1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Kinh nghiệm xin visa du học Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi taviet93, 4/4/16.

Lượt xem: 36

 1. taviet93

  taviet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu đã được cấp phép nhập học với tư cách là Tour Han Quoc sinh viên chính quy hoặc nghiên cứu sinh về tiếng nói học tại các cơ quan giáo dục ở Hàn Quốc sau khi quyết định du học tại Hàn Quốc thì phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và xin visa du học để được nhập cảnh vào Hàn Quốc. Tuỳ theo trường hợp nhập học với chương trình chính quy hay trường hợp nhập học với chương trình ngắn hạn như nghiên cứu sinh về ngôn ngữ học, hoặc nghiên cứu sinh về văn hoá mà thời hạn lưu trú khác nhau nên tốt nhất là phải công nhận lại duyệt các quy định luật pháp tác động.
  Thư bằng lòng cấp Visa
  Thư hài lòng cấp Visa nhằm làm đơn giản hóa việc cấp visa và rút ngắn thời kì cấp visa, tức trước khi thủ trưởng các cơ quan quốc gia ở nước ngoài cấp visa thì giám đốc phòng quản lí xuất nhập cảnh hoặc trưởng chi nhánh tiến hành điều tra trước về đối tượng cấp visa theo đòi hỏi của người mời trong nước, sau đó ban hành Thư bằng lòng cấp Visa, thủ trưởng các cơ quan quốc gia ở nước ngoài sẽ dựa theo giấy chứng nhận này nhưng mà cấp visa, đồng thời trong một số trường hợp khác biệt khác nhất mực phải xin Thư bằng lòng cấp Visa rồi mới được cấp visa.
  Về phương thức cấp phát visa, người nước ngoài định nhập cảnh hoặc người mời ở trong nước mang các hồ sơ tài liệu cấp thiết cho việc cấp visa trình lên giám đốc phòng quản lí xuất nhập cảnh (trưởng chi nhánh) ở nơi cư trú và xin Thư ưng ý cấp Visa. Sau đó gửi Thư bằng lòng cấp Visa đã thu được cho người dự kiến nhập cảnh, người nước ngoài đó trình Thư chấp thuận cấp Visa cho cơ quan nhà nước của Hàn Quốc tại nước ngoài thì sẽ được cấp visa. thời gian có hiệu lực của Thư ưng ý cấp Visa là 3 tháng, nó chỉ có hiệu lực cho 1 lần cấp visa.
  du học sinh hàn quốc
  1. Visa nhập học hệ chính quy (D-2)
  Đối tượng cấp visa
  Tương ứng với người đang có ý định tham dự chương trình chính quy (đại học, thạc sĩ, tiến sĩ) tại các trường tập huấn nghề, trường đại học, viện cao học theo luật pháp của Luật giáo dục Hàn Quốc, hay các cơ quan nghiên cứu học thuật từ trường huấn luyện nghề trở lên theo luật pháp của Đạo luật khác lạ, hoặc người có ý định nghiên cứu trong các lĩnh vực đặc biệt
  phép tắc xin visa du học và hồ sơ đệ trình
  cách thức XIN CẤP bạn dạng THÂN NGƯỜI đề xuất ĐỆ TRÌNH hồ sơ XIN CẤP LÊN ĐẠI SỨ QUÁN HOẶC LÃNH SỰ QUÁN CỦA HÀN QUỐC
  hồ sơ đệ trình Hộ chiếu
  Đơn xin cấp visa hoặc đơn xin chấp thuận cấp visa
  Lệ phí: Tương đương với 30 USD (visa 1 lần), hoặc tương đương với 50USD (visa nhiều lần)
  Giấy phép nhập học tiêu chuẩn bao gồm năng lực học tập và nội dung quyết định đánh giá năng lực tài chính
  Giấy chứng thực học lực cao nhất
  Giấy chứng thực số dư tiền gửi
  ※ Riêng trong trường hợp đã thu được Thư chấp nhận cấp visa hoặc số ưng ý cấp visa thì chỉ cần đệ trình hộchiếu, đơn xin cấp visa, Thư chấp nhận cấp visa (hoặc số chấp nhận cấp visa)
  2. Visa nghiên cứu thông thường (D-4)
  Đối tượng cấp visa
  Là người nghiên cứu tiếng Hàn tại học viện ngôn ngữ trực thuộc các trường đại học, người tham gia tập huấn ở các cơ quan giáo dục với nhân cách du học hoặc cơ quan giáo dục ngoài cơ quan nghiên cứu học thuật, người nghiên cứu về kĩ thuật, khả năng trong các cơ quan nghiên cứu quốc gia, công lập hay công cộng, các viện nghiên cứu, các đoàn thể…, người được tài trợ từ các cơ quan nghiên cứu hay người có đủ điều kiện về tập sự ngành nghề
  lý lẽ xin cấp visa và hồ sơ đệ trìn
  phép tắc XIN CẤP bạn dạng THÂN NGƯỜI đề nghị ĐỆ TRÌNH hồ sơ XIN CẤP LÊN ĐẠI SỨ QUÁN HOẶC LÃNH SỰ QUÁN CỦA HÀN QUỐC
  giấy tờ đệ trình Hộ chiếu
  Đơn xin cấp visa hoặc đơn xin bằng lòng cấp visa
  Lệ phí: Tương đương với 30 USD (visa 1 lần), hoặc tương đương với 50USD (visa nhiều lần)
  hồ sơ nhập học hoặc chứng nhận đang học (Hồ sơ chứng minh nghiên cứu)
  giấy tờ chứng minh về tài chính (Giấy chứng nhận gửi tiền hoặc đổi tiền trong nước với khoản tiền tương đương từ 3,000USD Đô la Mỹ trở lên) hoặc hồ sơ thỏa thuận giao lưu về học thuật giữa các trường đại học
  Giấy bảo lãnh thân nhân (Giới hạn cho các trường hợp không chứng minh được năng lực tài chính cấp thiết để thanh toán chi phí cần thiết Ngoài ra tạm cư tỉ dụ như học phí tổn hoặc trường hợp khác lạ được Bộ trưởng bộ tư pháp nhận đình là cần thiết)
  Du lich Han Quoc
  ※ Riêng trong trường hợp đã chiếm được Thư ưng ý cấp visa hoặc số chấp nhận cấp visa thì chỉ cần đệ trình hộ chiếu, đơn xin cấp visa, Thư chấp nhận cấp visa (hoặc số bằng lòng cấp visa)