Toàn Quốc Kính thực tế chất lượng tốt nhất đạt chuẩn của Google.

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử' bắt đầu bởi jacklya, 12/6/15.

Lượt xem: 315

 1. jacklya

  jacklya Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/6/15
  Bài viết:
  61
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi nhắc đến kính thực tế ảo, thông thường chúng ta hay nghĩ đến một thiết bị công nghệ cực kỳ cao siêu như trong những bộ phim viễn tưởng, những game 3D thường thấy. Và tất nhiên, khi nhìn thấy những thiết bị như thế này, mọi người đều nghĩ nó có 1 cái giá không hề rẻ. Tuy nhiên mới đây hãng sản xuât Oculus và google mới tung ra các thiết bị chuyên dụng để xem các phim chất lượng 3D SBS và có thể trãi nghiệm kính thực tế ảo ngay trên chiếc Smart phone của các bạn . Với thiết kế mới đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Google và đặc biệt là giá thành cực yêu.

  Google cardboard mới nhất của google với giá thành chỉ từ 160.000 Vnđ bạn đã có thể sở hữu một thiết bị kính thực tế ảo đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất Google. Với nguyên vật liệu chính chủ yếu bằng bìa Cát tông đây là một sản phẩm cực kỳ hữu ích và rất thân thiện với môi trường. Các thấu kính và tiêu cự thấu kính của sản phẩm Google cardboard được sản xuất và thiết kế đạt chuẩn mới nhất của Google thân thiện với người sử dụng và môi trường.
  [​IMG]
  Ứng dụng Google cardboard có những demo tương tự với ứng dụng Earth, giúp mọi người có thể đi du lịch ngay tại nhà. Hiện tại chưa có quá nhiều ứng dụng để có thể trải nghiệm hoàn toàn chiếc kính này. Tuy nhiên, Google đã cho ra mắt bộ SDK của Cardboard, hứa hẹn tương lai sẽ ngày càng nhiều ứng dụng dành cho kính thực tế ảo hơn nữa.

  Với một chiếc kính thực tế ảo Google Cardboard hoàn thiện, người dùng chỉ cần bỏ chiếc Smart phone của mình vào khay đựng và mở ứng dụng Cardboard là đã có thể trải nghiệm ngay thực tế ảo. Với các con quay hồi chuyển và cảm biến được gắn sẵn trong điện thoại khiến cho các động tác quay đầu hay nhìn lên xuống đều đươc mô phỏng lại trong môi trường thực tế ảo.

  Bạn có thể truy cập trực tiếp của Google để đặt mua với giá khoảng 20$. Hoặc đến ngay cửa hàng của Huy Phú Store để được trải nghiệm trực tiếp Kính thực tế ảo Google Cardboard một cách chân thực nhất trước khi mua. Ngoài ra tại cửa hàng Huy Phú người dùng có thể chọn mua thêm các dòng sản phẩm công nghệ như Đồng hồ thông minh .
Similar Threads: Kính thực
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Kính thực tế ảo tích hợp công nghệ NFC đầu tiên trên thế giới. 13/6/15
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Siêu phẩm Samsung gear vr kính thực tế ảo chuyên dụng cho galaxy Note 4. 13/6/15
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Chọn mua kính thực tế ảo chất lượng tốt nhất hiện nay. 12/6/15
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Kính thực tế ảo Samsung Gear VR Innovator sử dụng cho galaxy S6 12/6/15
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Kính thực tế ảo Google cardboard giá sốc nhất toàn quốc 11/6/15