Toàn Quốc Kinh nghiệm xử lý khi linh kiện bị nóng chảy, chập cháy

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 25/11/15.

Lượt xem: 89

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nếu nó chỉ vấp ra sau khi nó đã bắt đầu tràn ngập nước và trống đầu tiên bắt đầu quay, thì có lẽ đó là một lỗi trên xe máy, sửa máy giặt. Nếu bạn nghi ngờ động cơ thì nó cũng phải vấp vào spin. Nếu nó không vấp kiện điện vào spin, nhưng nó hiện trên rửa sau đó nghi ngờ lò sưởi.

  Điều đầu tiên để kiểm tra luôn là cho bất kỳ dây. Dây đeo nơi cách điện bằng nhựa đã mòn đi snagged và được chạm vào một cái gì đó bằng kim loại hoặc dây đó đã đi xa của nó kết nối.

  Hầu hết mọi người sẽ tự nhiên thử các máy giặt một lần nữa bằng cách đặt lại các linh kiện điện hoặc thay thế một cầu chì thổi. Đôi khi, máy giặt có thể làm việc ok và dường như đã phải chịu đựng không có tác động xấu, sửa máy giặt tại nhà.

  Bạn nên giữ một mắt trên đó. Nếu nó có phải nó một lần nữa cố gắng để quan sát khi nó làm nó như mô tả ở trên để có được manh mối của đối tượng tình nghi.

  Nếu động cơ không còn chạy nó có thể là các động cơ là vấn đề và nó thất bại hoàn toàn. Nhưng nó cũng có thể đã thổi một cái gì đó trên PCB. Nếu không có kiến thức đúng và một đồng hồ đo kiểm tra cách ly thích hợp, bạn cần phải gọi trong một kỹ sư, sửa máy giặt electrolux tại quận hoàng mai.
  Chỉnh sửa cuối: 21/12/15