Toàn Quốc Kính thực tế ảo Samsung Gear VR Innovator sử dụng cho galaxy S6

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử' bắt đầu bởi jacklya, 12/6/15.

Lượt xem: 154

 1. jacklya

  jacklya Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/6/15
  Bài viết:
  61
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kính thực tế ảo của Oculus - công ty hiện thuộc Facebook, Samsung Gear VR mang đến cho người sử dụng một cách hoàn toàn mới để trải nghiệm các nội dung di động. Đây là một phụ kiện để giúp chúng ta dùng Galaxy S6 như là một chiếc kính thực tế ảo. Khi các bạn sử dụng Galaxy Note 4, Galaxy S6 & S6 Edge. Bộ phụ kiện Gear VR sẽ đưa bạn đến một sự trải nghiệm xứng đáng với số tiền bỏ ra để mua chiếc smartphone cao cấp nhất của hãng Samsung. Có cái này khỏi cần ra rạp phim chi cho mệt, Gear VR là rạp phim tại gia kích thước như rạp CGV trong không gian 3 chiều, hỗ trợ xem video 360 độ và nhiều game khủng trên kho ứng dụng Oculus.

  sản phẩm kính thực tế ảo này giúp bạn trãi nghiệm các công nghệ 3D hiện đại nhất hiện nay. người dùng sẽ ngạc nhiên hoàn toàn vì độ chân thực mà thiết bị samsung gear vr này mang lại. Có thể nói đây là một thiết bị kính thực tế ảo chất lượng tốt nhất hiện nay với mức giá cũng khá là tương đối so với chất lượng của sản phẩm
  [​IMG]
  Samsung gear vr USA Galay S6 & S6 Edge: Giá 6.5 triệu đồng - Full Box nguyên seal, hỗ trợ cài đặt suốt quá trình sử dụng, hướng dẫn sử dụng, bảo hành 6 tháng.

  Hãy đến với cửa hàng Huy Phú chuyên phân phối các loại kính thực tế ảo tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các thiết bị Đồng hồ thông minh tốt nhất trên thị trường. Liên hệ chúng tôi qua Hotline 0938.002.035 - 0989.282.035 để được tư vấn và mua hàng.
Similar Threads: Kính thực
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Kính thực tế ảo tích hợp công nghệ NFC đầu tiên trên thế giới. 13/6/15
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Siêu phẩm Samsung gear vr kính thực tế ảo chuyên dụng cho galaxy Note 4. 13/6/15
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Kính thực tế chất lượng tốt nhất đạt chuẩn của Google. 12/6/15
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Chọn mua kính thực tế ảo chất lượng tốt nhất hiện nay. 12/6/15
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Kính thực tế ảo Google cardboard giá sốc nhất toàn quốc 11/6/15