếc điện thoại di động sử dụng hằng ngày. Từ thành phố tới 1 vài vùng nông thôn hẻo lánh đều dùng điện thoại di động.
  Nhu cầu thay thế, sửa chửa linh kiện điện thoại cũng từ đấy mà tăng lên một cách chóng mặt. Nếu biết nắm bắt thì nghề sửa chửa điện thoại di động là một nghề đem đến nhiều cơ hội cho người học, đặc biệt là không BAO GIỜ THẤT NGHIỆP.
  Vì sao phải học sửa chửa ĐTDĐ?
  Ngày nay, do thiên hướng lớn mạnh kỹ thuật mỗi người đều có trên 1 cái điện thoại và nó đã trở thành trang thiết bị tối đa ko thể thiếu. Số lượng người dùng gia tăng kéo theo mong ước sửa tăng theo. mong ước sửa chửa ĐTDĐ trở thành mong ước tất nhiên của thị trường. Nếu học sửa ĐTDĐ ngay lúc này tức là các bạn đang đón đầu khuynh hướng xã hội hiện nay và tương lai đem lại vai trò làm giàu là vô cùng cao.
  Nhân lực sửa chữa ĐTDĐ ở Việt Nam đang rất nghèo nàn, trong lúc nhiều doanh nghiệp lớn đang kiếm tìm thợ sửa chữa di động có tay nghề cao.
  ------->>>> Xem thêm: Học sửa laptop
  Sau lúc học sửa chữa ĐTDĐ xong nếu như không muốn đầu quân cho vài doanh nghiệp lớn, nhỏ bạn có thể tự mình mở tiệm sửa chữa di động và kinh doanh.
  Bạn sẽ có thể có công ăn công việc ổn định sau lúc học sửa chữa ĐTDĐ từ 3 đến 6 tháng.