1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Kinh nguyệt ở phụ nữ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi thangtnpt0021, 17/2/16.

Lượt xem: 49

 1. thangtnpt0021

  thangtnpt0021 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/9/15
  Bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi đến một độ tuổi nhất định ở tuổi trưởng thành, ở phái yếu sẽ xuất hiện vấn đề kinh nguyệt, nó như một triệu chứng chứng tỏ sự trưởng thành của phái yếu về mặt cơ thể cũng như chức năng sinh sản. Thế nhưng có rất nhiều người lại không hiểu hoặc không hiểu được về vấn đề này diễn ra thế nào , vậy kinh nguyệt chị em vào ngày nào? tham khảo thêm: viem vung chau tại đây

  [​IMG]

  Kinh nguyệt là gì?

  Theo vài từ điển thì kinh nguyệt được giải thích là tập hợp vài thay đổi sinh lý lặp đi làm đi làm lại ở cơ thể phái yếu dưới sự điều khiển của hệ hormone sinh dục, cần thiết cho sự sinh sản. Sự tuần hoàn, lặp đi làm lại này diễn ra hàng tháng và được gọi là chu kỳ kinh nguyệt ở chị em . Chu kỳ kinh nguyệt ở mỗi người là khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa của từng người và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ở một mặt nào đấy kinh nguyệt phản ánh sức khỏe của nữ , đặc biệt là sức khỏe sinh sản.

  Kinh nguyệt phái yếu vào ngày nào?

  Dựa vào những tỷ lệ xác xuất mà người ta đã chia chu kỳ kinh nguyệt ra làm các giai đoạn với một vài đặc trưng và dấu hiệu khác nhau. Chu kỳ kinh nguyệt thông thường sẽ có thời gian là khoảng 28 ngày, được chia thành 3 giai đoạn chính: tham khao thêm: bi viem am dao khi mang thai tại đây

  - Giai đoạn gây ra nang mạc hay còn gọi là giai đoạn đầu của chu kỳ, được tính từ ngày bắt đầu có hành kinh, giai đoạn này kéo dài khoảng 14 ngày tính từ ngày thấy kinh. Đây được coi là giai đoạn an toàn tương đối đối với vài chị em muốn tính ngày của chu kỳ kinh nguyệt để quan hệ giảm thiểu thai an toàn.

  - Giai đoạn rụng trứng: bình thường noãn trứng chỉ rụng và tồn tại trong vòng 24h nhưng thời gian dài rụng trứng thì có thể kéo dài và không biết cụ thể được ngày rụng trứng. thời gian dài được xác định là thời điểm trứng rụng rất cao nhất là thời gian dài từ ngày 11 – 19 ngày của chu kỳ. Đây là giai đoạn có thể thụ thai cao hơn một số giai đoạn khác nên được gọi là thời kỳ nguy hại . giả dụ có quan hệ trong thời gian này mà không dùng biện pháp kiêng thai thì rất dễ mang thai.

  - Giai đoạn hoàng thể: là giai đoạn an toàn tuyệt đối , đây là giai đoạn tiếp sau thời kỳ hiểm nguy . Giai đoạn này một vài niêm mạc tử cung chuẩn bị bong tróc do trứng không được thụ tinh bị đẩy ra ngoài dưới dạng máu hành kinh.

  Như vậy sau thời kỳ rụng trứng khoảng 14-19 ngày thì ở nữ giới phái đẹp sẽ bắt đầu thời kỳ hành kinh. thông thường ở một người phái yếu khỏe mạnh, chu kỳ kinh đều đặn, số ngày hành kinh sẽ kéo dài khoảng 3 – 5 ngày với lượng máu mất đi khoảng 50 – 80ml. Chu kỳ xuất hiện kinh nguyệt của nữ dao động khoảng từ 28 – 32 ngày sẽ xuất hiện một lần, trừ những trường hợp đặc biệt hoặc bị rối loạn kinh nguyệt.

  Trong thời kỳ kinh nguyệt phái yếu nên hết sức để ý giữ gìn rửa và chăm sóc cơ thể thật tốt. Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết và đặc biệt giữ ấm cơ thể và hạn chế các hoạt động không cần thiết trong thời kỳ này.

  giả dụ còn thắc mắc hay cần khuyến cáo gì thêm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 01665.115.116 – 01665.116.117 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội một vài thầy thuốc luôn sẵn lòng giúp cho bạn.

  Xem thêm: dau bung kinh nguyet
Similar Threads: Kinh nguyệt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Chu kỳ kinh nguyệt ngắn 29/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Phương án trị bệnh bất ổn kinh nguyệt 18/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Vì sao kinh nguyệt không đều khi mới dậy thì 19/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Kinh nguyệt không đều phải làm sao? 8/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Chu kỳ kinh nguyệt không đều có sao không 27/8/16