Toàn Quốc Kinh nghiệm từ chuyên gia phần mềm bán hàng đa cấp FDI

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi seoannguyen, 20/3/16.

Lượt xem: 90

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/12/15
  Bài viết:
  233
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều năm kinh nghiệm trong từ chuyên gia phần mềm bán hàng đa cấp trong nước và quốc tế và cộng tác và đây là thế mạnh của FDI trong những năm qua so với toàn bộ các nhà thiết kế khác. Chúng tôi là một người tiền phong trong việc cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp kinh dinh, phần mềm, website, tham vấn chuyên nghiệp trong một ứng dụng đa Việt Nam.

  [​IMG]

  Chiến lược phát triển của công ty FDI dựa trên những kinh nghiệm thiết kế web đã giúp sự thành công của nhiều giai đoạn của hơn 100 khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi bao gồm tất tật các tính năng cần thiết, chả hạn như các hệ thống phần mềm đa cấp.

  - Tùy chỉnh thông tin thành viên của bạn
  - Theo dõi chi tiết
  - Nó ít bán hàng và thống kê hoa hồng.

  Ngoài ra, sự năng động luôn là đối với mô hình kinh dinh website tốt nhất, theo đề nghị của khách hàng và đổi thay hệ thống phần mềm đa cấp người dùng định nghĩa. FDI là một trong những đối tác đáng tin tức nhất có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm phần mềm đa cấp hoàn toàn chuyên nghiệp.

  Tính năng tốt:

  - Gặp rất nhiều mô hình bán hàng website đa cấp khác nhau có thể được khái quát hóa để quản lý bán hàng chuyên ngành
  - Kết nối một tòa nhà, hệ thống định vị khác và các nhà cung cấp phần mềm khác và hệ thống hạp với khả năng mở rộng, các chuẩn mở
  - Đáng tin tưởng.# phân phối theo yêu cầu của công ty, bao gồm kho lưu trữ theo cơ chế bảo mật có thể
  - Người sử dụng và giao diện người dùng thân thiện.

  Thời gian để xây dựng hệ thống

  thời kì, giờ linh hoạt, bạn có thể rất mau chóng nhiều năm làm việc chuyên nghiệp là một trong những điểm mạnh của phần mềm đa cấp, kỹ sư và lập trình viên có kinh nghiệm và phần mềm hệ thống đa cấp tương trợ, xây dựng hệ thống mới giá cả phải chăng ngay khi 01 tuần trong vòng.

  Kinh nghiệm

  Kể từ khi nhập thị trường vào đầu năm 2016, FDI có chuyên môn trong lĩnh vực này, trong sự hiệp tác với các đối tác quan trọng, chúng tôi gần như làm phần lớn các thiết kế trang website, phần mềm hệ thống đa cấp. FDI nhận ra định dạng rưa rứa như hầu hết để thiết kế phần mềm hệ thống, và mở rộng theo nhu cầu bán hàng đa cấp của khách hàng.

  Dựa trên kinh nghiệm của FDI hoàn toàn vì lợi nhuận rộng rãi nhất từ thị trường để cung cấp phần mềm đa cấp cho bạn một cơ chế mới độc đáo. Những lời khuyên Việt, và để phân tách những ưu điểm và nhược điểm của từng cơ chế, hướng đầu tư đúng đắn cho website đa cấp của doanh nghiệp. Đặc biệt, các doanh nghiệp đã được phần mềm giao tiếp cho người mới bắt đầu truy cập hàng đa cấp cho các nhà khai hoang mạng hiện có.

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FDI
  Địa chỉ: Nhà 9B, Tầng 9, Tòa nhà BigTower, Số 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  Điện thoại: 043 3838 999 - Di động: 0949 699 396
  Giờ mở cửa: 8:00 - 17:30
  Email: contact@snow.com.vn