Toàn Quốc Kinh nghiệm xử lí yếu sinh lí bằng rễ cau

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 31/3/16.

Lượt xem: 43

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  197
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Với phái mạnh, yếu sinh lí luôn là nỗi ám ảnh, không chỉ đơn thuần khiến đi các phút giây sung sướng trong cuộc sống vợ chồng mà về lâu dài , nó sẽ là lí do phá hủy hạnh phúc vợ chồng

  việc tìm kiếm các loại thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới từ thảo dược ngay tại nhà đa phần bắt nguồn do tâm lý ngại đến bệnh viện để chữa. Ngoài ra chính các cảnh báo của vấn đề dùng loại thuốc Tây chữa trị sinh lý yếu làm cho vô số người sợ hãi với cẩn trọng hơn. Qua các kinh nghiệm từ xưa đến nay đã và đang tìm thấy rễ cau có thể làm tăng cường sinh lực, là loại thuốc có thể cải thiện căn bệnh mệt mỏi, không ham muốn trong vấn đề chăn gối.

  rễ cây cau đó là 1 trong những vật liệu dân gian đc dân gian dùng trong khá nhiều loại thuốc trong đó bao gồm các loại thuốc hỗ trợ trị sinh lý yếu cho phái nam . sử dụng loại thuốc điều trị yếu sinh lí từ rễ cau không còn xa lạ gì. Bài thuốc này đã truyền qua nhiều đời và đến nay vẫn có rất nhiều người tìm kiếm cùng với ứng dụng mỗi ngày. cùng Thảo luận xem bài thuốc được dùng thế nào và hiệu nghiệm như thế nào nhé.

  cách chữa và điều trị yếu sinh lý bằng rễ cây cau

  Rễ cây cau mọi người cần chọn những rễ có màu trắng mọc trồi ở trên mặt đất.

  Xin giới thiệu 02 bài thuốc chữa yếu sinh lý nam giới từ rễ cau mà bạn đều có thể ứng dụng tiện lợi tại nhà của bạn. để hiệu quả chữa và điều trị loại bệnh này tốt phải chú ý ăn loại thuốc này đủ. bắt buộc kết hợp thêm cuộc sống sinh hoạt , ngủ nghỉ, dinh dưỡng khoa học thì chứng này mới nhanh khỏi.

  Bài thuốc 1: rễ cau 20 – 30g, thái nhỏ, và 400ml nc trộn lẫn, uống thành hai lần mỗi ngày. uống liên tục cho đến khi nào đạt được công hiệu.

  Bài 2: rễ cau 8g tích hợp cùng với 03 kích 20g, hoài sơn 20g, thục địa 20g sâm bố chính 40g, quế thanh 8g. tất cả thái bé, phơi khô, sao vàng (trừ quế), tán bé, rây bột mịn, trộn với mật hoặc sirô tạo thành viên to như quả táo. Trước khi đi ngủ nên ăn năm viên. sử dụng liền ba mươi ngày để thấy kết quả.